Giới thiệu sàn giao dịch Bittrex - Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng sàn giao dịch Bittrex


Sàn giao dịch Crypto Bittrex là gì? Phí giao dịch sàn Bitrrex là bao nhiêu? Sàn Bittrex có thể giao dịch mua bán các loại tiền điện tử nào? Làm sao để tạo tài khoản, xác thực tài khoản, tạo ví lưu trữ và cách giao dịch mua bán/nạp rút/trade coin trên sàn Bittrex như thế nào?
Bài viết dưới đây thegioiblockchain.com chia sẻ đến bạn đọc thông tin về sàn giao dịch Bittrex, sàn uy tín hàng đầu thế giới được đông đảo người dùng sử dụng trong đó có Việt Nam.

Sàn giao dịch Bitcoin Bittrex là gì?

Sàn giao dịch Bittrex là một sàn giao dịch trao đổi mua bán Bitcoin mang tầm vóc lớn trên toàn cầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Đây được xem là sàn giao dịch Bitcoin hợp pháp, nhanh chóng, linh hoạt và hoàn toàn an toàn. Khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch tại đây mà không lo về các vấn đề rủi ro. Bittrex hiện có hơn 200 đồng coin được phép giao dịch trên sàn và các cuộc kiểm toán các đồng coin mới trên sàn thường xuyên được diễn ra nhằm đảm bảo thông tin người dùng được đảm bảo trong quá trình giao dịch. Đây là một lựa chọn không tồi khi thực hiện các giao dịch tiền ảo đâu nhé.Vậy sàn Bittrex là sàn của nước nào? Sàn Bittrex có uy tín và an toàn không? Chắc chắn là có, vì sàn Bittrex có trụ sở ở Mỹ và là công ty đầu tiên được cấp phép giao dịch tiền điện tử tại New York.

Phí giao dịch sàn Bittrex bao nhiêu?

Sàn Bittrex cũng giống như các sàn giao dịch khác, phí được chia thành 2 loại: Maker - người tạo lệnh mua/bán và Taker - Người khớp lệnh mua/bán.
 • Đối với Maker, bạn tạo lệnh mua/bán và đợi đến khi có người chấp nhận lệnh mua/bán thì giao dịch mới được hoàn thành.
 • Còn nếu là Taker, bạn chỉ cần chọn một trong số các lệnh có sẵn để thực hiện giao dịch
Và phí giao dịch của cả Maker và Taker đều là 0,25% mỗi giao dịch. Và phí nạp/rút BTC xấp xỉ 0,001 BTC/lần.Ngoài ra Bittrex không tính phí nạp và phí rút sẽ tùy thuộc vào mỗi loại coin, bạn có thể thấy phí rút của coin đó ở phần hướng dẫn rút tiền ở sàn Bittrex bên dưới nhé!

Tính năng ưu điểm của sàn giao dịch Bittrex

Sàn giao dịch Bittrex mang những tính năng nổi trội như:
 • Nhanh chóng, kinh hoạt: Việc mua bán và số dư tài khoản giao dịch của khách hàng được cập nhật liên tục, thông báo ngay khi có sự thay đổi
 • An toàn, hợp pháp: Bittrex có hệ thống bảo mật 2 lớp cực cao giúp thông tin giao dịch người dùng không bị lộ ra ngoài. Ngoài ra sàn được các chuyên gia luật tài chính hàng đầu của Mỹ tư vấn đảm bảo tuân thủ pháp luật và đáp ứng nhu cầu giao dịch tiền điện tử toàn thế giới
 • Hỗ trợ hơn 200 đồng coin: Bittrex hỗ trợ đến hơn 200 đồng Altcoins thông qua đồng coin trung gian như BTC, ETH. Các đồng coin xuất hiện trên sàn này đã được phân tích kỹ càng để tránh scam và giúp người dùng thật sự an tâm

Sàn Bittrex có thể giao dịch mua bán tiền điện tử nào?

 1. Các đồng trung gian để mua bán trao đổi trên Bittrex, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT và BITCNY. Có nghĩa là bạn cần phải mua những đồng tiền trung gian vừa kể trên để mua được những loại coin khác (gọi chung là altcoin). Để mua BTC, ETH, USDT thuận tiện hơn bằng tiền Việt bạn có thể tham khảo sàn Kenniex tại Việt Nam (có trụ sở chính để giao dịch trực tiếp ở TPHCM nên rất là uy tín và an toàn). Ngoài ra, bạn có thể xem danh sách coin mà sàn Bittrex hỗ trợ mua bán ở link này: https://bittrex.com/home/markets.
 2. Mua bán Bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch Bittrex
 3. Mua bán Ethereum (ETH) trên sàn giao dịch Bittrex
 4. Hỗ trợ giao dịch hơn 200 loại altcoin khác nhau, bao gồm cả những đồng tiền điện tử nổi tiếng không kém BTC và ETH như XRP, ADA, TRX, NEO, ETC, BCH, LTC, XVG, DASH, ZEC, v..v...

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Bittrex

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi cách đăng ký tài khoản sàn Bittrex theo các bước sau đây:Bước 1: Truy cập đường dẫn https://bittrex.com/account/Register và nhập các thông tin lần lượt từ trên xuống bao gồm Email - Mật khẩu - Nhập Referal Code: BAC-Q1Q-AL3 > Click vào ô "I agree to the Bittrex.com Terms of Service" (Tôi đồng ý với các điều khoản dịch vụ của Bittrex.com) > Click Creat Account (như hình)
Lưu ý mật khẩu cần phải hội tụ đủ các yếu tố như sau:
 • Ít nhất 8 ký tự
 • Có chứa ít nhất một ký tự in hoa
 • Có chứa ít nhất một chữ số
 • Nên kèm theo các ký tự đặc biệt để bảo mật tối ưu hơn
Bước 2: Bittrex sẽ gửi bạn một đường dẫn đến email bạn vừa đăng ký để xác minh > Vào email và click vào đường dẫn đó để xác minh (như hình)Lưu ý các email "chính chủ" của Bittrex có định dạng ***@bittrex.com (ví dụ như hình trên là mailer@bittrex.com, ngoài ra còn có info@bittrex.com, contact@bittrex.com, v..v...)Bước 3: Đăng nhập vào Bittrex bằng tài khoản email và mật khẩu vừa tạo > LOGIN 
Bước 4: Xác minh danh tính cơ bản cho tài khoản Bittrex để giao dịch và tạo ví, điền thông tin cá nhân của bạn vào các ô trống cần điền.

Bước 5: Tiến hành xác minh danh tính trực tuyến 

Cách tạo ví lưu trữ trên sàn Bittrex

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới ở trang Bittrex:
Để tạo ví, bạn hãy click vào mục Holdings ở thanh công cụ trên đầu trang bên phải, bạn sẽ thấy danh sách các loại tiền điện tử đang được hỗ trợ giao dịch trên Bittrex, nếu không tìm thấy loại coin mình muốn tạo ví, bạn có thể gõ tên hoặc ký hiệu vào thanh tìm kiếm.


Cách mua bán trên sàn giao dịch Bittrex

Truy cập vào đường dẫn https://global.bittrex.com/home/markets và bạn sẽ thấy danh sách thị trường của các đồng coin trung gian, bao gồm:
 1. BITCOIN MARKETS: Là các coin có thể giao dịch với Bitcoin (BTC)
 2. ETHEREUM MARKETS: Là các coin có thể giao dịch với Ethereum (ETH)
 3. USDT MARKETS: Là các coin có thể giao dịch với Tether (USDT)
Lúc này, bạn chỉ cần click vào đồng coin ở một trong các thị trường ở bên phải và kéo xuống dưới là sẽ thấy phần mua bán (ORDER BOOK) như hình bên dưới:
Ở trên bên phải chúng ta sẽ thấy mục BUY/SELL, ở đây chúng ta có thể đặt giá mua hay bán theo mong muốn của mình:


 • QUANTITY: Số lượng coin muốn mua
 • PRICE: Giá mua/bán mà bạn mong muốn 
 • TOTAL: Tổng số BTC/ETH/USDT
Sau đó, click chọn ô Place  Buy/Sell order [tên coin] ở dưới và chờ đợi. Thường giao dịch trên sàn Bittrex khá nhanh nên bạn sẽ không phải chờ quá lâu đâu.Như vậy là thegioiblockchain.com đã giới thiệu với các bạn về sàn giao dịch Crypto Bittrex Global cũng như hướng dẫn đăng ký xác minh tài khoản và cách giao dịch đơn giản trên Bittrex Global, nếu có thắc mắc hay gặp vấn đề gì, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: Channel: https://t.me/gfschannel
Group   :
https://t.me/gfsgroup

Bài viết mới nhất