Solana (SOL) : Cập nhật phát triển trong tháng 3

Trong tháng 3 vừa qua, Solana đã đạt được rất nhiều sự phát triển: Defi, NFT, Solstarter… Cùng nhìn lại sự phát triển của Solana trong tháng 3 vừa qua. Hệ sinh thái Solana đang phát triển rất mạnh, chính vì thế để đón đầu xu hướng. Cùng GFS Group tìm hiểu ngay về hệ sinh thái Solana (SOL)

1. Solana listing trên Bitfinex

Giao dịch và rút tiền cho $ SOL hiện đã có sẵn trên Bitfinex.
Solana có thể được giao dịch bằng Đô la Mỹ (SOL / USD) và # Tether token (SOL / USDT).

2. Nền tảng giám sát thông minh ParisIQ tích hợp với Solana

Solana được giới thiệu là một trong những blockchain nhanh nhất hiện có, đã ra mắt mainnet của họ ở phiên bản beta vào tháng 3 năm 2020, họ hiện đã phục vụ hơn 12 tỷ giao dịch cho đến nay với 50,000 TPS (Giao dịch mỗi giây). Tốc độ không phải là điều duy nhất đối với Solana, với 652 validator trên toàn cầu, giao dịch trung bình được thực hiện trên mạng chỉ là 0,00001$.

PARSIQ đã giới thiệu Trình kích hoạt thông minh cho thế giới tiền điện tử, cho phép các sự kiện trực tuyến trong thời gian thực kích hoạt các hành động ngoài chuỗi, mang đến cho nhà phát triển khả năng tự động hóa quy trình công việc, tạo ra nhiều cách vô tận để tương tác với các ứng dụng trong thế giới thực, tối đa hóa khả năng trong khi tập trung vào hiệu quả chi phí.

Solana ngày càng thông minh hơn
Với PARSIQ hiện được tích hợp vào Solana, người dùng trên mạng Solana giờ đây có thể gặt hái tất cả các lợi ích từ hệ sinh thái PARSIQ. Sử dụng trình tổng hợp luồng dữ liệu dựa trên đẩy của PARSIQ để bổ sung mức khả năng lập trình trên đầu luồng dữ liệu thời gian thực

3. MXC tích hợp USDC SPL chạy trên Solana

#MXCExchange Cam kết Tích hợp USDC-SPL trên #Solana
#MXCExchange thực hiện vai trò của mình để tiếp tục phát triển hệ sinh thái $ USDC. @solana Bằng cách thêm hỗ trợ cho USDC-SPL, một chương mới được thêm vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

4. Hệ sinh thái Solana phát triển: Raydium tích hợp với Sushiswap

5. Sushiswap - Solana

6. Civic tích hợp với Solana

Với Solana, chúng tôi đang tạo nền tảng nhận dạng cho hệ sinh thái blockchain và rộng hơn, sẵn sàng cho tương lai và được xây dựng để mở rộng quy mô cho tiêu dùng chính thống.” Thông tin thêm về sự tích hợp của Civic với chuỗi khối Solana:https://buff.ly/3vnVMX0

7. Tether - Solana

Tether vui mừng thông báo về việc ra mắt mã thông báo Tether trên Solana

8. Ví Moonlet phát hành cải tiến trực tiếp với Solana

Tổng số dư phần thưởng & trên mỗi tài khoản Staking

Tỷ lệ phần trăm hàng năm theo thời gian thực (APY) 

Xác định trạng thái số dư tài khoản 

Thanh tiến trình chu kỳ tiếp theo và bộ đếm vị trí 

Trạng thái khóa và ngày hết hạn

9. Solana DeFi

Sau 3 tuần,@RaydiumProtocol đã đạt $ 163 triệu TVL & $ 8 triệu khối lượng hàng ngày. 

10. Cập nhật token metrics

Hơn một nửa tổng cung của SOL hiện đã được stake. Hiện tại đã có 246,4 triệu SOL đã được stake tương đương với 50,2% tổng cung 

11. Bản tin hệ sinh thái VOL.4 của Solana

BẢN TIN VOL.4 CỦA HỆ SINH THÁI SOLANA 🥳

🔹 Cộng đồng SushiSwap bỏ phiếu để tích hợp Raydium vào hệ sinh thái Sushi.

🔹 USDT-SPL hiện đã được hỗ trợ trên blockchain Solana.

🔹 Tích hợp PARISQ với Solana hiện đã có trên web protal của họ.

🔹 Oxygen giao thức môi giới DeFi (DeFi Prime Brokerage Protocol) và ví phi tập trung cross-chain, ra mắt trên Solana/Serum.

🔹 Mango Markets chia sẻ tầm nhìn của họ là hợp nhất tính thanh khoản và khả năng sử dụng CeFi với sự đổi mới không cần cấp quyền của DeFi.

🔹 Civic thông báo kế hoạch chuyển cơ sở hạ tầng danh tính của họ sang Solana. Sự tích hợp sẽ cho phép cải thiện quyền riêng tư, tuân thủ quy định và dễ sử dụng hơn.

🔹 Raydium đã vượt 100M trong TVL.

🔹 13 tỷ giao dịch, 69 triệu slot, 63 triệu block và 55 nghìn tỷ hash, khi mainnet beta Solana tròn một tuổi.

🔹 Orca, một trình tổng hợp AMM (AMM agregator) của các pool thanh khoản, ra mắt trên Solana. DEX cung cấp trải nghiệm sáng tạo cho người dùng của Orca, hiển thị cập nhật số dư mã thông báo mà không cần tiện ích mở rộng trình duyệt và kiểm tra giá với CoinGecko. Và cảnh báo người dùng về sự thay đổi trước khi họ thực hiện giao dịch.

🔹 MXC cam kết tích hợp USDC-SPL được phát hành trên blockchain Solana.

🔹 Star Atlas đã phát hành bản tin đầu tiên của họ. The Atlassian, phác thảo lộ trình chi tiết hơn về vũ trụ Star Atlas.

🔹 Ví Coin98 bổ sung hỗ trợ cho USDT-SPL trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

🔹 Audius hiện có hơn 3 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (MAU) đã thông báo kế hoạch tích hợp NFT. Audius Passport: Truy cập NFT và hơn thế nữa trực tiếp từ nền tảng Audius.

12. Audius: Nền tảng chia sẻ nội dung số trên Solana đạt 4 triệu người dùng

13. Cập nhật hệ sinh thái Solana :

 

14. @OKEx và @MXC_Exchange đã hợp tác với @solana để cung cấp 40 triệu $ tài trợ cho các dự án blockchain và các công ty xây dựng trên hệ sinh thái Solana.

15. AscendEX (BitMax) thông báo đã hỗ trợ và tích hợp các mã thông báo SPL( blockchain Solana)

SRM, USDT, USDC, FIDA, MAPS và OXY. Hiện tại bạn đã có thể deposit và withdraw các mã thông báo SPL được nêu ở trên 

16. Solstarter là nền tảng IDO đầu tiên được phát triển trên blockchain Solana 

Mục tiêu của Solstarter là thúc đẩy hoạt động incubation và tài trợ cho các dự án sáng tạo trong tương lai được xây dựng và phát triển trên blockchain Solana.

17. Toàn cảnh về hệ sinh thái SOLANA (No.1)

18. Wormhole, cầu nối giúp chuyển tài sản giữa Ethereum và Solana sắp ra mắt.

19. Hệ sinh thái Serum 

Serum đạt hơn 1.6 tỷ đô khối lượng giao dịch từ trước đến nay với tổng 45 cặp coin giao dịch trên Serum DEX, 913k SRM đã bị đốt khỏi nguồn cung. SRM coin sàn của Serum Dex đang giao dịch quanh mức 5$. 

20. Oxygen - IDO + IEO

Oxygen đã tổ chức IEO thành công trên Bitmax và FTX. ATH sau khi listing của Oxygen đạt mức x42 lần so với giá IEO. IDO cũng đã được tổ chức thành công trên Serum DEX với hơn 30 triệu đô đăng ký mua IDO. Vượt nhiều lần hardcap IDO ban đầu. 

Tìm hiểu về Oxygen: Oxygen.org là một Giao thức môi giới (DeFi Prime Brokerage Protocol) cung cấp nền tảng DeFi phát triển trên Solana Blockchain . Giao thức cho phép thay bạn nắm giữ tài sản kỹ thuật số, tạo thanh khoản, kiếm lợi tức, vay tài sản để bán khống, sử dụng đòn bẩy giao dịch dựa trên danh mục tài sản.  Nền tảng cung cấp giải pháp cho tài sản của bạn một hiệu quả hơn theo 3 cách chính:

  • Sử dụng nhiều lần cùng một tài sản thế chấp.  Oxy cho phép bạn tạo ra lợi nhuận trên danh mục đầu tư của mình thông qua việc cho vay tài sản của bạn và vay các tài sản khác cùng một lúc.
  • Tài sản thế chấp liên chuỗi.  Với Oxygen, bạn có thể sử dụng tất cả danh mục đầu tư của mình làm tài sản thế chấp khi bạn muốn vay các tài sản khác.  Điều này có nghĩa là rủi ro thanh lý / cuộc gọi ký quỹ thấp hơn cho danh mục đầu tư của bạn.
  • Định giá dựa trên thị trường.  Giao thức Oxy dựa trên sổ đặt hàng (Order-book), giúp giao dịch ở mức giá tốt nhất / hợp lý cho việc vay / cho vay mọi lúc.

 

Các kênh truyền thông của GFS Group: 

Telegram Channel: https://t.me/gfschannel

Telegram Group: https://t.me/gfsgroup

Facebook group: https://www.facebook.com/groups/GFSgroup.io

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất