GFS Group hỏi đáp trực tiếp với dự án Near Protocol

Near Protocol là một nền tảng blockchain mới với rất nhiều điểm nổi bật và tầm nhìn to lớn khi muốn mở rộng ứng dụng của blockchain cho cộng đồng một cách dễ dàng và thân thiện nhất. Giúp những người chưa có kiến thức về blockchain cũng có thể dễ dàng trải nghiệm, sử dụng và sáng tạo những ứng dụng thực tế cho người .
Chính sự độc đáo về ý tưởng cũng như đội ngũ sáng lập có chuyên môn vượt trội nên NEAR Protocol đã được rất nhiều quỹ lớn rót vốn trong đó có cả Coinbase Venture với tổng số tiền lên đến vài chục triệu $ và đang là dự án được quan tâm hàng đầu hiện nay trong cộng đồng blockchain trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, đối với cộng đồng Developer truyền thống thì vẫn còn rất nhiều người chưa tiếp cận được với nền công nghiệp blockchain đầy tiềm năng với mức lương cơ bản từ vài nghìn $ lên đến hàng chục nghìn $ một tháng như hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu là do thiếu những cơ sở đạo tạo chính quy chuẩn mực và những thông tin liên quan cần thiết. Đa phần đều tự mày mò và tự học từ những tài liệu trên Internet. Do vậy, để giúp cộng đồng Developer ở Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận, nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm ứng dụng của blockchain, NEAR Protocol có tổ chức buổi sự kiện dành riêng cho các developer để giới thiệu, hướng dẫn cũng như hỗ trợ các bạn trải nghiệm việc xây dựng một sản phẩm trên nền tảng blockchain một cách dễ dàng với NEAR.

Tất cả những người hoàn thành đăng ký tham gia sẽ nhận được phần thưởng từ 1.150.00đ-2.300.00đ.
Đặc biệt, 3 sản phẩm nào được cộng đồng và đội ngũ NEAR đánh giá cao sẽ nhận được các giải thưởng với tổng trị giá là 138.000.000đ.
Hơn nữa, những dự án chất lượng hoặc những ý tưởng đột phá sẽ được NEAR Foundation rót vốn đầu tư để các bạn có thể hoàn thiện sản phẩm và đưa ra thị trường.

Đây là cơ hội mở ra cho tất cả các Developer và các bạn sinh viên ngành IT ở Việt Nam có thể tiếp cận dễ dàng với nền công nghiệp blockchain đầy tiềm năng này.

Hãy đăng ký tham dự cuộc thi xây dựng ứng dụng trên NEAR để nhận từ 1.150.00đ-2.300.00đ miễn phí và có cơ hội chia sẻ tổng giải thưởng lên đến 138.000.000đ (Một trăm ba mươi tám triệu đồng): https://forms.gle/a8xBRdhbyzfC7XRd6

Mọi chi tiết về cuộc thi và các hướng dẫn xây dựng ứng dụng sẽ được cập nhật trực tiếp từ đội ngũ của NEAR trong sự kiện trên zoom diễn ra vào 10:00 sáng chủ nhật 01/11/2020 tại link này:

https://us02web.zoom.us/j/87291249658
LƯU Ý:
Sự kiện này chỉ dành riêng cho các Developer ở Việt Nam nên hãy chia sẻ thoải mái vì sẽ có nhiều người cần những thông tin này.
Group hỗ trợ kỹ thuật cho những bạn tham gia cuộc thi xây dựng ứng dụng trên NEAR sẽ được gửi vào mail đã đăng ký.

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất