Aluna Social — Hướng Dẫn Mua SHO Token $ALN

Giới Thiệu

DAO Maker giới thiệu vòng mua Token Strong Holder Offering (SHO) mới — Aluna Social. Aluna.Social là một nền tảng giao dịch xã hội, trao thưởng cho các nhà giao dịch hàng đầu và cho phép người mới bắt đầu giao dịch học hỏi và tự động sao chép lệnh từ nhà giao dịch giỏi nhất trên thế giới

Nền tảng đã có hơn 10.000 người dùng và hơn 2,5 triệu đô la tiền gửi, với sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong năm qua và được hỗ trợ bởi các nhà lãnh đạo thị trường crypto như 100x Group (công ty mẹ của BitMEX) và Gate Labs.

Vòng bán token SHO này sẽ không thể hoàn lại; tất cả các khoản tiền huy động được sẽ được dành riêng cho dự án sau khi hoàn thành SHO. Để biết thêm chi tiết về dự án, hãy xem research page về Aluna Social của dự án trên DAO Maker.  https://daomaker.com/sho/aluna-social

Chỉ những ví nằm trong whitelist mới có thể deposit fund. Nếu bạn có lượt mua nhưng lại deposit từ một ví khác thay vì ví đã có trong whitelist, giao dịch của bạn sẽ được hoàn lại.

Sẽ có 3 round trong đợt SHO lần này, và bạn có thể tham gia tất cả các round:

1. Tổng 185,000 USD: Merit Holder Round (Tối đa 500 USD mỗi người tham gia)

Đối với public round này, người tham gia sẽ đăng nhập bằng ví của mình và chúng tôi sẽ chạy phân tích chuỗi, sau đó ví của bạn sẽ đưa vào tier mua ALN tương ứng dựa theo số lượng DAO Token được nắm giữ.

👉Link: https://daomaker.com/sho/aluna-social

Tham gia vào: Cuối tuần (Chưa có ngày cụ thể: 5–7 tháng Ba)

2. 15,000 USD: Community round (100 USD mỗi người tham gia)

Vòng community sẽ dành cho các thành viên của cộng đồng Aluna. Người tham gia phải điền vào biểu mẫu này để đủ điều kiện cho vòng này.

👉Link: https://forms.gle/pBfYNq2czPNgeoQV9

Tham gia vào: Đang mở form (Từ ngày 1 tháng Ba)

3. 100,000 USD: Gate.io Holder round (Bất kỳ ai tham gia lock up DAO trên Gate.io)

Phân phối theo tỷ lệ cho những người lock up DAO trong khoảng thời gian 10 ngày. Vòng này được tổ chức độc quyền trên sàn giao dịch Gate.io.

👉Link: https://www.gate.io/en/startup/63

Tham gia vào: Từ ngày 2 tháng Ba

Giới Hạn KYC (Merit and Community Round)

Công dân và người thường trú từ các quốc gia và vùng lãnh thổ sau không đủ điều kiện để tham gia vào sự kiện này:

Afghanistan,vietnam,American Samoa, Bahamas, Barbados, Bosnia and Herzegovina, Botswana, Cambodia, Canada, China, Ghana, Guyana, Iran, Iraq, Jamaica, North Korea, Laos, Libya, Mauritius, Mongolia, Myamnar, Nicaragua, Pakistan, Panama, Puerto Rico, Sri Lanka, Sudan, Syria, Trinidad and Tobago, Uganda, Vanuatu, United States, U.S. Virgin Islands, Yemen, and Zimbabwe.

Timeline:

Ngày 1 tháng Ba (16pm UTC): Community round

Ngày 2 tháng Ba (4am UTC): Gate.io round

Tháng Ba — TBA: Merit round

TBA — Phân phối lượng token được mua

Tìm hiểu thêm thông tim dự án tại:

Website: https://aluna.social/

Telegram: https://t.me/alunasocial

Twitter: https://twitter.com/AlunaSocial

Research Page: https://daomaker.com/sho/aluna-social

-----------------------------------------------------------------

Cảm ơn các bạn đã đọc.GFS là tổ chức chuyên nghiên cứu và thẩm định những dự án tiềm năng có mức tăng trưởng khả thi để đầu tư. Các bạn có thể cập nhật sớm hơn thông tin của các dự án mới và những vùng mua vùng bán tối ưu nhất tại các kênh thông tin của GFS dưới đây:

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất