Tổng quan về Genesis Shards

Dẫn nhập

Genesis Shards là gì ? - GS Token

IDO đang nhanh chóng trở thành phương pháp được lựa chọn để phân phối token và gọi vốn. Với sự kết thúc của một sự kiện IDO, có một dòng chảy thanh khoản vào token.

Tuy nhiên, trong giai đoạn Pre-IDO - thiếu thanh khoản do không có thị trường có thể giao dịch tạo ra tắc nghẽn cho các dự án và mạng lưới được hỗ trợ của nó nói chung.

Hầu hết các giao dịch Pre-IDO này hiện đang được thực hiện trên các 'nền tảng' hoặc 'diễn đàn' OTC nằm rải rác và khó tìm đối với các nhà đầu tư bình thường. Ngay cả khi bạn tìm thấy - bạn vẫn phải đối mặt với tình trạng thiếu thanh khoản; làm cho các giao dịch khối lượng lớn trở nên khó khăn.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là các thực tiễn giao dịch OTC không nhất quán đối với các mã thông báo tiền IDO, nơi các giao dịch này thường được thực hiện bởi hai bên trong một môi trường không chắc chắn với nguy cơ vỡ nợ cao.

Những vấn đề mà các dự án và cộng đồng tương ứng của họ phải đối mặt là điều đã truyền cảm hứng cho Genesis Shards - thị trường đầu tiên cho các mã thông báo Pre-IDO trên NFT.

NFT 2.0: Các NFT tiên phong làm Hợp đồng quyền chọn DeFi

Năm 2021 chúng ta đang chứng kiến ​​một bước nhảy vọt về lượng tử trong việc công nhận giá trị của “NFT” hoặc các mã thông báo không thể thay thế. NFTs đang sớm trở thành một loại tài sản phổ biến nhanh chóng.

Điều gì mang lại cho những token này giá trị của chúng? Chúng là độc quyền và không thể thay thế cho nhau - và do đó có sự khan hiếm kỹ thuật số có thể chứng minh được. Điều này mang lại cho họ giá trị "sưu tầm". Một số NFT đang được giao dịch với giá hàng trăm nghìn đô la… những NFT phổ biến là 'CryptoPunks' và 'NBA TopShot'.

Tuy nhiên, một số ít, nếu có, các NFT có bất kỳ tiện ích bổ sung nào. Điều gì sẽ xảy ra nếu NFT có thể có tiện ích là các tùy chọn DeFi trên giá trị sưu tầm của chúng?

Genesis Shards - nhằm mục đích đi tiên phong trong không gian Defi NFT tưởng tượng lại các NFT như các tùy chọn Defi, từ chỉ là đồ sưu tầm

Genesis Shards - cách mạng NFT cho thị trường OTC ?

Bằng cách wrap các token ( được khóa trong thời gian nhất định ) có thể thay thế vào NFT, Genesis Shards đang tạo ra một thị trường mới cho các mã thông báo không thanh khoản trước đây.

Điều này mở ra một vũ trụ hoàn toàn mới về khả năng! Các nhà đầu tư sẽ không còn phải lo lắng về các giao dịch OTC mờ ám với rủi ro vỡ nợ cao: họ có thể chỉ cần sử dụng tính thanh khoản trước IDO do Genesis NFTs cung cấp. Mặt khác, các dự án có thể tận dụng tính thanh khoản ban đầu của các mã thông báo do nền tảng cung cấp và xây dựng sự hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ ngay từ đầu trong hành trình của họ đồng thời có được cảm giác khám phá giá cả.

Về bản chất, Genesis Shards là chuyển hóa cả thị trường OTC thành NFTs và tạo ra một không gian NFT mà trước đó chưa từng tồn tại.

Tầm nhìn của chúng tôi rất đơn giản - biến NFT thành một phương tiện thanh khoản cho các token Pre-IDO và một bộ sản phẩm DeFi hoàn toàn mới trên nhiều blockchains !!

 

Genesis Shards là gì - GS Token

'Crowdsourcing' phấn khích

Cộng đồng đóng một vai trò quan trọng trong tiền mã hóa; và các cộng đồng mạnh hơn thường là thành phần quan trọng của các dự án thành công.

Thị trường thanh khoản pre-IDO của Genesis tạo ra môi trường một cửa để các dự án gặp gỡ các mạng lưới đối tác tuyệt vời. Nó cũng cho phép họ xây dựng một cơ sở cộng đồng đa dạng và gắn bó ngay từ đầu trong hành trình của họ - cho phép hiểu rõ hơn về 'sự khôn ngoan của đám đông'.

Sử dụng sức mạnh của một cơ sở cộng đồng đa dạng ở giai đoạn đầu - các dự án về cơ bản có thể “tạo nguồn lực cộng đồng” cho sự cường điệu !!!

Làm mới thanh khoản chuỗi chéo

Như đã thảo luận cho đến nay, chúng tôi dự định giải quyết vấn đề thanh khoản pre-IDO. Nhưng ngoài ra - chúng tôi dự định giải quyết vấn đề này cho các mã thông báo trên nhiều blockchain. Để đạt được hiệu quả này, chúng tôi sẽ hợp tác với Polkadot và Moonbeam.

Mặc dù Genesis với tư cách là một nền tảng sẽ có động cơ thanh khoản riêng, nhưng chúng tôi thấy giá trị rất lớn khi hợp tác với kiến ​​trúc chuỗi chéo hiện có của Polkadot để giao tiếp liên chuỗi. Các parachains Polkadot tương thích về độ vững chắc sẽ cho phép hệ sinh thái Genesis Shards lấy các mã thông báo pre-IDO từ các blockchain có tính thanh khoản thấp khác nhau, bọc chúng vào Gen NFT và được giao dịch trên các nhóm thanh khoản hỗ trợ Genesis. Điều này cũng sẽ cho phép các dự án tận dụng tối đa tính thanh khoản bên trong và bên ngoài của chuỗi gốc của họ.

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng Moonbeam cho các relays của chúng tôi . Moonbeam là một hợp đồng thông minh 'parachain' trên Polkadot, dành cho các mã thông báo ERC-1155 cho phép tương thích với các hợp đồng thông minh Ethereum.

Ngoài giao tiếp xuyên chuỗi, Polkadot và Moonbeam sẽ cho phép giao dịch nhanh hơn đồng thời giảm chi phí khí đốt trên sàn giao dịch Genesis.

Genesis Shard là gì ? - GS Token

Hậu trường: điều gì làm cho điều này xảy ra?

Vậy đâu là thành phần giúp Genesis có thể thực hiện tất cả những điều này?

Mã thông báo $ GS

Genesis Shard là gì ? - GS Token

Mã thông báo GS là mã thông báo tiện ích gốc của hệ sinh thái. Nó là một mã thông báo ERC20 được phát hành trên Ethereum và có thể được hoán đổi cho các yếu tố như Gen Access. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc quản trị mạng Genesis.

Quyền truy cập Gen

Genesis Shard là gì ? - GS Token

Thẻ Gen Access là 'thẻ nhập cảnh' vào hệ sinh thái Genesis Shards. Chúng cho phép người sở hữu có được Vé Gen. Các thẻ NFT khác nhau cấp các quyền truy cập khác nhau - từ kích thước vé Gen đến ảnh hưởng quản trị.

Vé Gen

Mỗi 'Gen Ticket' sẽ có một số lượng khác nhau của mã thông báo Pre-IDO bên trong.

Bản thân các vé có thể được giao dịch trên NFTX - hoặc chúng có thể được đổi lấy các mã thông báo sau IDO, tại thời điểm diễn ra sự kiện tạo mã thông báo.

Genesis Shard là gì ? - GS Token

Gen NFTX

Đây là thị trường cho các sản phẩm DeFi đến từ hệ sinh thái Genesis Shards. Nó có khả năng phân mảnh các NFT để hoán đổi phân đoạn.

Genesis Shard là gì ? - GS Token

Kết luận

Tóm lại, Genesis Shards được xây dựng trên NFT swaps cung cấp một môi trường một cửa cho các dự án tuyệt vời để gặp gỡ các đối tác tuyệt vời; và một giao diện trao đổi được hỗ trợ NFT an toàn để thanh khoản trước IDO và sự tham gia của cộng đồng.

Với việc sử dụng Gen swaps , phân đoạn NFT , quản trị cộng đồng và trao đổi NFT đa chức năng , hệ sinh thái Gen tạo cơ hội cho các tổ chức và cộng đồng đối tác xây dựng một môi trường cộng sinh về tính thanh khoản trước IDO.

Hãy theo dõi không gian này để cập nhật thêm!

Chúng tôi rất vui khi bắt đầu cuộc hành trình này cùng nhau và chào mừng bạn trở thành một phần của nó. Để tham gia danh sách chờ của chúng tôi, vui lòng điền vào biểu mẫu này:

http://bit.ly/gsearlyaccess

Theo dõi sự phát triển của Genesis Shards trên:

Telegram chat | Twitter | Website

Để cập nhật sớm nhất các thông tin về những dự án tiềm năng cũng như vùng mua vùng bán tối ưu vui lòng theo dõi các kênh truyền thông của GFS dưới đây:

Websites: https://thegioiblockchain.com/

Telegram Channel: https://t.me/gfschannel

Telegram Group: https://t.me/gfsgroup

Facebook group: https://www.facebook.com/groups/GFSgroup.io/

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất