Stake Certik trên Binance Smart Chain!

Stake Cetik trên Binance Smart Chain!

CertiK tự hào thông báo về việc ra mắt nút xác thực Chuỗi thông minh Binance của chúng tôi, đánh dấu một mốc quan trọng mới trong quan hệ đối tác của chúng tôi bằng cách thúc đẩy hơn nữa việc tạo ra một hệ sinh thái stake an toàn. Bây giờ, chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn để đạt được số tiền đặt cọc $ BNB cần thiết để trở thành một trong 21 Người xác thực được bầu chọn trên Binance Smartchain

Kiếm $ BNB của bạn với CertiK ngay bây giờ bằng cách truy cập trang thông tin Node của chúng tôi: https://www.binance.org/en/staking/validator/bva1lva9unyerjwcnayyd9kukyde96tvcfdgqk4930

Tại sao CertiK đủ điều kiện?

  • CertiK đã thiết lập và phát triển quan hệ đối tác tập trung vào bảo mật với BSC kể từ ngày đầu tiên, cung cấp hỗ trợ cho nhiều dự án chất lượng cao trong hệ sinh thái BSC.
  • Với đội ngũ chuyên gia bảo mật nội bộ để đảm bảo sức khỏe và bảo mật của trình xác nhận, chúng tôi sẽ trở thành trình xác nhận đáng tin cậy cho cộng đồng BSC.

Một số ưu điểm của thiết kế cơ sở hạ tầng đặt cược ưu tiên bảo mật của chúng tôi:

  • Bảo vệ nhiều lớp để ngăn chặn các cuộc tấn công node
  • Duy trì sự ổn định của nút và thời gian hoạt động trong khi loại bỏ việc chặt chém và các hình phạt khác
  • Cân bằng giữa hiểu biết kỹ thuật và kinh doanh

Nếu, với sự giúp đỡ của bạn, CertiK thành công trở thành một trong 21 người xác nhận node, tất cả phần thưởng đặt cược sẽ được sử dụng cho các nỗ lực Nghiên cứu & Phát triển của Security Leaderboard và Skynet, mở đường cho việc cung cấp các dịch vụ bảo mật cao cấp và mạnh mẽ hơn. Cuối cùng; chúng sẽ phục vụ để cải thiện tính bảo mật của toàn bộ hệ sinh thái blockchain rộng lớn hơn.

Bảng xếp hạng bảo mật và Skynet là gì?

CertiK tin rằng trong một thế giới phi tập trung, mỗi và mọi người đam mê blockchain nên được trao quyền để đóng góp vào một hệ sinh thái an toàn và đáng tin cậy. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, chúng tôi đã phát triển các giải pháp bảo mật sáng tạo, phi tập trung với công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như Skynet và Security Oracle. 

Khi chúng tôi sử dụng Skynet và Security Oracle cùng với các dịch vụ an ninh mạng hàng đầu thế giới của chúng tôi để đánh giá tình trạng bảo mật của các dự án blockchain, chúng tôi muốn cung cấp thông tin đó và minh bạch cho tất cả mọi người, để chúng tôi có thể hỗ trợ việc đưa ra quyết định đầy đủ thông tin trong thế giới tiền điện tử và blockchain.

Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế Bảng xếp hạng bảo mật, tập trung vào việc liên tục cung cấp dữ liệu và thông tin tình báo liên quan đến bảo mật DeFi.

Và một điều nữa, chúng tôi đang chạy Bảng xếp hạng bảo mật theo định hướng BSC, cung cấp dữ liệu và thông tin tình báo để cộng đồng tương tác với BSC một cách trơn tru và an toàn hơn. Kiểm tra nó trong hành động ở đây !

Đối với các dự án BSC

Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn với một loạt các dịch vụ bảo mật từ khi phát triển đến khi triển khai. Bây giờ chúng tôi đang thực hiện một chương trình khuyến mãi đặt cược dành riêng cho các dự án BSC tuyệt vời như của bạn: Đặt cọc vào nút CertiK của chúng tôi và nhận chiết khấu cho các dịch vụ bảo mật của chúng tôi! Thú vị? Gửi cho chúng tôi một cuộc điều tra tại đây !

Tham gia vào nút CertiK và xem cách chúng tôi thiết lập để tăng cường đảm bảo an ninh cho hệ sinh thái BSC ngày càng phát triển!

 

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất