STONE khởi chạy Alpha Test Mining Program

Vào ngày 5 tháng 3 năm 2021 lúc 9 giờ tối tất cả những người ủng hộ STONE có thể bắt đầu tận hưởng Rock Solid Yield thông qua kho Stablecoin và kho token Liquid Eth2.0 (các chiến lược sẽ được triển khai lần lượt trong vòng hai tuần) với Alpha Test Mining Program.

Các địa chỉ token đã ký gửi đều đủ điều kiện cho chương trình vesting token quản trị STONE trong khi kiếm được lợi nhuận từ STONE ROCK SOLID YIELD.

Token quản trị của STONE, STN, vẫn chưa ra mắt tại thời điểm này và sẽ không được phát hành cho đến khi Sự kiện tạo token

STONE ROCK SOLID YIELD

Tất cả người dùng có thể gửi tiền(USDT, USDC, DAI, aETH, stETH, rETH) vào nền tảng STONE thông qua https://www.stonedefi.io/ với pool khai thác thanh khoản được kích hoạt và Farm.

Phần thưởng tích lũy được sẽ bắt đầu vesting sau sự kiện tạo mã thông báo(TGE).

Lần ra mắt alpha này là bước đầu tiên để mang lại Rock Solid Yield thông qua nền tảng tổng hợp lợi nhuận của STONE trong giai đoạn alpha, chương trình phần thưởng khuyến khích của STONE sẽ giúp thiết lập STONE TVL (tổng giá trị bị khóa) số vốn được gộp sau đó sẽ giúp nền tảng STONE tiết kiệm quy mô kinh tế cho các chiến lược canh tác lợi nhuận stablecoin.

Người dùng có thể gửi tiền vào kho và tất cả các địa chỉ đã gửi tiền sẽ được thưởng bằng token STN.

Token STN sẽ hoạt động như token quản trị cho các pool trong STONE, có thể được sử dụng để bỏ phiếu trong các đề xuất của cộng đồng, trong khi STN cũng là công cụ khuyến khích để STONE điều chỉnh phân bổ vốn trong nhiều pool ở giai đoạn sau.

Chi tiết phần thưởng khai thác STN

  • Nền tảng: https://www.stonedefi.io/ 
  • Tổng dự trữ Yield Farming: 55.0% of Token Supply or 55,000,000 tokens
  • Số tiền phân bổ STN Alpha ra mắt: [quà tặng đặc biệt từ Stone Golem]
  • Thời gian bắt đầu phần thưởng STN: Chủ nhật, ngày 5 tháng 3 năm 2021, 9 giờ tối
  • Lịch trình đăng ký phần thưởng STN: [Stone sẽ thông báo sớm].

Quy tắc nhận quà đặc biệt từ STONE Golem

Kết luận

STONE là dự án mới khá tiềm năng, thu hút được rất nhiều quỹ đầu tư lớn như Arrington XRP, Signum Capital, Hyperchain Capital, Longhash ... tiếp theo Alpha Test Mining Program này STONE sẽ mở bán vòng công khai, dự kiến là tuần cuối của tháng 03 năm 2021, Team GFS sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho mọi người tại STONE Vietnam Official https://t.me/stonevietnamofficial 

Chúc mọi người may mắn! Let’s Rock it

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất