Non Fungible Token (NFT) là gì? Hướng dẫn tham gia sự kiện Tết Nguyên Đán cùng Paras & NEAR

Lời mở đầu

Paras, một thị trường dành cho thẻ nghệ thuật kỹ thuật số và đang xây dựng trên NEAR blockchain, có thể mở rộng và phí giao dịch cực rẻ để tạo ra thẻ nghệ thuật kỹ thuật số trên công nghệ blockchain.

NEAR Protocol, một nền tảng mã nguồn mở giúp đẩy mạnh sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung đến nay đã có những thành công nhất định và đạt được mức tăng trưởng cực kỳ ấn tượng. Mới đây, NEAR đã liên kết với Paras ra mắt sự kiện Tết Nguyên Đán nhằm đẩy mạnh xu hướng NFT và phát triển các dự án phi tập trung đang xây dựng trên NEAR.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người tham gia sự kiện Tết Nguyên Đán một cách chi tiết nhất để có cơ hội nhận các phần thưởng với tổng trị giá lên đến hơn 2,000 NEAR. (chi tiết phần thưởng và quy tắc tham gia xem tại đây)

Non Fungible Token (NFT) là gì?

Non fungible Token (NFT) là một loại token mã hóa trên blockchain đại diện cho một loại tài sản duy nhất, ví dụ như đồ sưu tầm, vật phẩm game, nghệ thuật số, vé sự kiện, tên miền hay các tài sản trong thế giới thực,…

Hướng dẫn tham gia sự kiện Tết Nguyên Đán

Liên kết ví NEAR trên Paras

Truy cập vào Paras ID và nhấn Login để liên kết ví NEAR. Sau đó sẽ chuyển đến trang ủy quyền kết nối ví NEAR trên Paras, nhấn Allow.

Tạo thẻ nghệ thuật

Đối với các bạn có khiếu nghệ thuật và khả năng sáng tạo, bạn có thể tạo các thẻ nghệ thuật cho riêng mình. Hoặc ngược lại, bạn có thể truy cập vào thị trường Paras để tham khảo các thẻ nghệ thuật và sưu tập các thẻ nghệ thuật này để có thể tham gia vào sự kiện Tết Nguyên Đán.

Đăng thẻ nghệ thuật lên mạng xã hội

Sau khi tạo xong, đăng các thẻ nghệ thuật lên các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,…và gắn tag các thẻ liên quan đến Paras, NEAR, NEAR Guild.

Điền thông tin tham gia sự kiện

Đối với người tạo thẻ nghệ thuật

Để trở thành một Artist trên Paras bạn cần điền thông tin whitelist theo các bước như hình bên dưới. Sau đó, bạn sẽ chuyển đến form điền các thông tin whitelist như: Email, Họ tên, Link gốc thẻ nghệ thuật của bạn, link đã chia sẻ thẻ nghệ thuật,…Nhấn gửi và chờ duyệt whitelist.

Sau khi được duyệt whitelist, bạn có thể truy cập vào Profile và tiến hành đăng bán các thẻ nghệ thuật vừa tạo.

Đối với người sưu tầm thẻ nghệ thuật

Tương tự như người tạo thẻ nghệ thuật, bạn cần chia sẻ thông tin mua bộ sưu tập trên các trang mạng xã hội, có 1 tài khoản NEAR, giao dịch ít nhất 1 lần trên Paras và điền thông tin tham gia sự kiện tại đây.

Lời kết

Nếu bạn tham gia thị trường giai đoạn cuối năm 2017, ít nhiều sẽ nghe và biết đến game nuôi mèo huyền thoại CryptoKitties, từng làm tắc nghẽn mạng lưới Ethereum hay sự bùng nổ của DeFi năm 2020 cũng từng làm thị trường chao đảo vì “sự đắt đỏ” của phí giao dịch trên mạng lưới này. Giờ đây, NEAR đã và đang khẳng định vị thế của mình cũng như hỗ trợ và đẩy mạnh xu hướng NFT của các dự án phi tập trung đang xây dựng trên NEAR blockchain.

Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin đến người đọc và không phải một lời khuyên đầu tư. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn.

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất