Sự kiện blockchain's massadoption của GFS Group tổ chức cùng DTS Group và Near Protocol

 

Một số dự án trong danh mục đầu tư của GFS tăng trưởng nổi bật gần đây như TRB, SXP, BAND, AKRO, SOL, ALEPH, DIA, UMA, NXM (Kèo nghỉ hưu) đã tăng từ 500% đến hơn 1000% chỉ sau 1 – 2 tháng nắm giữ. Tất cả những dự án này đều được chia sẻ công khai minh bạch với tất cả cộng đồng sau khi được nghiên cứu và đánh giá cũng như gợi ý vùng mua tối ưu. Có những dự án sẽ tăng trưởng ngay sau khi báo hoặc cũng có dự án mất 1 vài tuần mới bắt đầu tăng nhưng nhìn chung về trung hạn thì đều cho mức tăng trưởng rất tốt mà hiện nay không có thị trường nào có thể đạt được mức lợi nhuận lớn trong ngắn hạn như thị trường này. Chỉ cần có sự kiên nhẫn và lựa chọn đúng những dự án tiềm năng là sẽ thành công.
 
Tiếp theo trong danh mục đầu tư sẽ kết nạp vào một dự án mới đó chính là NEAR Protocol. Đây là một dự án được đầu tư và làm việc rất nghiêm túc, chuẩn chỉnh. Được đầu tư bởi nhiều quỹ lớn trong đó có một anh lớn với quyền lực thuộc dạng bậc nhất ở thị trường crypto đó chính là Coinbase. NEAR mới vừa kết thúc vòng bán public sale với hàng chục nghìn nhà đầu tư tham gia dẫn đến tắc nghẽn trang bán public sale.
 
Để cộng đồng nắm rõ hơn về dự án này và mức độ tiềm năng của nó trong tương lai. GFS có tổ chức 1 buổi event Online với chủ đề “Blockchain’s Mass Adoption” để người xem có thể hiểu sâu hơn về tiềm năng của dự án trong tương lai cũng như ước lượng mức độ tăng trưởng của nó so với những dự án khác và xem nó có phải là ngôi sao mới trong danh mục của GFS hay không. Bên cạnh đó sự kiện cũng có sự góp mặt của một Hidden Gem khác đó chính là DTSGroup với mã token là GHT. GHT cũng đã lặng lẽ tăng trưởng hơn 800% kể từ ngày mình Livestream phỏng vấn với chủ dự án cách đây 3 tháng. Ngoài ra, trong phần thảo luận với chủ đề Blockchain’s Mass Adoption cùng những chuyên gia hàng đầu sẽ giúp cho cộng đồng hiểu rõ hơn những thuận lợi và khó khăn trong việc ứng dụng rộng rãi của blockchain vào cuộc sống. Giúp chúng ta định hình rõ hơn về những thuận lợi và khó khăn cũng như ước lượng được giai đoạn bùng nổ của thị trường non trẻ và đầy tiềm năng này.
 
+ Sự kiện sẽ diễn ra online trên Zoom vào lúc: 10:00 sáng chủ nhật ngày 30/08/2020
+ Link zoom tham dự trực tiếp: https://us02web.zoom.us/j/85685366217
 
* Ngoài ra còn có phần thưởng trị giá 200$ cho những bạn tham gia đặt câu hỏi trực tiếp trong sự kiện.
Hẹn gặp lại trong sự kiện với những thông tin hữu ích.
 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất