Polkadot Ecosystem update Week 23rd 2021

Polkadot & Kusama

Coinbase Pro listing DOT với các cặp giao dịch: DOT-USD, DOT-BTC, DOT-EUR, DOT-GBP và DOT-USDT.

Endangered mint nhạc phim NFT trên @kusamanetwork. Với các bản nhạc trực tuyến, người dùng có thể thưởng thức chúng bất cứ lúc nào hoặc ủng hộ hãng bằng cách thêm gói giới hạn vào bộ sưu tập NFT.

Kusama tổ chức Cuộc thi #YourWildestMemes. Create, tweet và retweet meme và có cơ hội giành được giải thưởng từ Kusama và các partners.

Bifrost

Bifrost và RMRK đã hợp tác để mở rộng Bifrost-bonuses cho những người sở hửu chim Kanaria hiện tại và mới. Những người tham gia cộng đồng của Bifrost với ít nhất 10 KSM sẽ có thể sử dụng cùng một địa chỉ tiền điện tử để claim một Kanaria đặc biệt.

Karura

Dành được slot parachain đầu tiền trên Kusama

Plasm & Shiden

Shiden Network đã ra mắt Chương trình Shiden Builders, nhằm mục đích giúp tăng trưởng, phát triển và áp dụng Mạng Shiden bằng cách hỗ trợ các nhóm đang xây dựng trên Shiden. Chương trình do Stake Technologies đứng đầu với sự hướng dẫn từ Parity Technologies theo sáng kiến Builders for Builders.

Sora

Diễn đàn Kinh tế Sora đã bắt đầu vào ngày 22 tháng 6. Diễn đàn Kinh tế SORA là sự kiện nơi các nhà khoa học và diễn giả sẽ thảo luận về cách Sora có thể có tác động đến tương lai kinh tế của thế giới.

Ví Fearless và SubQuery

Team SubQuery và Fearless Wallet đã xuất bản một đề xuất chung cho API DApp nguồn mở cho dữ liệu và hướng dẫn chung. Nó bao gồm các dự án mã nguồn mở, các gói và tài liệu học tập để giúp các nhà phát triển dapp bắt đầu xây dựng các ứng dụng trên Polkadot & Kusama.

Equilibrium

Equilibrium đã hoàn thành tất cả các mốc theo khoản tài trợ từ web3foundation để mang Curve Finance đến Polkadot. Đầu tiên, EquilbalanceDeFi sẽ thêm Curve AMM vào Genshiro và thiết lập pool stablecoin đầu tiên @GenshiroDeFi.

Genshiro’s GENS hiện đã có trên KuCoin. Cặp giao dịch: GENS / USDT

Centrifuge

Centrifuge đã xuất bản một đề xuất để thêm Real-World Asset (RWA) Market được phép vào Aave.

Centrifuge đã giới thiệu chiến lược Altair Launch Process và PLO. Altair sẽ tham gia đấu giá bắt đầu từ phiên thứ 4. Đối với mỗi KSM ít nhất 50 AIR sẽ được thưởng. Thời gian thuê: 48 tuần.

CFG Snapshot sẽ diễn ra trong khoảng từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 17 tháng 7. Mã thông báo Altair AIR sẽ được tạo cho tất cả các địa chỉ tương ứng trong lần nâng cấp thời gian chạy đầu tiên.

Dock

Dock đã chuyển testnet của mình sang thuật toán NPoS. Dự kiến sẽ chuyển mạng chính PoA hiện tại sang PoS sau khi các hoạt động bảo mật audit and testing hoàn tất.

Mangata

Mangata Finance, trung tâm một cửa để giao dịch tài sản Polkadot, đã huy động được 1,4 triệu đô la vốn chủ sở hữu và mã thông báo, với những backers bao gồm Polychain Capital, IOSG Ventures, Altonomy, CMS Holdings, TRGC.

Bit.Country

Bit.Country mời các nhà thiết kế tham gia Cuộc thi Kiến trúc sư 3D . Người chiến thắng sẽ nhận được 2 Blocks of Land, 0,5 KSM và trạng thái Kiến trúc 3D được ủy quyền của Bit.Country.

Kylin

Kylin network đã giới thiệu hướng phát triển mới của mình “DDMO - Cung cấp thị trường DeData”. Dữ liệu được trình bày dưới dạng NFT được sở hữu bởi những người nắm giữ cổ phần. Người nắm giữ DDM có quyền đối với các khoản phí liên quan cho việc cung cấp dữ liệu và tạo kịch bản oracle.

OAK Network

Oak đã hoàn thành cột mốc tài trợ đầu tiên để xây dựng một mô-đun huy động vốn từ cộng đồng cho Polkadot.

Darwinia

Darwinia hợp tác cùng Automata, Automata sẽ tăng cường bảo vệ quyền riêng tư cho dữ liệu người dùng, cung cấp các giải pháp quản trị mạnh mẽ hơn cho Darwinia.

Tổng kết

Trên đây là những cập nhật của các dự án trong hệ sinh thái polkadot mang đến thông tin cho người đọc. nổi bật nhất là Karura đã dành được slot parachain đầu tiền trên Kusama

Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin tới người đọc không phải là lời khuyên đầu tư, tham gia https://t.me/gfsgroup  để cập nhật được nhiều thông tin dự án sớm nhất.

 

 

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất