Hướng dẫn Binance Launchpool Farming LIT (Litentry)

 


Token của Litentry (LIT) hiện đang được list trên Binance Launchpool. Người dùng Binance có thể stake các token như : BNB, DOT và BUSD để thu được LIT trong 30 ngày, bắt đầu từ ngày 28 tháng 1 năm 2020, lúc 0:00 sáng (UTC).

LIT là token tiện ích gốc của Litentry được sử dụng trong giao thức tổng hợp DID như 1 loại phí tính điểm tín dụng / danh tiếng. LIT còn dùng để làm phần thưởng cho cơ sở dữ liệu nhận dạng được lập chỉ mục, ngoài ra LIT còn được stakes để trở thành identity registrar (nhà đăng ký danh tính) hoặc làm tài sản thế chấp cho các dịch vụ cho vay DeFi.

Hướng dẫn farming LIT

Hướng dẫn từng bước này dành cho cộng đồng Litentry và người dùng Binance tham gia vào việc farm LIT ở Binance Launchpool.

  • Tới Binance Launchpool , đăng nhập vào tài khoản của bạn với email / điện thoại của bạn #, mật khẩu và thông tin chi tiết 2FA.
  • Bạn sẽ lần lượt thấy: BNB pool,  DOT pool và BUSD pool. Chọn pool tương ứng cho mã thông báo mà bạn muốn dùng để stake (chúng tôi đang sử dụng BNB làm ví dụ ở đây) và nhấp vào STAKE NOW
  • Bạn sẽ thấy số lượng BNB mà bạn đã stake và số tiền có sẵn để stake. Nhấn vào nút STAKE để tiếp tục.
  • Nếu bạn không có bất kỳ BNB nào, thì bạn có thể nhấp vào BUY BNB để mua mã thông báo để stake.
  • Sau khi nhấp vào nút STAKE, hãy nhập số lượng BNB bạn muốn stake và nhấp vào STAKE . Bạn chỉ cần nhấp vào Max nếu bạn muốn stake toàn bộ số dư BNB của mình.
  • Bạn sẽ thấy chi tiết việc staking được cập nhật. Phần thưởng LIT mà bạn đã nhận được sẽ xuất hiện ở đây khi bắt farming và bạn sẽ có thể nhận các token LIT của mình bằng cách nhấp vào nút CLAIM REWARDS .
  • Nếu bạn muốn hủy việc staking hoặc thay đổi nhóm token stake của mình, thì chỉ cần nhấp vào REDEEM và làm theo các bước tương tự để stake BNB . 

  • DONE! Bạn sẽ đợi quá trình farming hoàn thành sau khi đã staked. Phần thưởng LIT sẽ cập nhật sau mỗi giờ.

Về Litentry

Litentry là một Công cụ tổng hợp danh tính phi tập trung cho phép liên kết danh tính người dùng giữa nhiều mạng phi tập trung. Litentry cung cấp một cách đáng tin cậy cho các dApp để lấy dữ liệu DID theo thời gian thực của chủ sở hữu danh tính trên nhiều blockchain và dApp. Với giao thức lập chỉ mục DID và chuỗi khối xác thực DID phân tán được xây dựng dựa trên Substrate , Litentry cung cấp dịch vụ tổng hợp danh tính phi tập trung, có thể xác minh, loại bỏ sự dư thừa của mã và rắc rối liên quan đến việc giải quyết các cơ chế DID bất khả tri. Mọi người đều có thể xây dựng và gửi các phương thức DID cho Litentry, làm cho dữ liệu nhận dạng dễ dàng truy cập trong Web3.

Theo dõi cập nhật các thông tin mới nhất về Litentry tại:

Website: https://www.litentry.com

Telegram: https://t.me/Litentry_Vietnam

Twitter: https://twitter.com/litentry

Github: https://github.com/litentry

Em là Bảo Nguyễn rất vui được cung cấp thêm thông tin cho quý anh chị, để cập nhật sớm nhất các thông tin về những dự án tiềm năng cũng như vùng mua vùng bán tối ưu vui lòng theo dõi các kênh truyền thông của GFS dưới đây:

Websites : https://thegioiblockchain.com/

Telegram Channel: https://t.me/gfschannel

Telegram Group: https://t.me/gfsgroup

Facebook group: https://www.facebook.com/groups/GFSgroup.io/

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết mới nhất