Hướng dẫn đăng ký tham gia + KYC Pre-Token Sales của The Graph

Kèo Hidden Gems cực hot tiếp theo của GFS The Graph là một dự án được backed bởi hàng loạt các quỹ đầu tư lớn uy tín trên thị trường: Multicoin Capital, Framework, Lemniscap, Compound, Coinbase ventures, Stakefish, JD Capital...The Graph là một giao thức để truy vấn các mạng lưới như Ethereum và IPFS. Bất kỳ ai cũng có thể xây dựng và xuất bản các API mở, được gọi là đồ thị con, giúp truy cập dữ liệu dễ dàng hơn. Các đồ thị con có thể được tạo thành một biểu đồ toàn cầu của tất cả thông tin công khai trên thế giới. Dữ liệu này có thể được chuyển đổi, sắp xếp và chia sẻ trên các ứng dụng để bất kỳ ai cũng có thể truy vấn chỉ một cách dễ dàng với một vài lần nhấn phím. Khi công nghệ ngày càng phát triển, Với các ưu điểm của công nghệ blockchain Tất cả dữ liệu được lưu trữ và xử lý trên mạng mở với tính toàn vẹn có thể kiểm chứng được. Biểu đồ giúp truy vấn dữ liệu này nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn.The Graph có thể ứng dụng vào rất nhiều các mảng đang phát triển hiện nay như: DeFi, Market place, Social, Entertaiment... và rất nhiều các lĩnh vực khácThe Graph token sales. Đăng ký trước để tham gia Token sales The Graph đã được mởƯu điểm của lần đăng ký trước để tham gia token sales: Người dùng sẽ nhận được hạn mức phân bổ nhiều hơn so với những người đăng ký sau.Mọi người có thể đăng ký ngay tài khoản bây giờ nhé. Kèo này sắp tới sẽ hot, Public sales khó mua, hạn mức mua thấp nên anh em đăng ký sớm để nhận allocation nhiều hơn nhé: Bước 1: Đăng ký tại link sau: https://register.thegraph.com
Các bạn điền thông tin email, mật khẩuBước 2: Bạn sẽ nhận được email confirm, nhấn vào confirm email để xác minh email 
Bước 3: Tiến hành KYC:
Bạn ấn vào xác minh danh tính Identity verification
Chọn Individual ( Cá nhân). Sau đó sẽ hiện ra 1 tab để các bạn điền các thông tin cá nhân
Ở đây dự án có yêu cầu trả lời 3 câu hỏi về dự án. Mọi người có thể trả lời linh tinh cũng được nhé. Sau đó ấn Submit và ReviewSau đó sẽ hiện ra một trang tab mới, bạn Scan Qrcode được hiển thị trên màn hình, Tiến hành KYC. Chú ý với chứng minh thư và bằng lái xe cần chụp rõ nét 2 mặt trước sau. KYC sẽ được duyệt trong 5-10 phút. Nếu bạn gặp vấn đề về KYC với bằng lái xe, chỉ cần chụp ảnh rõ nét và Submit thông tin KYC lại là được nhéSau khi KYC thành công các bạn sẽ nhận được thông báo về Mail.
Hiện tại chưa có thời gian chính thức về Token sales, Thời gian token sales của The Graph sẽ cập nhật trên các kênh truyền thông của GFS:
Tele group: https://t.me/gfsgroup
Tele Channel: https://t.me/gfschannel
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/GFSgroup.io
GFS Fanpage: https://www.facebook.com/GFSgroup.io
Website: https://thegioiblockchain.com

Bài viết mới nhất