Hướng dẫn tạo tài khoản, bảo mật 2FA và đăng ký trên sàn Binance


Binance cũng sẽ kiểm tra các tài khoản, nếu phát hiện là tài khoản mua/bán sẽ khoá vĩnh viễn tài khoản đó, vì thế tuyệt đối bạn không nên mua/bán tài khoản Binance.


Hôm nay mình sẽ tiếp tục  hướng dẫn về sàn Binance, bài này mình hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bật bảo mật 2FA và xác minh tài khoản để nâng hạn mức rút hàng ngày lên 100BTC trên Binance.com.

  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Binance
Bước 1: Bạn truy cập vào đây Signup Binance rồi click vào “Register” như hình dưới:
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance.
Bước 2: Nhập vào các thông tin đăng ký tài khoản như sau:
  • Email: Email đăng ký của bạn
  • Password: Nhập vào mật khẩu
  • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu trên
  • Click vào “I agree to Binance’s…
  • Cuối cùng nhấn vào “Register
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. 
Bước 3: Xác nhận capcha bảo mật của Binance bằng cách click vào nút “|||” rồi kéo sang bên phải để hình vuông ở trên vừa khíp ô trống bên cạnh.
Binance thông như dưới là thành công, nhưng có thể họ sẽ bắt bạn làm thêm 1 hoặc 2 lần nữa thì bạn cứ làm tương tự nhé.
Bước 3: Ngay sau đó hệ thống của sàn Binance sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào Email và click vào “Verify Email“.
Bước 4: Binance thông báo kích hoạt tài khoản thành công, giờ bạn click vào “Login” để đăng nhập vào sàn.

Bước 5: Nhập vào Email và Password rồi click vào “Login” để đăng nhập vào sàn giao dịch Binance.

Như vậy là bạn đã đăng ký xong một tài khoản trên sàn giao dịch Binance rồi đó, dưới đây mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn bật bảo mật 2FA cho tài khoản.

Hướng dẫn bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance

Khi tham gia giao dịch mua bán coin trên bất cứ sàn giao dịch tiền ảo nào, việc quan trọng sau khi đăng ký là bảo mật để tránh khỏi những rủi ro không đáng có như bị hack và dẫn tới mất hết tiền.

Sàn Binance cũng cung cấp các tính năng bảo mật rất tốt và xác thực 2 yếu tố (2FA) là một trong số tính năng bảo mật tốt nhất hiện nay. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách bật bảo mật 2FA:

Bước 1: Sau khi bạn đăng nhập thành công vào sàn Binance, nó sẽ thông báo luôn rằng bạn nên bật bảo mật 2FA cho tài khoản. Bạn click vào “Google Auth” hoặc nếu lỡ tay bấm mất thông báo này thì click vào tài khoản của bạn trên góc màn hình nhé.
Bước 2: Để sử dụng tính năng bảo mật 2FA bạn cần có một chiếc Smartphone để tải ứng dụng “Google Authenticator“, Binance cũng cung cấp cho bạn link download ứng dụng này trên IOS và Android như dưới hình rồi nhé, click vào và down về máy sử dụng thôi hoặc lên Appstore và Google Play để tải.
Lưu ý: Dòng ký tự và số dưới chữ “2FA backup key” chính là mã khôi phục 2FA trong trường hợp bạn đánh mất điện thoại, vì thế bạn cần lưu lại mã này ra đâu đó để phòng trường hợp mất điện thoại thì dùng để khôi phục nhé.
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance.
Bước 3: Sau khi download Google Authenticator về điện thoại, bạn bật ứng dụng lên nhấp vào dấu “+
Tiếp theo nhấp vào “Quét mã vạch“.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance. 
Bước 4: Đưa camera vào ô hình vuông màu đen/trắng ở bước 2 dưới “Scan QR-code” để quét mã QR code, sau khi quét xong bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại sẽ có mã code của sàn Binance. Mã này sẽ thay đổi 30 giây 1 lần nhé.
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance. 
Bước 5: Nhập vào thông tin:
  • Enter login password: Mật khẩu tài khoản của bạn
  • Enter 2FA code from the app: Nhập vào mã code 6 số của Binance ở trên
Rồi nhấp vào “Submit” để hoàn tất
Ok. Sau đó Binance sẽ thông báo “success” là bạn đã bật bảo mật 2FA thành công. Lần sau mỗi khi đăng nhập ngoài Email+Password thì Binance sẽ yêu cầu thêm mã code 2FA, bạn chỉ cần bật ứng dụng Google Authenticator lên và lấy mã code của Binance nhập vào là được.


Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng ký tài khoản, bật bảo mật 2FA cho tài khoản. Hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích

Bài viết mới nhất