Solana nổi bật trên Gate.io, Bình chọn cho Solana niêm yết trên Gate.io và chia sẻ giải thưởng 75000$ Airdrop

Bình chọn cho Solana niêm yết trên Gate.io 1. Thời gian bỏ phiếu:11:00 trưa ngày 23 tháng 6 năm 2020 đến 11: 00 giờ trưa ngày 24 tháng 6 năm 2020 (Giờ Việt Nam).Solana Foundation tự hào thông báo rằng SOL Token sẽ được giới thiệu trong cuộc thi niêm yết Gate.io sắp tới. Bạn có thể đọc thông báo chính thức của Gate.io
Gate.io được coi là một trong những sàn giao dịch tích cực và nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Gate.io là một nền tảng giao dịch không có phí niêm yết, các dự án chất lượng và sứ mệnh cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ giao dịch tài sản blockchain. Để thu hút nhiều người dùng hơn trong quá trình mở rộng danh sách các đồng coin của họ, Gate.io đã triển khai một tính năng mới có tên là danh sách bầu chọn dự án để listing trên Gate, cung cấp các cơ hội mở rộng để khởi động các dự án chất lượng cao.CÁC BƯỚC THAM GIA VOTINGĐăng nhập vào Gate.io của bạn (hoặc tạo tài khoản nếu bạn không có tài khoản), Hoàn thành KYC
Mua hoặc tiếp tục giữ Gatechain Tokens (GT)
Bình chọn trên Gate.io cho Solana
$ 75.000 USD (~ ◎ 125.000) sẽ được phân bổ cho cử tri Solana bầu chọn/bỏ phiếu cho Solana
QUY TẮC THAM GIA
Đăng nhập vào tài khoản Gate của bạn - https://www.gate.io
Giữ hoặc mua mã thông báo Gatechain (GT). Số phiếu bạn có thể có bằng với mức giữ GT trung bình 14 ngày. Số phiếu bầu của người dùng sẽ được tính dựa trên mức giữ GT trung bình 14 ngày trong vòng hai giờ sau khi bỏ phiếu niêm yết. * Hãy chắc chắn không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với việc giữ GT của bạn trước khi số phiếu được tính.
Truy cập Gate.io và bỏ phiếu cho Solana (SOL): https://www.gate.io/poll/votelist/20
Điều khoản và điều kiện bỏ phiếu
Quy tắc bỏ phiếu niêm yết coin

1. Điều kiện tham gia: tất cả người dùng có nắm giữ GT trên Gate.io, 1 GT = 1 phiếu
2. Phân bổ phiếu bầu: số lượng phiếu của mỗi người dùng có thể bỏ là số lượng GT nắm giữ trong 14 ngày của người dùng (bao gồm tiền trong tài khoản giao dịch thường và phần đang bị khóa, phần cho vay ký quỹ, vay USDT để mua GT, và trừ đi phần trực tiếp vay vào GT). Số phiếu có hiệu lực của người dùng là số lượng nắm giữ GT trung bình trong 14 ngày của người dùng, được tính vào thời điểm 2 tiếng đồng hồ sau khi sự kiện bỏ phiếu kết thúc. Nếu không muốn ảnh hưởng đến số phiếu có hiệu lực, vui lòng không rút hoặc bán GT sau khi thời gian bỏ phiếu kết thúc 2 tiếng đồng hồ.
ví dụ: anh Minh từ trước đến nay không nắm giữ GT, trước thời gian bỏ phiếu 1 ngày, anh Minh mua 14000 GT, vậy trung bình nắm giữ trong 14 ngày của anh Minh là: số lượng nắm giữ trung bình = 14000 GT/14 ngày=1000 GT, anh Minh có thể bỏ số phiếu là 1000 phiếu.
3. Loại tiền bỏ phiếu: chỉ hỗ trợ GT, mỗi người dùng trong mỗi kỳ bỏ phiếu chỉ được phép bỏ phiếu cho 1 dự án.
4. Xác nhận dự án chiến thắng: dự án nào nhận được số phiếu nhiều hơn sẽ chiến thắng, nếu số phiếu giống nhau, sẽ xem xét đến số người bỏ phiếu. Dự án nào có số người bỏ phiếu nhiều hơn sẽ chiến thắng.
5. Công bố kết quả: sau khi sự kiện kết thúc, sẽ phát phần thưởng là mã thông báo của dự án chiến thằng cho người dùng bỏ phiếu, và công bố thời gian giao dịch, rút, nạp.
6. Trả lại GT và yêu cầu nắm giữ GT: sau khi tham gia hoạt động bỏ phiếu sẽ không bị khấu trừ GT trong tài khoản, sau 2 giờ khi sự kiện bỏ phiếu kết thúc cần đảm bảo số lượng GT nắm giữ không thấp hơn số lượng đã bỏ phiếu, nếu không số lượng bỏ phiếu sẽ tính theo số GT thực tế khi tính toán.7. Hoàn thành xác minh KYC trên Gate

V.Phần thưởng tương ứng cho mỗi sự kiện bỏ phiếu

1) Phần thưởng đặc biệt: 1000 người dùng bỏ phiếu đầu tiên sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 10 người dùng, dựa trên hạng VIP người dùng vốn có để nâng thêm 3 hạng VIP.
2) Phần thưởng mã thông báo: sau khi sự kiện kết thúc sẽ nhận phần thưởng mã thông báo của dự án chiến thắng, tất cả người dùng bỏ phiếu (không phân biệt bỏ phiếu cho dự án nào) sẽ có cơ hội nhận phần thưởng airdrop, người dùng trúng thưởng sẽ dựa trên tỷ lệ phiếu bầu của mình trên tổng số phiếu bầu của sự kiện để nhận thưởng.Sự kiện airdrop của Solana

Ngoài airdrop 83.836.36 SOL được phát trong sự kiện bỏ phiếu Gate.io, Solana sẽ cung cấp thêm phần thưởng airdrop 41.918,18 SOL. Các quy tắc chi tiết như sau:
1. Vui lòng đăng nhập vào trang web: https://solana.com/gate-airdrop
2. Sau khi người dùng hoàn thành bài test trên trang web chính thức, hãy theo dõi Twitter chính thức của Solana và Gate.io, tham gia nhóm Telegram và mời người dùng mới tham gia vào sự kiện.
3. Sau khi hoàn thành các bước trên, người dùng cần điền vào biểu mẫu và điền thông tin (bao gồm cả UID).Giới thiệu dự án Solana

1. Giới thiệu
Solana, được thành lập bởi các cựu kỹ sư Qualcomm, Intel và Dropbox vào cuối năm 2017, là một giao thức chứng minh ủy thác một chuỗi, tập trung vào việc cung cấp khả năng mở rộng mà không phải hy sinh phân cấp hoặc bảo mật. Cốt lõi của giải pháp mở rộng Solana là một chiếc đồng hồ phi tập trung, được gọi là Bằng chứng lịch sử “Proof-of-History” (PoH), được sử dụng để giải quyết vấn đề thời gian trong các mạng phân tán - Không có nguồn thời gian đáng tin cậy duy nhất trong một mạng phân tán. Cốt lõi của Solana là:
-Tính mở rộng: Solana có thể hỗ trợ hơn 50.000 giao dịch mỗi giây, đồng thời duy trì thời gian sản xuất khối ở 400 mili giây.
-Phi tập trung: Bằng cách sử dụng giao thức lan truyền khối Turbine, nền tảng có thể hỗ trợ hàng ngàn nút trong khi duy trì hiệu suất cao và khả năng mở rộng.
-Chi phí thực hiện thấp: Chi phí giao dịch trên mạng Solana ước tính có giá 10 USD trên 1 triệu giao dịch.

Trang web chính thức: https://solana.com
White paper: https://solana.com/solana-whitepaper.pdf
Các tài liệu liên quan: https://docs.solana.com

2. Thông tin mã thông báo
SOL là mã thông báo gốc của giao thức Solana và có thể được áp dụng cho các nút cụm Solana, để thay thế hoạt động dự án trên chuỗi hoặc xác minh đầu ra của nó. Người dùng có thể thế chấp và nhận phần thưởng bằng cách xử lý và xác minh giao dịch.

(1) Biểu tượng mã thông báo: SOL

(2) Tổng nguồn cung: 488.629.512.76 SOL (ngày 18 tháng 6 năm 2020)

(3) Nguồn cung lưu hành hiện tại: 16.484.755.32 SOL (ngày 18 tháng 6 năm 2020)

(4) Phân phối mã thông báo:

Seed Sale token chiếm 16,23% tổng nguồn cung cấp mã thông báo.
Founding Sale tokens chiếm 12,92% tổng nguồn cung cấp mã thông báo.
Validator Sale tokens chiếm 5,18% tổng nguồn cung cấp mã thông báo.
Strategic Sale tokens chiếm 1,88% tổng nguồn cung mã thông báo.
Mã thông báo đấu giá CoinList chiếm 1,64% tổng nguồn cung cấp mã thông báo.
Mã thông báo nhóm chiếm 12,79% tổng nguồn cung cấp mã thông báo.
Mã thông báo hội quỹ chiếm 10,46% tổng nguồn cung cấp mã thông báo.
Mã thông báo cộng đồng chiếm 38,89% tổng nguồn cung cấp mã thông báo.


(5) Quy tắc phát hành mã thông báo
Nhóm: Mở khóa vào ngày 7 tháng 1 năm 2021.
Người sáng lập: 50% sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 1 năm 2021. Số còn lại sẽ được phát hành trong vòng 24 tháng.
Private Sale: Mở khóa vào ngày 7 tháng 1 năm 2021.
Public Sale (Coinlist): phát hành vào ngày 16 tháng 3 năm 2020.
Hội quỹ và cộng đồng: Kể từ ngày 7 tháng 1 năm 2020, mỗi tháng phát hành tối đa 1,6%
* Lưu ý: chưa xem xét đến mạng lạm phát bổ sung

(6) Giá
Seed Sale: 1 SOL = 0,040 USD (ngày 5 tháng 4 năm 2018)
Founding Sale: 1 SOL = 0,200 USD (ngày 3 tháng 6 năm 2018)
Validator Sale: 1 SOL = 0,225 USD (ngày 9 tháng 7 năm 2019)
Strategic Sale: 1 SOL = 0,250 USD (ngày 18 tháng 2 năm 2020)
Đấu giá CoinList: 1 SOL = 0,220 USD (ngày 24 tháng 3 năm 2020)

(7) Phát hành bổ sung
Lạm phát bổ sung hiện chưa được kích hoạt, vui lòng kiểm tra: https://docs.solana.com/im vâyed-proposeals/ed_overview

3. Địa chỉ nạp
Địa chỉ nạp SOL: https://www.gate.io/myaccount/deposit/SOL

Bài viết mới nhất