Tổng Quan Dự Án — Aluna Social

1. Tổng quan về dự án: Aluna Social là gì?

Mục tiêu cốt lõi đằng sau Aluna Social trò chơi hoá (gamify) việc đầu tư tài chính và tái định nghĩa việc social trading cho thế giới Web3.0. Điều này được thực hiện bằng cách kết hợp một nền tảng giao dịch dễ sử dụng, trực quan cùng với một không gian xã hội trực tuyến được xây dựng dựa trên tính minh bạch, trò chơi hoá (gamification) và phân tích các phán đoán (sentiment analysis).

Người dùng của Aluna có thể:

• Xây dựng thương hiệu và danh tiếng riêng của họ.
• Nhận thông tin chi tiết và mẹo hữu ích từ các trader hàng đầu của Aluna.
• Tìm những nhà giao dịch tốt nhất để theo dõi, sao chép và sao chép ngược các lệnh giao dịch.
• Nhận phần thưởng bằng token Aluna (ALN) để đóng góp các giá trị cho hệ sinh thái Aluna.

Token ALN có thể được sử dụng làm fuel cho hệ sinh thái Aluna Social. Nó có thể được sử dụng để đổi các ưu đãi, chi trả phí đăng ký hàng tháng, chơi các trò chơi dự đoán, đặt cược, farm và govern. ALN cũng được phân phối một cách công bằng, thuộc sở hữu của cộng đồng và có khả năng tự quản (self-governed).

2.A Chiến lược triển khai ra thị trường.

Các mục tiêu thương mại chính là:
• Để tặng thưởng cho các trader thành công (cả về tiền bạc và danh tiếng) và đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch của họ.
• Cung cấp cho các trader mới bắt đầu một nền tảng copy-trading sở hữu 2 yếu tố: Dữ liệu giao dịch được xác minh và sự tương tác dựa trên các trò chơi.

Aluna Social USPs:

1. Quản lý nhiều tài khoản giao dịch từ một giao diện duy nhất: Thay vì phải tốn công tìm hiểu, làm quen giao diện và các chức năng trên nhiều nền tảng khác nhau, người dùng Aluna Social có thể quản lý tất cả các tài khoản giao dịch của họ từ một giao diện duy nhất. Ngoài ra, họ có thể phân tích và theo dõi thị trường bằng bộ công cụ sàng lọc và nguồn cấp tin tức được tích hợp sẵn.

2. Giao dịch minh bạch & Các phần thưởng: Các trader thành công có thể được xác định độ tin cậy của họ thông qua profile hiển thị công khai lịch sử giao dịch được xác minh và các giao dịch theo thời gian thực của họ. Nói cách khác, các trader ‘chuyên gia’ có thể chứng tỏ năng lực của mình bằng cách sử dụng profile làm công cụ đảm bảo sự tin cậy và nhận phần thưởng từ việc đó. Các trader mới bắt đầu có thể đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt và sao chép giao dịch từ các chuyên gia dựa trên thông tin có thật chứ không phải là những lời hứa hẹn hay giới thiệu một cách cường điệu.

3. Tính trò chơi hoá: Aluna cung cấp vô số các dữ liệu phán đoán được chọn lựa kỹ càng dựa trên cấu trúc trò chơi dự đoán (prediction game) theo một cách sáng tạo. Tất cả đều có thể nhìn thấy được xu hướng của cộng đồng, lịch sử và các hướng đi tương lai, làm dễ dàng con đường học hỏi của các trader mới và tác động đến hành vi của các trader thành công hơn.

Các giai đoạn:

Giai đoạn ban đầu: Giới thiệu các nhà giao dịch có kinh nghiệm (bao gồm Influencers) và giới thiệu việc tham gia mining, chiến dịch quảng bá hình ảnh và chiến dịch tăng trưởng cộng đồng để xây dựng cộng đồng trung thành các trader và nhà đầu tư để thu hút họ tham gia vào các vòng mở bán Token. Vốn huy động được trong vòng Hạt giống sẽ được dùng để hỗ trợ các hoạt động này.

Giai đoạn phát triển: Tích hợp Bitmex và các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung khác, khởi chạy các công cụ nền tảng, bảo mật nền tảng kiểm toán và các smart contracts, ra mắt Pro Subscription, Liquidity Mining, Governance (Aluna DAO), Staking & Holder Benefits.

Giai đoạn mở rộng: Tăng cường việc thu hút người dùng thông qua các cuộc thi giao dịch, tặng Non-fungible token, tham gia mining, trò chơi dự đoán và DeFi Social Trading. Để nâng cao bootstrap liquidity và các tiện ích của native token ALN, đồng thời thu hút thêm lượng người quan tâm và khuyến khích những sự đóng góp có ý nghĩa của cộng đồng, chúng tôi sẽ giới thiệu tính năng Liquidity mining, ROI farming và Rewards Pool.

2.B Khả năng thành công của sản phẩm.

Nền tảng Aluna.Social cũng phát triển thêm khái niệm copy-trading để bao gồm cả sao chép ngược, nơi mọi người có thể thực hiện các giao dịch trái ngược với các nhà giao dịch mà họ theo dõi.

Hơn nữa, cơ chế trò chơi dự đoán mới lạ của Aluna kết hợp một số yếu tố nguyên thủy của việc tuyển chọn và dự đoán thị trường xác với social trading. Những trò chơi này khuyến khích người dùng cung cấp dữ liệu thị trường, các phán đoán chính xác và có ý nghĩa bằng cách tặng thưởng cho những trader giỏi nhất và những dự đoán chính xác nhất đồng thời giảm thiểu các thông tin gây nhiễu loạn thị trường. Dữ liệu này có thể được tổng hợp và phân tích theo thời gian — cho phép người dùng đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt hơn.

Token ALN sẽ được sử dụng để hỗ trợ hệ sinh thái Aluna Social. ALN thuộc sở hữu của cộng đồng và có khả năng tự quản thông qua Aluna DAO. Token ALN ​​có thể kiếm được dưới dạng phần thưởng, được dùng cho việc trả phí subscription hàng tháng, để chơi các trò chơi dự đoán, stake, farm và govern. Một phần doanh thu tạo ra từ các sản phẩm sử dụng ALN bị đốt cháy. Một phần doanh thu tạo ra từ các sản phẩm sử dụng ALN sẽ được burn.

3. Dòng doanh thu

Mô hình kinh doanh được chia thành hai dòng chính: Phí subscription cho platform Aluna.Social và phí DeFi System đến từ DeFi social trading. Phí đăng ký có thể được giảm giá nếu trả bằng ALN và phí này sẽ được phân phối lại cho những người stake token.

4. Các công nghệ được sử dụng

 5. Đối tác và Nhà đầu tư+

6. Các số liệu chi tiết về Token

Vốn hóa thị trường ban đầu: $ 1,005,486

Tổng cung: 100.000.000

Vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn: 10.000.000 USD

Vòng hạt giống

· Seed Round huy động được: $ 326,000

· Giá bán Seed Round: $ 0,043

· Seed Round Lock-up: 0% tại TGE, giao token tuyến tính trong 12 tháng.

Private Sale 1

· Huy động được: $ 143.311

· Giá bán Private Sale 1: $ 0,067

· Private Round 1 Lock-up: 0% tại TGE, giao token tuyến tính trong 12 tháng.

Private Sale 2

· Huy động được: $ 165,000

· Giá bán Private Sale 2: $ 0,075

· Private Round 2 Lock-up: Mở khóa 20%, giao token tuyến tính trong 6 tháng

Private Sale 3

· Huy động được: $ 277.027

· Giá bán Private Sale 3: $ 0,080

· Private Round 3 Lock-up: 0% tại TGE, giao token tuyến tính trong 6 tháng.

Strategic Round

· Phân bổ: $ 525,000

· Giá vòng chiến lược: $ 0,075

· Strategic Round Lock-up: 20% mở khóa, sau khi vesting 6 tháng.

Community Offering (Gate.io)

· Phân bổ: 100.000 USD

· Giá: 0,1 USD

· Khóa token: Không

· Giới hạn cá nhân: Theo tỷ lệ

Community Offering (SHO)

· Phân bổ SHO: 200.000 USD

· Giá SHO: $ 0,1

· Khóa token: Không

· Giới hạn cá nhân vòng SHO: $ 500

8. Phân phối Token

9. Lịch trình phát hành token

 Cảm ơn các bạn đã đọc.GFS là tổ chức chuyên nghiên cứu và thẩm định những dự án tiềm năng có mức tăng trưởng khả thi để đầu tư. Các bạn có thể cập nhật sớm hơn thông tin của các dự án mới và những vùng mua vùng bán tối ưu nhất tại các kênh thông tin của GFS dưới đây:

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất