ReView CoinBase: Sàn Giao Dịch Hàng Đầu Tại Mỹ. Coinbase Vs Binance? Sàn Nào Tốt Hơn, An Toàn Hơn?

Bài viết nằm trong series ReView những sàn giao dịch uy tín nhất trên thị trường tiền điện tử. Có thể bạn quan tâm: Là một trong những sàn giao dịch và nền tảng ví hàng đầu tiên trên thế giới, sàn giao dịch Coinbasecho phép người Mỹ mua Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin Và rất nhiều đồng coin lớn khác. Hãy cùng chúng tôi điểm danh qua một số thông tin cơ bản của sàn giao dịch này nhé! Sàn Coinbase là gì Sàn giao dịch Coinbase là sàn giao dịch rất nổi tiếng. Công ty có trụ sở tại San Francisco với hơn 15 triệu người dùng Tính tới thời điểm hiện tại và còn đang tiếp tục tăng và hiện có mặt tại 32 quốc gia trên toàn thế giới. Đương nhiên, Coinbase có một số lợi thế trực tiếp để thu hút các trader. Chỉ trong vòng 5 năm qua, nó đã trở thành một nền tảng quan trọng của thị trường cryptocurrency. Được thành lập vào năm 2012, Sàn Coinbase là một sàn giao dịch cho phép bạn mua và bán những loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, bao gồm BitcoinEthereum và Litecoin. Coinbase không chỉ cho phép bạn mua và bán cryptocurrency, mà còn cung cấp dịch vụ ví và một số dịch vụ khác dành cho các công ty. Nó giống như một một trạm one-stop dành cho những người tham gia vào thị trường tiền tệ mã hóa. Bạn có thể giao dịch những loại tiền mã hóa nào trên coinbase?
 • Bitcoin
 • Litecoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
Coinbase hiện hỗ trợ 32 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ. Danh sách kèm theo trong hình bên dưới: Sàn giao dịch Coinbase chấp nhận thanh toán bằng phương thức nào? Khách hàng Hoa Kỳ có quyền sử dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau để mua hoặc ký quỹ các loại tiền tệ mã hóa mà Coinbase niêm yết như:
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng
 • Thẻ ghi nợ
 • Bank Wire

Phí giao dịch của Coinbase ?

Mặc dù sàn giao dịch Coinbase không tính phí sử dụng các dịch vụ ví của mình, việc chuyển tiền sang một địa chỉ bên ngoài nền tảng sẽ bị thu phí. Chi phí giao dịch sẽ được thiết lập bởi cộng đồng Blockchains. Đối với khách hàng Mỹ, Coinbase tính phí cơ bản là 4% cho tất cả các giao dịch. Dưới đây là bảng phân bổ đầy đủ các khoản phí: Thời gian giao dịch? Nói chung, tiền của bạn sẽ được chuyến đến tài khoản ngay khi Coinbase nhận được thanh toán. Tuy nhiên, Coinbase cảnh báo rằng thời gian của một số nhà cung cấp thanh toán nhất định có thể sẽ bị kéo dài hơn thường lệ. Các giao dịch mua hàng bằng USD hoặc thẻ tín dụng của bạn sẽ được thực hiện ngay lập tức. Khi sử dụng hình thức chuyển khoản ngân hàng, các khoản thanh toán thường được xử lý trong vòng 3-5 ngày. Sau khi các ngân hàng xử lý thông tin chuyển khoản của bạn, tiền sẽ được chuyển vào hệ thống Coinbase và vào tài khoản của bạn trước .

Việc chuyển khoản có bị giới hạn?

Coinbase thực hiện giới hạn mua và bán hàng tuần trên tất cả các tài khoản. Công ty tính toán các giới hạn dựa trên thông tin tài khoản của bạn. Điều này bao gồm việc xác nhận thông tin và số lần mua thành công được hệ thống xác nhận. Nếu bạn muốn tăng giới hạn hàng tuần, bạn cần phải xác minh tài khoản của mình bằng cách cung cấp hình ảnh ID của bạn và làm theo các bước hướng dẫn.

Sàn Coinbase có an toàn không ?

Sàn Coinbase không chỉ là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Hoa Kỳ, nó cũng được coi là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất. Nó được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư đáng tin cậy và sử dụng công nghệ mới nhất để bảo vệ nền tảng của mình. Ví dụ ví Coinbase Wallet được coi là rất an toàn, nhưng có chi phí lưu giữ - công ty sẽ kiểm soát Bitcoin của bạn. Số lượng lớn Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash hoặc Litecoin có thể được lưu trữ trên Coinbase Vault, được bảo vệ bởi hệ thống an ninh chặt chẽ. Bạn nên biết rằng, Coinbase sẽ yêu cầu rất nhiều thông tin về khách hàng của mình, bao gồm cả hình ảnh ID của bạn nếu như bạn muốn gia tăng giới hạn giao dịch hàng tuần. Họ cũng sẽ yêu cầu ảnh ID nếu bạn có ý định mua coins bằng thẻ tín dụng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch Coinbase có một team hỗ trợ khách hàng rất năng động, tên của các nhân viên hỗ trợ chính được thông báo trên trang web của họ. Tuy nhiên, xếp hạng hỗ trợ khách hàng của công ty được đánh giá khá cao. Hầu hết các vấn đề mà trade gặp phải đều được giải quyết khá nhanh.  Với hàng triệu người dùng mỗi ngày yêu cầu support là vô cùng lớn: Để giải quyết vấn đề này, Coinbase đã sử dụng tính năng trò chuyện theo thời gian thực, nơi giải quyết hàng nghìn vấn đề của khách hàng mỗi ngày. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu hoặc liên hệ với các thành viên của nhóm hỗ trợ trực tiếp trên trang chủ của họ.

Ưu và khuyết điểm của Coinbase:

Ưu điểm
 • Một trong những sàn giao dịch crypto phổ biến nhất trên thế giới, với tính thanh khoản cao
 • Là nơi tốt nhất để mua bán các loại crypto hàng đầu, bao gồm Bitcoin và Ethereum
 • Có thể tiến hành mua ngay lập tức
 • Dễ sử dụng
Nhược điểm
 • Các phương thức thanh toán còn hạn chế
 • Tài khoản của người dùng bị theo dõi khá nghiêm ngặt
 • Dịch vụ khách hàng vẫn còn chưa tốt
Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch Bitcoin với nhiều tính năng khác nhau, sàn coinbase là sự lựa chọn hợp lý. Tùy thuộc vào cấp độ tài khoản của bạn, bạn có thể có được giới hạn mua và bán crypto một cách thoải mái vào bất kì thời điểm nào. Để bắt đầu, hãy ghé qua trang chủ Coinbase.com để tạo một tài khoản. Kế tiếp, hãy đăng ký một tài khoản mới và truy cập vào tính năng Dashboard cũng như FAQ. Sau đó, bạn có thể tiến hành thêm phương thức thanh toán để bắt đầu mua bán crypto trên sàn giao dịch Coinbase. Theo bạn đâu là những sàn giao dịch an toàn và uy tín trên thị trường hiện nay? Và liệu Coinbase có nằm trong danh sách đó chăng? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn và đừng quên theo dõi chúng tôi trong những bản tin tiếp theo nhé! Theo Dõi VozBlockchain để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử, Blockchain nhé: Website: http://Vozblockchain.com Telegram chanel: http://T.me/SigNalVoz Telegram Gruop: http://T.me/VozBlockchain Twitter: http://twitter.com/VozCapitals  

Bài viết mới nhất