GFS Group tổ chức Online Meetup với Ramp DeFi

 

Những dự án Defi gần đây đã làm thị trường crypto nóng lên một cách cuồng nhiệt với sự tăng trưởng đột biến và cực kỳ điên loạn.
Tất cả những dự án liên quan về Defi như DEX, Lending, staking, farming đều tăng trưởng mạnh mẽ cùng với số tiền được khoá vào những nền tảng này tăng theo cấp số nhân. Và hiện nay, sức nóng đó đang đổ dồn vào một dự án Defi mới với mô hình kinh doanh rất đặc biệt.
 
Đó chính là RAMP DEFI - Một sự tổng hợp hoàn hảo của những mô hình riêng lẻ ở trên. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy từ khoá RAMP DEFI này ở khắp các kênh media nổi tiếng và những hội group lớn về crypto. Có lẽ sức nóng này bắt nguồn từ mô hình kinh doanh rất đặc biệt ấy, kết hợp với những công nghệ mới, được xây dựng và cố vấn bởi những chuyên gia lâu năm trong những tổ chức lớn về công nghệ và tài chính.
 
Được đầu tư và hỗ trợ bởi những quỹ và tổ chức có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành. Thậm chí có nhiều quỹ và tổ chức khá lớn muốn rót vốn đầu tư nhưng không được RAMP DEFI chấp nhận.
 
Chính vì sự săn đón cuồng nhiệt của cộng đồng và nhiều tổ chức đối với RAMP DEFI như vậy. Thậm chí có nhiều hội nhóm và KOLs khẳng định giá của RAMP DEFI có thể tăng trưởng từ 3000% -5000% so với giá của vòng bán công khai diễn ra vào cuối tháng 08/2020.
 
Vì thế, GFS sẽ tổ chức một sự kiện Online trên Zoom để kết nối trực tiếp dự án đến với cộng đồng crypto ở Việt Nam để các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn, hiểu đúng hơn và chất vấn trực tiếp để rõ hơn những vấn đề liên quan về dự án này. Từ đó có những quyết định chính xác cho việc đầu tư của mình.
 
Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 20:00 tối thứ 3 ngày 25/08/2020 (Giờ Việt Nam) tại đây: https://us02web.zoom.us/j/88918006652
 
Ngoài ra, sẽ có phần quà với tổng trị giá 150$ cho những câu hỏi hay và cho những bạn chia sẻ tích cực thông tin trực tiếp trong sự kiện.
 
 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất