OceanEx GO! Ra mắt Dự án mới - HackenAI (HAI)

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng OceanEx GO! sẽ ra mắt dự án mới - HackenAI (HAI). Chương trình bán công khai sẽ bắt đầu sớm. Trước khi bắt đầu bán công khai , hãy để Tìm hiểu toàn diện về dự án này.
Mô tả dự án
HackenAI là ứng dụng an ninh mạng cá nhân liên tục phát triển tất cả trong một mà họ đã phát triển để giúp giữ bản sắc kỹ thuật số và thế giới trực tuyến an toàn. Bảo vệ dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến đang trở thành một yếu tố ngày càng cần thiết trong cuộc sống số của chúng ta.
Công dân trên khắp hành tinh hết sức quan tâm đến dữ liệu cá nhân, nhiều người không biết những bước cần thực hiện và vô tình để lộ bản thân. Tại HackenAI, họ hiểu rằng quyền riêng tư đang trở thành một thách thức, đó là lý do tại sao họ dành những nỗ lực của mình để tạo ra một bộ ứng dụng để bảo vệ bạn trong thế giới thay đổi nhanh chóng này. Các mô-đun giáo dục tương tác, thành tích, sưu tầm và tùy chọn đặt cược sẽ thúc đẩy người dùng quan tâm nhiều hơn đến an ninh mạng cá nhân của họ và dạy họ thực hành tốt nhất để tránh các vấn đề trong tương lai. Với một sản phẩm khả thi hoạt động xung quanh, nhóm vô cùng phấn khích và tự hào về nơi họ đang có ngày hôm nay và không thể chờ đợi để giới thiệu điều này.
Các tính năng TOKEN và kịch bản ứng dụng
HAI là token gốc Hacken, cung cấp năng lượng cho hầu hết các hoạt động với Ứng dụng HackenAI. Mã thông báo HAI có thể được sử dụng để giảm phí thuê bao HackenAI cũng như mua các dịch vụ bổ sung trong ứng dụng. Mức độ đặt cược cũng sẽ có sẵn trong ứng dụng mới. Các doanh nghiệp tiền điện tử muốn tranh thủ các chuyên gia Hacken, nghiên cứu hoặc cộng đồng 2000+ Mũ Trắng sẽ cần phải đóng góp mã thông báo HAI. Hơn nữa, tiện ích và nhu cầu của HAI sẽ liên tục phát triển khi họ có chương trình thưởng giới thiệu được tích hợp vào ứng dụng.
Các bên quan tâm nên liên hệ với GO@bitocean.org để biết thêm chi tiết.
OceanEx hiện không phục vụ khách hàng từ các quốc gia / vùng / lãnh thổ sau: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Sudan, Syria, Bắc Triều Tiên, Iran, Liberia, Cuba, Bờ Biển Ngà, Macedonia, Nam Sudan, Belarus, Congo, Zimbabwe, Trung Phi Cộng hòa, Albania, Lebanon, Libya, Eritrea, Somalia, Myanmar, Yemen, Afghanistan, Iraq, Bosnia-Herzegovina, Burundi, Chad và Venezuela.
Hãy theo dõi và theo dõi chúng tôi trên các kênh chính thức của chúng tôi:
Twitter - https://twitter.com/OceanexOfficial
Telegram - https://t.me/OceanEx_Official
Telegram Đức - https://t.me/OceanEx_German_Official
Telegram Hà Lan - https://t.me/oceanexNL_dutch_official
Telegram Việt Nam - https://t.me/OceanEx_Vietnam_Official
Trung bình - https://medium.com/@OceanEx
Facebook - https://www.facebook.com/OceanExPROOfficial

Bài viết mới nhất