Integritee là gì, Thông tin tổng quan về dự án Integritee

Tổng quan

IntegriTEE là một nền tảng được bảo mật data xây dựng trên SubstraTEE được hỗ trợ bởi nền tảng web3. Integritee cung cấp một nền tảng để cho phép cộng tác giữa các doanh nghiệp bảo mật dữ liệu nhạy cảm đồng thời cung cấp cho tất cả các bên quyền kiểm soát và minh bạch về dữ liệu của họ.

Đội ngũ phát triển

Updating...

Tài chính

Updating...

Công nghệ

Trong phần này, mình sẽ giải thích chi tiết về công nghệ của dự án Integritee , và điều gì làm nên giá trị cho nền tảng này

IntegriTEE là một nền tảng được xây dựng trên SubstraTEE và được hỗ trợ bởi Web3, IntegriTEE cung cấp một nền tảng phi tập trung đáng tin cậy. IntegriTEE là một parachain, được bảo đảm bởi Polkadot và Kusama. IntegriTEE tận dụng khuôn khổ SubstraTEE để xây dựng parachain và các chuỗi bên được xác thực TEE của nó. 

IntegriTEE giải quyết ba thách thức lớn của công nghệ blockchain:

Bảo mật: Xử lý dữ liệu mà không tiết lộ thông tin

Khả năng mở rộng: Xác nhận subsecond và hàng ngàn giao dịch mỗi giây mỗi sidechain

Khả năng tương tác: Dễ dàng giao tiếp với bên thứ ba của các hệ thống blockchain và phi blockchain

Những ưu điểm khi áp dụng công nghệ của IntegriTEE 

  • Dữ liệu được điều khiển bởi người dùng
  • Bảo mật dữ liệu đang sử dụng
  • Khả năng kiểm toán công khai
  • Bảo vệ chống tội phạm mạng

Sản phẩm

Sản phẩm của IntegriTEE có 3 đối tượng khách hàng chính của IntegriTEE: Khách hàng doanh nghiệp, Dapps, và dành cho công chúng

1. Trường hợp đầu tiên: Dành cho doanh nghiệp

IntegriTEE là một nền tảng mà bạn có thể triển khai các quy trình kinh doanh của mình. So với các nền tảng đám mây, Dự án sẽ thêm một lớp bảo mật bổ sung. Cho phép kiểm toán công khai và cải thiện bảo đảm quyền riêng tư. 

Không cần phải sợ vi phạm dữ liệu có giá trị của bạn: Thiết kế bảo mật của IntegriTEE loại bỏ honeypots. 

Xây dựng cộng đồng và có được sự tin tưởng của người dùng bằng cách phân cấp ứng dụng của bạn và cung cấp mã hóa end2end thực sự, nơi dữ liệu thậm chí còn được bảo vệ trong khi được xử lý.

Trường hợp sử dụng

- Internet of things: Thu thập dữ liệu từ các thiết bị IoT của bạn và thực hiện phân tích bảo vệ quyền riêng tư trên dữ liệu người dùng.

- Hồ sơ bệnh nhân: Cung cấp cho bệnh nhân quyền kiểm soát dữ liệu của họ: Những gì được lưu trữ ở đâu, ai có quyền truy cập và dữ liệu được sử dụng để làm gì.

- Phân tích kinh doanh

- Tuân thủ chống độc quyền 

2. Dành cho Dapps

Integritee kích hoạt các hợp đồng thông minh tư nhân và tăng khả năng mở rộng. Hợp đồng được thực hiện trong môi trường thực thi đáng tin cậy (TEE) đảm bảo tính bảo mật. SDK sidechain được TEE xác thực cung cấp cho bạn công nghệ mở rộng quy mô lớp thứ hai.

Integritee tương thích với:

- Ethereum EVM

- Ink! (smart contracts in Rust)

- Substrate pallets

3. Dành cho công chúng

IntegriTEE cho phép chọn lọc các thuộc tính:

- Xác minh độ tuổi: trong đó bạn chỉ tiết lộ rằng tuổi của bạn lớn hơn X, không có thông tin cá nhân nào như ngày sinh, tên, giới tính hoặc quốc tịch bị rò rỉ
- Tiết lộ xếp hạng tín dụng của bạn mà không tiết lộ toàn bộ lịch sử tín dụng của bạn

Lộ trình phát triển

Updating...

Đối tác

Web3 Foundation

Đối thủ cạnh tranh

Updating...

Tokenomic

Chưa phát hành, Sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất

Cộng đồng

Các kênh thông tin cộng đồng của IntegriTEE: 

Tổng kết

IntegriTEE là một dự án mới, được xây dựng trên SubtraTEE, IntegriTEE là một parachain, được bảo đảm bởi Polkadot và Kusama. Với tiềm năng và công nghệ của Polkadot chắc không cần phải bàn tới. Khi IntegriTEE xây dựng trên Polkadot sẽ tận dụng được khả năng mở rộng, bảo mật, khả năng tương tác với các nền tảng khác. Đây chính là 3 vấn đề lớn chính mà các blockchain hiện nay đang giải quyết. Tuy nhiên IntegriTEE là một dự án rất mới, chưa có sản phẩm testnet, mainnet ra mắt cộng đồng, chưa công bố VC backed, tokenomics... Hiện tại chưa có nhiều thông tin để đánh giá về dự án. Thông tin tiếp theo về dự án sẽ được GFS liên tục cập nhật và gửi tới cộng đồng. 

Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin tới người đọc không phải là lời khuyên đầu tư, mọi người đừng quên Join channel để cập nhật những HiddenGem mới của GFS: https://t.me/gfsgroup

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất