Hướng dẫn tham gia SHO của ORAO Network

1. Giới thiệu

DAO Maker rất vui mừng được giới thiệu Sản phẩm Strong Holder Offering (SHO) mới — Orao Network
Orao là một oracle về chuỗi chéo dữ liệu bất khả thi được xây dựng trên Polkadot, cung cấp nhiều loại dữ liệu an toàn với tốc độ cao trong thời gian thực, mọi thứ từ dữ liệu tài chính, thời tiết địa phương đến kết quả của các trận đấu bóng đá hoặc đặt vé máy bay với khả năng mở rộng tối đa cho bất kỳ blockchain nào.

Tìm hiểu về dự án ORAO Network. Thông tin tổng quan về ORAO Network
SHO này không được hoàn lại; tất cả các khoản tiền gây quỹ sẽ được dành riêng cho dự án sau khi hoàn thành SHO. Để biết thêm chi tiết về dự án, hãy xem trang nghiên cứu của chúng tôi trên Orao Network.
Xin lưu ý rằng lần này token SHO được phân phối chưa được mở khóa hoàn toàn tại TGE. Các token sẽ được phân phối như sau: 15% tại TGE và 15% mỗi tháng và 10% vào tháng trước.
Đối với việc phân phối, chúng tôi sẽ giới thiệu một liên kết yêu cầu đặc biệt, nơi mọi người chiến thắng sẽ có thể yêu cầu các token vào ví trong danh sách trắng của mình tại TGE và tại mỗi lần mở khóa.

2. Quy định SHO

Chỉ những ví trong danh sách trắng mới được phép gửi tiền.
Nếu bạn đã giành được vé và đóng góp từ một ví khác với ví trong danh sách trắng, giao dịch của bạn sẽ được hoàn lại.

3. Tổng vốn được yêu cầu— 1,000,000 USD

Gate IEO: $125,000
DAO Maker SEED SHO: $875,000
1000 suất tham dự
1000 USD Phân bổ cho mỗi người
1000 DAO tối thiểu phải được stake trong DAO Vault để tham gia.
Để tham gia, bạn sẽ cần đặt cược ít nhất 1000 DAO vào hợp đồng thông minh. Có thể mở khóa sớm, tuy nhiên, nếu bạn muốn mở khóa token đã đặt cọc trước khi khoảng thời gian 10 ngày kết thúc, 10% số token của bạn sẽ bị đốt cháy.
Sử dụng đường dẫn này để staking DAO của bạn — vault.daomaker.com
Khi bạn có tối thiểu 1000 DAO staked, bạn có thể truy cập và đăng nhập để tham gia tại socialmining.daomaker.com 
Số lượng staked sẽ đưa bạn vào một tranche cụ thể:
Tranche 1: staking 1,000–1,999 DAO
Tranche 2: staking 2,000–3,999 DAO
Tranche 3: staking 4,000–9,999 DAO
Tranche 4: staking 10,000–24,999 DAO
Tranche 5: staking 25,000 DAO và nhiều hơn
Dựa trên tỷ lệ hiện tại của Người nắm giữ DAO đã ở giai đoạn 3 trở lên, cho bạn cơ hội rất cao để nhận được phân bổ. Tuy nhiên, ảnh chụp nhanh cuối cùng của DAO đã đặt cọc sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 25/3 sẽ cho kết quả cuối cùng phù hợp nhất.
Đối với SHO này, chúng tôi sẽ chỉ tính lượng DAO đã đặt cọc thông qua vault.daomaker.com, có nghĩa là số dư của Nhà cung cấp thanh khoản tại Uniswap hoặc Balancer sẽ không được tính vào thời gian này. Chỉ DAO hoặc DAO LP đã staking thông qua sử dụng vault.daomaker.com mới được tính. LP DAO sẽ nhận được hệ số nhân là 3x. Có nghĩa là có giá trị 500 LP DAO bằng 1500 DAO.
Chúng tôi sẽ phát hành 1200 vé trúng thưởng cho 1000 điểm phân bổ. Những người chiến thắng sẽ được thông báo qua email nếu họ có vé trúng thưởng và họ sẽ có 2 giờ để vượt qua KYC trên nền tảng của chúng tôi trước khi bắt đầu đóng góp.
Số tiền đóng góp cho SHO này sẽ là 1000 USDC và nền tảng sẽ bị đóng khi đạt đến giới hạn 1.000.000 USD. Những người tham gia gửi tiền sau khi đạt đến giới hạn sẽ được hoàn lại tiền.

4. Lịch trình của Orao SHO:

22/3 (18 UTC+7) — bắt đầu đăng ký
25/3 (18 UTC+7) — kết thúc đăng ký
25/3 (21 UTC+7) — Thông báo chiến thắng qua email/KYC trong 2 tiếng
25/3 (23 UTC+7) — Tham gia đóng góp
Các khoản đóng góp sẽ được đóng ngay khi đạt đến giới hạn 1.000.000 USD
TGE — TBA
Giới hạn KYC
Công dân và cư dân của các quốc gia sau không đủ điều kiện tham gia sự kiện:
Afghanistan, American Samoa, Bahamas, Barbados, Bosnia and Herzegovina, Botswana, Cambodia, Canada, China, Ghana, Guyana, Iran, Iraq, Jamaica, North Korea, Laos, Libya, Mauritius, Mongolia, Myanmar, Nicaragua, Pakistan, Panama, Puerto Rico, Sri Lanka, Sudan, Syria, Trinidad and Tobago, Uganda, Vanuatu, United States, U.S. Virgin Islands, Yemen, and Zimbabwe.

Cảm ơn các bạn đã đọc.GFS là tổ chức chuyên nghiên cứu và thẩm định những dự án tiềm năng có mức tăng trưởng khả thi để đầu tư. Các bạn có thể cập nhật sớm hơn thông tin của các dự án mới và những vùng mua vùng bán tối ưu nhất tại các kênh thông tin của GFS dưới đây

 

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất