TOP Network AMA recap. Cùng tìm hiểu thêm về công nghệ TOP Network

AMA ngày hôm qua của TOP Network đã thành công rực rỡ với hàng nghìn người đam mê công nghệ blockchain tham gia. Dưới đây là bản tóm tắt những câu hỏi sắc sảo và giải đáp thắc mắc từ cộng đồng được giải đáp bởi đội ngũ TOP Network. Anh em nào quan tâm tới TOP Network , quan tâm tới những dự án blockchain hàng đầu thì không nên bỏ qua AMA Này. Mr Steve Wei -Founder & CEO TOP Network là khách mời của chương trình AMA 
Giới thiệu qua dự án: Trong lịch sử công nghệ, mọi sự đổi mới, cách mạng non trẻ cần phải lội qua dòng sông nghi ngờ và tìm ra cách thức đột phá để hòa nhập với doanh nghiệp đã thành lập. Một blockchain công cộng, hiệu suất cao, không phép, được trang bị tốt với cơ sở hạ tầng thân thiện với doanh nghiệp, TOP Network, người tiên phong của kỷ nguyên Blockchain 4.0, sẵn sàng chứng minh cho cả thế giới thấy giá trị thực sự của blockchain: cung cấp một nền tảng mở, phi tập trung thực sự.
 
Phần 1: Vozblockchain sẽ hỏi Mr Steve Wei 5 CÂU HỎI về dự án TOP Network
Câu 1: Cross-chain staking sẽ ra mắt trong tháng này với một ưu đãi được đưa ra để bỏ phiếu. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bản cập nhật về việc mọi thứ đang diễn ra như thế nào không, và ý nghĩa của dự án đã được staking trực tiếp trên mainnet?
Trả lời: Staking sẽ đảm bảo tính bảo mật của mainnet. Ngoài ra, nó sẽ làm giảm đáng kể nguồn cung cấp lưu hành của token TOP. Mục tiêu ngắn hạn của chúng tôi là thu hút 10% số token. Tại thời điểm này, tổng nguồn cung lưu thông là khoảng 20% tổng số token. Điều đó có nghĩa là một nửa nguồn cung lưu thông sẽ được staking
Câu 2: Bạn có thể cho biết chi tiết về TOP Staking? Số tiền tối thiểu chúng ta có thể stake là bao nhiêu và lợi nhuận trung bình là bao nhiêu?
Có hai cách để tham gia stake TOP. 1) Lưu trữ các node của riêng bạn cho mạng chính TOP. Về cơ bản, bạn sẽ thiết lập máy chủ đám mây trên AWS hoặc Azure và định cấu hình máy chủ bằng phần mềm node TOP. Tôi thường đề nghị lựa chọn thứ hai. 
2) Stake token TOP của bạn cho các node hiện có.
Câu 3: TOP Network đang triển khai phân mảnh để đạt được khả năng mở rộng, Ethereum cũng chỉ ra điều tương tự với sự phát triển tiếp theo của nó (ETH 2.0), câu hỏi đặt ra là: Top Network có thể đạt được những lợi thế gì đối với ETH 2.0 và chiến lược của bạn là gì để thu hút nhà đầu tư mới?
Về cơ bản, TOP Network đã triển khai mọi thứ mà ETH 2.0 dự định thực hiện. Đó là hai năm đi trước ETH 2.0. So sánh với ETH 2.0, Mạng TOP an toàn hơn vì Mạng TOP có hai lớp mạng đồng thuận. Một giao dịch được xác minh trong phân đoạn sẽ được kiểm tra trong lớp mạng nâng cao. Sharding rất khó thực hiện. Chúng tôi có một đội ngũ phát triển rất lớn đã làm việc hơn hai năm.. 
Về cách chúng tôi thu hút các nhà đầu tư mới, Chúng tôi đang phát triển một số ứng dụng blockchain tuyệt vời trên TOP Network. Chúng tôi cũng đã xây dựng một sàn giao dịch sinh thái, www.flashex.me sàn gd sinh thái là để giao dịch tài sản kỹ thuật số trong Hệ sinh thái TOP. Điều đó đang được nói, TOP Network sẽ sớm trở thành một hệ sinh thái bùng nổ với nhiều người dùng và giao dịch. Sau đó, các nhà đầu tư sẽ chú ý đến chúng tôi.
Câu 4: Các vấn đề chính hiện tại trong các doanh nghiệp đang cố gắng giải quyết là gì? cũng như loại hình doanh nghiệp nào mà TOP đang tập trung vào? Giải thích một số lợi ích và tiện ích của TOP? còn việc sử dụng TOP trong toàn bộ ECOSYSTEM là gì?
Trả lời: Tôi đã làm trong ngành truyền thông hơn hai mươi năm. Quyền riêng tư và bảo mật ngày càng quan trọng hơn trong kinh doanh truyền thông. TOP Network cung cấp các dịch vụ truyền thông phi tập trung có thể đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật. TOP Network đang cố gắng khắc phục vấn đề riêng tư. Chúng tôi tập trung vào kinh doanh truyền thông. Ví dụ: chúng tôi đang xây dựng BitVPN - VPN phi tập trung. 
Phần 2: Cộng đồng sẽ hỏi và Mr Steve sẽ trả lời thắc mắc từ cộng đồng
Câu 5: Bạn đã ở trong ngành công nghệ cao trong một thời gian dài. Làm thế nào kinh nghiệm trong quá khứ của bạn truyền cảm hứng cho bạn tham gia vào ngành công nghiệp blockchain?
Công ty trước đây tôi bắt đầu có một doanh nghiệp VPN. Chúng tôi có khoảng 40 triệu người dùng. Tất nhiên, đó là một dịch vụ VPN tập trung. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có quyền kiểm soát đối với tất cả người dùng. Chúng tôi có quyền biết tất cả hoạt động Internet của người dùng VPN khi anh ấy bật dịch vụ VPN. Bạn có thể thấy, điều đó rất nguy hiểm.
Câu 6: Làm thế nào bạn có thể sống sót qua thị trường gấu dài nhất này và tiếp tục xây dựng và phát triển TOP, nhiều dự án đã chết trong khoảng thời gian này? Không ai đạt được bất cứ điều gì có giá trị của riêng mình, xin vui lòng bạn có thể thân mật với chúng tôi một chút về quan hệ đối tác của bạn đã mang lại cho bạn rất nhiều thành công trong khoảng thời gian ngắn?
Trả lời: Hầu hết các dự án blockchain sẽ chết. Điều đó là chắc chắn bởi vì một lớp giao thức không tạo ra doanh thu cho công ty. Chúng tôi là một đội rất khác nhau. Chúng tôi là một chuyên gia rất có kinh nghiệm.
Chúng tôi có ba nhóm: Một nhóm đang xây dựng nền tảng blockchain không tạo ra doanh thu. Các nhóm khác làm việc trên các ứng dụng và trò chơi, chẳng hạn như BitVPN. Những ứng dụng và trò chơi này đang tạo ra doanh thu ngay bây giờ. Họ sẽ tạo ra rất nhiều tiền trong tương lai. Điều đó có nghĩa là công ty chúng tôi sẽ có thu nhập bền vững. Vì vậy, thị trường gấu thực sự không ảnh hưởng đến chúng tôi.
Câu 7: Nhiều nhà đầu tư chỉ quan tâm đến giá token và lợi nhuận của họ trong ngắn hạn trong khi chỉ một phần nhỏ trong số họ quan tâm đến sự phát triển dài hạn của dự án cũng như công nghệ TOP. Vì vậy, nhóm $ TOP có giải pháp nào để cân bằng điều này không?
Tôi hoàn toàn hiểu những gì các nhà đầu tư muốn. Hầu hết trong số họ là các nhà đầu tư dài hạn, giống nhau trên thị trường chứng khoán. Cần có thời gian để xây dựng giá trị. Chúng tôi đang làm một cái gì đó để cân bằng lợi ích ngắn hạn và dài hạn. Ví dụ: chúng tôi đang mua lại số lượng token TOP đáng kể từ thị trường mở. Bởi vì chúng tôi tin rằng Token của chúng tôi bị định giá thấp như vậy. Mua lại sẽ có tác động tích cực đến giá token ngắn hạn.
Câu 8: Hiện tại, trong Thị trường có nhiều ứng dụng VPN và Nhắn tin có sẵn và hoạt động tốt! Vì vậy, tại sao nền tảng nhắn tin phi tập trung lại tốt hơn tập trung? Những lợi ích bổ sung của các ứng dụng phi tập trung hơn là tập trung là gì?
Ví dụ: mọi người ở Trung Quốc đều sử dụng WeChat. Việc kiểm tra WeChat bị kiểm duyệt nghiêm trọng. Nếu bạn đề cập đến một từ nhạy cảm, tài khoản của bạn có thể bị treo. Với một ứng dụng nhắn tin phi tập trung, không ai có thể giám sát, chặn tin nhắn của bạn. Quan điểm cá nhân của tôi, hầu hết các Dapps không có tương lai. Các nhà phát triển nên xây dựng các ứng dụng được trao quyền bởi công nghệ blockchain.
Câu 9: Quan điểm của cộng đồng rằng hầu hết các Dapps đang hoạt động hiệu quả trên ETH là cá cược Dapps, dice. Số lượng người dùng Dapps khác rất ít. Làm cho mainstream trở nên rất khó khăn. Top nghĩ gì về vấn đề này?
Trả lời: Quan điểm cá nhân của tôi, hầu hết các Dapps không có tương lai. Các nhà phát triển nên xây dựng các ứng dụng được trao quyền bởi công nghệ blockchain.
Phần 3: QUIZ Và Airdrop
Chúc mừng anh em thắng cuộc nha. 


Cộng đồng TOP Network: 
5. Telegram Viet Nam: https://t.me/TopNetWorkVietNam 

Bài viết mới nhất