Refinable thị trường NFT đầu tiên trên BSC

Tổng quan 

Refinable là Hub NFT nơi người dùng có thể sáng tạo, khám phá, giao dịch và tận dụng các nội dung kỹ thuật số trên nền tảng Binance Smart Chain, đây là một Maketplace NFT đầu tiên trên Binance Smart Chain, trong hệ sinh thái Refinable cho phép Người sáng tạo, Người thu thập và Nhà giao dịch tương tác với nội dung được mã hóa trên một mạng cực nhanh và chi phí thấp. Bằng cách tận dụng sự khan hiếm và khả năng chuyển nhượng của NFT, Refinable cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch trực quan và không cần mã cho tất cả hàng hóa kỹ thuật số nào.

 

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển của Refinable

 

Đội ngũ cố vấn:

 

Công nghệ

Là một nền tảng phân tán và phi tập trung có thể cung cấp NFT thông qua cả hai tiêu chuẩn mã thông báo ERC721 và ERC1155.

Tài chính

Refinable được tại trợ bởi các quỹ lớn như AU21 Capital, Binance, Double Peak, GBV Capital, X21

Sản phẩm 

Sản phẩm Refinable tập trung vào tạo ra thị trường và cộng đồng cho cả người nghiệp dư và chuyên gia giao dịch NFT

  • Decentralized Trade: Giao dịch trực tiếp và tận dụng một cách tự tin với bất kỳ người dùng nào trên nền tảng thông qua các hợp đồng thông minh tự động được lưu trữ trên môi trường BSC công khai và đã được chứng minh.
  • Scarce By Design: Tất cả nội dung nền tảng sẽ được mint ra với số lượng hạn chế hoặc được truy cập từ các blockchain tương thích NFT khác. Sự khan hiếm có thể cung cấp mang lại cho người sáng tạo một chiều hướng tùy chỉnh mới đồng thời thách thức các quan niệm hiện có về định giá.
  • Customized Distributions: Refinable hỗ trợ người dùng của mình từ các doanh nhân thiết lập mặt tiền cửa hàng của riêng họ đến những người sáng tạo muốn chia sẻ trong cộng đồng của họ về cách họ muốn phân phối nội dung của mình. Định cấu hình hàng hóa của bạn để mua hàng bằng một cú nhấp chuột, đấu giá tùy chỉnh, phê duyệt mua hàng, đổi hàng hoặc thậm chí là giảm giá miễn phí cho người dùng.
  • Content Agnostic: Refinable mở cho tất cả các loại nội dung từ hình ảnh 2D đến mô hình 3D, tên miền internet cho đến album nhạc. Nền tảng này nhằm mục đích bình thường hóa giao dịch NFT, vì vậy người dùng của chúng tôi sẽ tự nhiên khám phá nội dung họ muốn tạo và giao dịch.
  • High Performance, Low Fees: Binance Smart Chain cho phép Refinable giao dịch trong một môi trường cực nhanh và an toàn trong khi vẫn duy trì mức phí giới hạn cho người dùng cuối của chúng tôi.
  • Community Governance: Các bên liên quan đến nền tảng sẽ có thể gửi đề xuất, bỏ phiếu cho các sáng kiến và kiểm duyệt nền tảng để đảm bảo phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng.

Lộ trình phát triển

Lộ trình phát triển trong năm 2021 của Refinable:

Đối thủ cạnh tranh

Refinable sẽ cạnh tranh với các đối thủ như: SuperRare, Async Art, KnownOrigin, Nifty Gateway, Foundation, Portion, Rarible, ZoRA, Mintbase.

 

Đối tác hiện tại

Tokenomics

Rafinable token name $FINE với tổng nguồn cung 500M

Blockchain: Binance Smart Chain, token Standard: BEP20

Token user case

Token FINE dùng để:

  • Thanh toán và giao dịch
  • Staking token vào nền tảng để được hưởng đặc quyền
  • Quản trị nền tảng

Token vesting và distribution

Cộng đồng

Các kênh thông tin và cộng đồng của Rafinable:

Website: https://refinable.co/ 

Twitter: https://twitter.com/refinableapp 

Medium: https://refinable.medium.com/ 

Telegram: https://t.me/refinableapp 

 

Kết luận 

NFTs sẽ mang lại một thời kỳ hưng thịnh tuyệt vời cho thế giới hàng hóa kỹ thuật số và Refinable mở ra tiềm năng của NFT cho tất cả người dùng sáng tạo, khám phá, giao dịch và tận dụng bất kỳ nội dung kỹ thuật số nào trên blockchain. Refinable cũng là một thì thường NFT đầu tiên trên nền tảng BSC được sự tại trợ của Binance Labs cũng như toàn bộ hệ sinh thái rộng lớn của của Binance sẽ giúp Refinable phát triển mạnh trong thời gian tới.

Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin tới người đọc không phải là lời khuyên đầu tư, mọi người đừng quên Join channel để cập nhật những HiddenGem mới của GFS: https://t.me/gfsgroup

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất