Opulous - Bản sắc Blockchain và Âm nhạc

Theo một thống kê vào năm 2019, thị trường âm nhạc toàn cầu đạt mức tăng trưởng 8,2% so với cùng kỳ năm ngoái (và đây là năm thứ 5 tăng liên tiếp), nâng tổng giá trị thị trường lên khoảng 20,2 tỷ đô la Mỹ 

Tuy nhiên, ngành công nghiệp giải trí mang giá trị tỷ đô này này đang gặp một số vấn đề đặc biệt là về tài chính. Các nghệ sĩ mới nổi gặp một số khó khăn nhất định trong việc vay vốn từ ngân hàng để phát triển sản phẩm của họ, vì tài sản lớn nhất của họ (bản quyền mà họ sở hữu hoặc chia sẻ) là thứ "chưa" được định giá và không được chấp nhận làm tài sản thế chấp.

Khoảng cách giữa các nhà đầu tư trong ngành công nghiệp âm nhạc và thị trường vốn đang hạn chế tiềm năng của lĩnh vực này sẽ tăng gấp đôi trong thập kỷ tới.

Tổng quan

Opulous là một nền tảng cho vay DeFi ngang hàng phi tập trung, cung cấp cho các nghệ sĩ một cách trực tiếp và dễ tiếp cận hơn để đảm bảo nguồn vốn, đồng thời mang đến cho mọi người cơ hội đầu tư vào một trong những ngành phát triển nhanh nhất và sinh lợi nhất thế giới: âm nhạc.

Đội ngũ phát triển

Opulous có một đội ngũ phát triển dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, âm nhạc và NFTs cũng như là DEFI.

Lee Parsons - CEO - Người sáng lập Ditto Music, một công ty âm nhạc hỗ trợ hơn 500 nghìn nghệ sĩ độc lập trên toàn thế giới bao gồm Chance The Rapper, Ed Sheeran.
 
Miles Carroll - COO - Trước đây tại Kosmos Capital, một công ty đầu tư tập trung vào việc giúp các công ty khởi nghiệp blockchain mở rộng quy mô và tích hợp các sản phẩm của họ vào doanh nghiệp.
 
Mike Prince - CTO - Một kỹ sư có kinh nghiệm dày dặn với niềm đam mê đối với các ứng dụng trong tương lai của blockchain cũng như thiết kế và phát triển các công nghệ cần thiết để đưa sản phẩm ra thị trường.
 
Fitzgibbon - CSO - Nhà đầu tư tiền điện tử hàng đầu tham gia vào các dự án blockchain tiên tiến bao gồm API3.
 

Công nghệ

Opulous Xây dựng các quy trình trên chuỗi cho các đơn xin vay, xác minh thu nhập và bảo lãnh khoản vay cho bất kỳ Chủ sở hữu Bản quyền Âm nhạc nào có ý định yêu cầu các khoản vay trên Nền tảng Opulous.

Tạo Hợp đồng thông minh Ethereum (ETH) và Algorand (ALGO) , sẽ giới thiệu tùy chọn cho người dùng cho vay Ethereum, Bitcoin và các loại tiền mã hóa chính khác trong Opulous.

Xây dựng các tích hợp và điểm cuối API trong tương lai để cho phép bất kỳ công ty và đối tác nào trong ngành công nghiệp âm nhạc dễ dàng kết hợp nền tảng Opulous vào phần mềm và quy trình làm việc hiện có của họ.

Sản phẩm

NFT Launchpad

Opulous cung cấp nguồn doanh thu mới sinh lợi cho người sáng tạo dưới dạng NFT bản quyền âm nhạc: 
 • Mint và bán NFT bản quyền âm nhạc sinh lợi .
 • Tạo một nguồn doanh thu hoàn toàn mới cho các nghệ sĩ.
 • Kiếm tiền bản quyền từ chia sẻ bản quyền.

Trao đổi NFT

Opulous hỗ trợ các nhạc sĩ có thể gây quỹ bằng cách tự do giao dịch cổ phần bản quyền âm nhạc của họ dưới dạng NFT, trong khi người hâm mộ có thể ủng hộ và hình thành mối liên hệ chặt chẽ hơn với thần tượng của họ bằng cách mua cổ phần thực sự trong sự nghiệp của họ. Một nghệ sĩ càng thành công, người hâm mộ của họ càng kiếm được nhiều tiền:
 • Đầu tư vào các bài hát và nhạc sĩ mới nổi.
 • Mua và giao dịch chia sẻ bản quyền âm nhạc dưới dạng NFT.
 • Tạo ra nhiều doanh thu hơn khi nghệ sĩ trở nên nổi tiếng.

Khoản vay DeFi

Opulous giới thiệu các khoản vay DeFi không rủi ro được hỗ trợ bằng tài sản âm nhạc trong thế giới thực và tiền bản quyền trong tương lai:

 • Các nghệ sĩ được tiếp cận nhanh với tiền mặt khi họ cần.
 • Các nhà đầu tư đặt cược tài sản tiền điện tử của họ để có lợi nhuận không có rủi ro.
 • Tích hợp trực tiếp với 76 dịch vụ âm nhạc giúp hợp lý hóa việc trả nợ.

Tài chính

Updating...

Lộ trình phát triển

Updating...

Đối tác

Opulous đã hợp tác với nền tảng blockchain cũng như nền tảng phát hành âm nhạc lớn như: Algorand, Basic, Rand Labsm, CIRCLE, SOMESING

Đối thủ cạnh tranh

Updating...

Tokenomic

Updating...

Cộng đồng

Các kênh thông tin cộng đồng của Immutable: 

 • Website: https://opulous.org/
 • Twitter: https://twitter.com/opulousapp
 • Tele: https://t.me/opulousapp
 • Medium: https://medium.com/@opulous

Tổng kết

DeFi là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất thế giới tiền mã hóa và được thiết lập để định hình tương lai của ngành tài chính. Nó đã bắt đầu phá vỡ sự bó buộc của các ngân hàng và khiến mọi người phải suy nghĩ lại về các quy trình cổ xưa được thiết lập bởi những người cho vay truyền thống. Opulous lại là cái tên tiên phong trong lĩnh vực áp dụng cả DEFI và NFTs vào phát triển một ngành công nghiệp nhiêu tỷ đô với tên gọi là ÂM NHẠC. Đây sẽ là nguồn động lực để các nghệ sĩ mới nổi phát triển các sản phẩm nghệ thuật của mình, và cũng là một bước thúc đẩy người dùng đến với thế giới crypto tuyệt vời và đầy mày sắc này hơn.

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất