Thông báo niêm yết KIRA Network (KEX) trên BitMax

Thông tin niêm yết

Chúng tôi vô cùng tự hào khi chính thức thông báo về việc niêm yết token KEX của chúng tôi thông qua đối tác niêm yết chính của chúng tôi, Bitmax, một trong những nền tảng tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành.
  • Chức năng nạp rút của KEX sẽ được mở vào lúc 21 giờ VN ngày 17 tháng 12 2020
  • Hợp đồng thông minh của KEX sẽ được mở khóa để gửi token đến những ví ERC20 vào lúc 21 giờ VN ngày 17 tháng 12 2020.
  • Cặp giao dịch KEX/USDT sẽ được mở vào lúc 21 giờ VN ngày 18 tháng 12 2020

Với khối lượng giao dịch hàng ngày của BitMax hơn ~ 300 triệu đô la, ~ 750 nghìn người dùng đã đăng ký và khả năng tiếp cận ở hơn 200 quốc gia, điều này sẽ mở rộng đáng kể khả năng tiếp cận và tính thanh khoản của token KEX của chúng tôi cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với BitMax để cung cấp thêm tính thanh khoản và trải nghiệm giao dịch tập trung cho chủ sở hữu mã thông báo KEX. Đây là một bước tiến nữa trong việc đưa ra tầm nhìn của chúng tôi về việc cho phép tiếp cận thị trường với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào thông qua hệ sinh thái liên chuỗi của chúng tôi ”, Milana Valmont, Giám đốc điều hành KIRA Network cho biết.

“Đề xuất giá trị của KIRA Network về staking thanh khoản cộng hưởng sâu sắc với đội ngũ BitMax.io và giải quyết tình thế tiến thoái lưỡng nan‘ Catch-22 ’của tài sản PoS trong hệ sinh thái tiền điện tử. Việc niêm yết KEX sẽ cho phép chủ sở hữu mã thông báo tham gia Khai thác Thanh khoản và Staking trên BitMax, điều này sẽ phát triển hơn nữa tiện ích và giá trị cơ bản của Mạng KIRA ”, Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu tại BitMax.io cho biết.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cặp giao dịch KEX/ETH Uniswap market thông qua cung cấp thanh khoản của đội ngũ, pool thanh khoản này cũng sẽ được khóa 6 tháng và thông qua chương trình Phần thưởng thanh khoản KIRA Uniswap.

Chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ triển khai Chương trình stake trước trên BitMax như một phần của danh sách chính của chúng tôi. Những người nắm giữ KEX sẽ có thể stake trước token KEX trên BitMax với mức APY xấp xỉ 30%. Chương trình stake trước KEX BitMax sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 12. Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ trước khi chương trình bắt đầu.

Trong những tuần tới, chúng tôi cũng sẽ khởi chạy Mạng thử nghiệm Giai đoạn Một của Mạng KIRA, với testnet Giai đoạn Hai sẽ tiếp nối ngay sau đó. Sau khi Testnet Giai đoạn Hai hoạt động thành công trong thời gian 30 ngày, chúng tôi sẽ khởi chạy Mainnet KIRA.

KIRA Mainnet sẽ khởi chạy với Mô-đun Quản trị và Đồng thuận Bằng chứng về Quyền lực trước khi chuyển đổi thành Đồng thuận Bằng chứng Cổ phần (MBPoS) đầy đủ. Ban quản trị ban đầu của KIRA sẽ có nhiệm vụ thiết lập các quy tắc cho những người xác nhận mới và các thành viên quản trị mới, những người sẽ hợp tác với nhau để tạo ra Bộ Quy tắc Ứng xử của Mạng KIRA. Các trình xác thực mạng ban đầu sẽ được chọn thêm trong nhiều giai đoạn của quá trình triển khai Testnet.

Sau khi ra mắt KIRA Mainnet, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ mã thông báo KEX ERC20 trên Ethereum, đồng thời giới thiệu token KEX Mainnet gốc. Cả hai token sẽ có thể dễ dàng chuyển đổi từ ERC20 sang KEX gốc và từ KEX gốc sang ERC20 thông qua cầu nối mã thông báo KIRA. Các chi tiết khác về hoán đổi token hai chiều sẽ được chia sẻ trước khi ra mắt Mainnet.

Để xem thêm thông tin về bài viết vui lòng theo dõi tại đây: https://bitmaxhelp.zendesk.com/hc/en-us/articles/1500000475362

Thông tin về sàn BitMax.io

Ra mắt vào tháng 8 năm 2018, BitMax.io là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu với nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức, với thiết kế mạnh mẽ từ các sản phẩm biến động sáng tạo đến giao dịch ký quỹ, giao dịch phái sinh, sản phẩm đặt cược và các giải pháp đầu tư khác.

Thông tin về sàn Bitmax:
Website: https://bitmax.io
Twitter: https://twitter.com/BitMax_Official
Telegram: https://t.me/BitMaxioEnglishOfficial
Medium: https://medium.com/bitmax-io

Thông tin về KIRA Network

KIRA là mạng lưới phi tập trung đầu tiên cho phép tiếp cận thị trường vào bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong hệ sinh thái tiền điện tử. Người dùng có thể kiếm phần thưởng khối và phí từ việc đặt cược bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trên nhiều chuỗi cùng một lúc, trong khi vẫn duy trì đầy đủ tính thanh khoản và quyền quản lý tiền của họ, cho dù giao dịch trên KIRA hay sử dụng đồng thời các ứng dụng DeFi khác.

Thông tin về dự án KIRA Network (KEX):
Website: https://kira.network
Telegram: https://tg.kira.network
Twitter: https://twitter.kira.network
Medium: https://medium.kira.network

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất