Hướng dẫn Wrap và Unwrap đồng Nexus Mutual (NXM)

Nexus Mutual (NXM) là gì?

NXM là một giải pháp bảo hiểm phi tập trung trên nền tảng Ethereum. NXM sử dụng công nghệ blockchain trên Ethereum để tạo ra các pool chia sẻ rủi ro nhằm trao lại quyền nắm giữ bảo hiểm cho tất cả mọi người tham gia. Những người tham gia đều là thành viên của Nexus Mutual và các thành viên có thể mua bảo hiểm để bảo vệ mình khỏi các vụ tấn công mã hợp đồng thông minh.

Sự khác nhau giữa NXM và wNXM

NXM còn có thêm một phiên bản khác là wNXM (Wrapped NXM), nền tảng wNXM tương tự như NXM nhằm hỗ trợ cộng đồng có thể mua bán trên các sàn giao dịch và tỷ lệ chuyển đổi là 1:1 (1 NXM = 1 wNXM). Tuy nhiên, vì là phiên bản giao dịch của NXM nên các tương tác chức năng như bỏ phiếu, staking hoặc quản trị sẽ không có trong wNXM.

Hướng dẫn Wrap và Unwrap NXM

Trước khi đi vào hướng dẫn Wrap và Unwrap NXM, phải đảm bảo rằng địa chỉ Ví Metamask của bạn đã được KYC trên website của NXM. Xem lại bài hướng dẫn tại đây.

Ok, chúng ta sẽ bắt đầu đến với hướng dẫn. Đầu tiên, truy cập vào: https://wnxm.eth.link

Quan trọng: Để phòng trường hợp bên dự án thay đổi liên kết này. Vui lòng vào nhóm telegram của NXM (https://t.me/nexusmutual) và chat /wnxm@dorel_bot để lấy liên kết mới nhất.

Wrap NXM

Truy cập vào liên kết mới nhất vừa lấy được, sau đó nhấn Connect và chọn ví để tiến hành wrap NXM (ở đây mình sẽ chọn ví Metamask).

Tiếp theo nhập số lượng NXM cần wrap và nhấn Wrap

Sau đó một hộp thoại xác nhận giao dịch từ Metamask sẽ hiện lên. Tùy chỉnh phí giao dịch và nhấn Confirm, chờ vài phút để giao dịch được xác nhận.

Unwrap NXM

Tương tự như các bước wrap NXM, sau khi kết nối Ví thành công. Nhập số lượng unwrap wNXM và nhấn Unwrap.

Sau đó một hộp thoại xác nhận giao dịch từ Metamask sẽ hiện lên. Tùy chỉnh phí giao dịch và nhấn Confirm, chờ vài phút để giao dịch được xác nhận.

Lời kết

Hy vọng bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn biết cách wrap và unwrap NXM một cách đơn giản và an toàn nhất.

 

Các kênh thông tin chính thức của GFS:

Telegram Channel: https://t.me/gfschannel

Telegram Group: https://t.me/gfsgroup

Facebook group: https://www.facebook.com/groups/GFSgroup.io

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất