InsurAce Protocol là gì? Tổng quan về InsurAce Protocol

Tổng quan

InsurAce là một giao thức bảo hiểm phi tập trung, nhằm cung cấp các dịch vụ bảo hiểm DeFi đáng tin cậy, mạnh mẽ và vô tư cho người dùng DeFi, với phí bảo hiểm rất thấp và lợi nhuận đầu tư bền vững. 

Nhiệm vụ của InsurAce là xác định lại bảo hiểm DeFi và bảo vệ người dùng khỏi các rủi ro bảo mật với khả năng tiếp cận sản phẩm thân thiện với người dùng và hiệu quả sử dụng vốn.

Đội ngũ phát triển

Founder là Oliver Xie cùng với team cốt lõi là những người nổi tiếng đến từ các tổ chức bảo hiểm, blockchain, tài chính và bảo mật doanh nghiệp cấp 1.

Công nghệ

Để xây dựng một giao thức an toàn và linh hoạt cao, InsurAce áp dụng các phương pháp hay nhất trong ngành:

  • Audit smart contract: InsurAce mời công ty audit độc lập bên thứ 3 kiểm tra các smart contract của mình
  • Triển khai các giải pháp bảo mật cập nhật: Có các giải pháp bảo mật để giám sát tình trạng hoạt động của mạng, hoạt động trên chuỗi, oracle, quản trị, v.v., sẽ được thông qua bởi InsurAce để khảo sát và tăng cường bảo mật nền tảng.
  • Xây dựng quy trình ứng phó sự cố an ninh hiệu quả Với việc triển khai các biện pháp kiểm soát bảo mật ở trên, điều quan trọng không kém là thiết lập quy trình về cách ứng phó thích hợp với các sự cố an ninh mạng. 
  • Bảo hiểm chuỗi chéo: cung cấp bảo hiểm cho các nền tảng khác như Tron, EOS

Tài chính

InsurAce đã huy động thành công 1 triệu đô trong vòng hạt giống do DeFiance Capital dẫn đầu cùng với sự tham gia của Parafi Capital, Huobi DeFi Labs, Hashed, Signum Capital và Lunex Ventures.

Với Số tiền huy động này InsurAce hướng tới việc đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm, thực hiện audit, xây dựng cộng đồng và quảng bá nền tảng.

 

Sản phẩm

Tương tự như các công ty bảo hiểm truyền thống, InsurAce vận hành hai bộ phận kinh doanh - một nhánh bảo hiểm và một nhánh đầu tư. Sự kết hợp của cả hai sẽ cho phép giao thức cung cấp các sản phẩm đầu tư được bảo hiểm và bảo hiểm có phí bảo hiểm rất thấp. 

Những sản phẩm nổi bật của InsurAce bao gồm:

 

Lộ trình phát triển

Lộ trình phát triển của InsurAce đang trong Q1.2021 vẫn đang Phát triển liên tục, cải tiến sản phẩm, hoạt động và tiếp thị.

  • Khởi chạy sản phẩm v2.0 và nhiều phiên bản hơn
  • Bảo hiểm cross-chain

Đối thủ cạnh tranh

InsurAce tôn trọng tất cả những người tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm DeFi và không coi mình là đối thủ cạnh tranh với những người chơi hiện tại, mà là một vai trò bổ sung cần thiết cho thế giới DeFi bao la và rộng lớn.

Đối tác hiện tại

Hiện tại, InsurAce chưa có thông báo chính thức về các đối tác hiện tại.

Tokenomics

InsurAce phát hành token theo nền tảng ERC20 với token name: INSUR

Tổng nguồn cung: 100,000,000 INSUR

Token use case: Các mã thông báo INSUR có thể được sử dụng trong các trường hợp dưới đây:

  • Mining incentives: Khuyến khích khai thác cho nhóm bảo hiểm và đầu tư các sản phẩm
  • Representation of voting: Thể hiện quyền biểu quyết trong các tình huống quản trị cộng đồng như đánh giá yêu cầu, bỏ phiếu đề xuất.
  • Governance: đủ điều kiện nhận các khoản phí do giao thức InsurAce tạo ra thông qua tham gia quản trị
  • Community incentives: Khuyến khích cộng đồng;

Kế hoạch cung cấp và phân bổ cho INSUR được thiết kế như sau:

Cộng đồng

Các kênh thông tin và cộng đồng hiện nay của InsurAce:

Kết luận

Đây là dự án về bảo hiểm với đội ngũ chuyên gia đến từ nhiều tổ chức bảo hiểm, blockchain, tài chính và bảo mật cấp cao khác nhau cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà đầu tư lớn và hệ sinh thái sản phẩm đánh giá được phần nào về chất lượng của dự án, hứa hẹn đây sẽ là một dự án có sức tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin đến người đọc và không phải một lời khuyên đầu tư. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn.

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết mới nhất