GFS GROUP AMA RECAP APYSWAP (APYS)

Lời mở đầu 

Vào 20:00 ngày 22/3/2021 (giờ Việt Nam), David Toàn - đại diện của GFS Group tại Việt Nam đã có buổi AMA trực tiếp cùng với đại diện của APYSwap là ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap trên Telegram GFS group để chia sẻ dự định và hướng đi phát triển của APYSwap trong thời gian tới.

Nội dung chính

Phần 1: Giao lưu với APYSwap

Câu 1: Trước tiên bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về bản thân và chia sẻ với chúng tôi về APYSwap với cộng đồng của chúng tôi được không?

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap: Tôi là Andriy, tôi đến từ Apyswap. Sau đây, một vài lời về bản thân tôi.Tôi Làm việc trong lĩnh vực CNTT từ năm 2002, chủ yếu là xây dựng trung tâm dữ liệu, chuyên về mạng. Từng là Chuyên gia Mạng được Chứng nhận của Cisco. Năm 2006/2007, anh hoàn thành Trường Kinh doanh Warwick ở Anh và chuyển từ kỹ sư sang phát triển kinh doanh. Đến với tiền điện tử vào năm 2015, bắt đầu bằng việc xây dựng các trang trại khai thác, kiếm một số bitcoin bằng Ether bán rất thấp, hầu hết Ether của tôi đã được bán với giá 30 đô la :(
Sau đó, tích hợp thanh toán tiền điện tử với các thiết bị Điểm bán hàng (bao gồm NCR), bảo mật mạng, ví tiền điện tử đa chuỗi không được giám sát. 2020 bắt đầu hoạt động trên Apyswap
Tôi bắt đầu làm việc trên Apyswap vì cá nhân tôi cần một dự án như vậy. Hãy nghĩ rằng đây là cách tốt nhất để đưa sản phẩm / thị trường đi đúng hướng. Trong khi nghiên cứu các dự án DeFi khác nhau và phân bổ khả năng thanh toán cá nhân của tôi cho chúng, tôi nhận thấy rằng không có cách nào đơn giản để kết hợp trí tuệ đám đông vào các thiết kế danh mục đầu tư hàng đầu. cái đầu. đầu tư hàng đầu. đầu tư cụ thể. Tôi muốn có cơ hội được hưởng lợi khi mọi người dành thời gian và nỗ lực để tạo ra danh mục đầu tư hiệu quả nhất hiện có và có thể mua một phần trong số đó. Về cơ bản, tôi rất vui khi có một danh mục đầu tư tối đa hóa phần thưởng và giảm thiểu rủi ro và tầm nhìn của tôi là trên thị trường Apyswap, người dùng sẽ có thể làm được điều đó.
Lộ trình ở đây
cuối tháng 3 / đầu tháng 4: Beta, khai thác thanh khoản và giao diện người dùng mới
giữa tháng 4: quyền sở hữu phân khúc đối với bản demo khái niệm công nghệ NFTs, mặc dù ban đầu đây không phải là một phần của lộ trình mà tôi đã thêm vào nó do khả năng chúng tôi sử dụng các đường hầm tiền điện tử cho mục đích đó và mối quan tâm ngày càng tăng đối với DeFi
Cuối tháng 4: thiết kế thị trường, giao diện người dùng
Giữa mùa hè (hy vọng): thị trường alpha
với bản phát hành Thu / Đông

Câu 2: Có rất nhiều DEX, Điều gì khiến Apyswap khác biệt với các sàn giao dịch khác?

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap: Về bản chất - APYSwap là một giao thức để trao đổi chuỗi chéo phi tập trung các cổ phiếu của Tokenized Vaults. Nó thực hiện chức năng cho phép tài sản của người dùng và cung cấp một thị trường để giao dịch tài sản tài chính. APYSwap cho phép người dùng trên nhiều blockchain (ban đầu là Ethereum, HECO và Binance Smart Chain) tạo và kiểm soát kho lưu trữ blockchain gốc của họ và chuyển quyền sở hữu cho bên thứ ba. Người dùng cũng có thể hưởng lợi từ thu nhập thụ động mà không cần chủ động quản lý danh mục đầu tư của mình. Phiên bản alpha đã có sẵn, bản beta sẽ đến trong 10-14 ngày tới, tôi rất cẩn thận không đề cập đến ngày chính xác, vì các hợp đồng vault hiện đang được thử nghiệm và tôi không chắc số ngày chính xác sẽ đưa ra. .
Có, các tài sản cơ bản trước tiên được liên kết với các địa chỉ tương ứng của chúng trong blockchain. Bây giờ chúng ta hãy nói về blockchain ETH. Nội dung đó được chuyển đến người dùng bằng địa chỉ mà chúng tôi gọi là địa chỉ được ủy quyền - một địa chỉ được mã hóa và chia sẻ để người dùng có thể nhận được tỷ lệ phần trăm thích hợp của nội dung được liên kết. liên kết đến nó dựa trên những gì họ sở hữu.
Giờ đây, việc thực thi thị trường đối với những thứ như vậy là không thể thực hiện được trên mạng chính của Ether do chi phí và tắc nghẽn. Vì vậy, những gì chúng tôi đang xây dựng ngay sau khi chúng tôi ra mắt phiên bản beta là một nền tảng hoạt động lớp thứ hai, nơi các đại diện của các tài sản liên quan đó sẽ được giao dịch, gắn với chuỗi cấm. cái đầu.
Đối với các cổ phần công nghệ về nơi thị trường này có thể hoạt động, trước tiên chúng ta đang xem xét Polkadot - Moonbeam Parachain là cách hiệu quả nhất về chi phí để chạy một máy ảo Ethereum. Một lựa chọn khác mà chúng tôi đang xem xét ngay bây giờ là Solana. Lý do khiến chúng tôi có suy nghĩ thứ hai về Polkadot là chúng tôi không chắc liệu họ có ra mắt trong năm nay hay không. Và chúng tôi muốn ra mắt trong năm nay, hy vọng là Q3. Ngoài ra, đối tác, đồng sáng lập và CTO của tôi cũng làm việc chặt chẽ với đội ngũ cốt lõi của Solana và rất quen thuộc với cổ phiếu. chúng. nghệ.

Câu 3: Bạn có thể vui lòng chia sẻ với chúng tôi về mã thông báo APYSwap không? Điều gì làm cho nó có giá trị và mã thông báo apyswap usecase là gì?

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap: Tôi muốn người dùng và chủ sở hữu mã thông báo của mình thực sự tham gia vào vòng đời của nền tảng, bằng cách này tôi có thể đảm bảo rằng họ có động lực và được khen thưởng. Trong số các trường hợp sử dụng phổ biến, người dùng có thể xác định hoa hồng trên nền tảng, v.v. Tôi có một ý tưởng cho khái niệm danh sách trắng này mà tôi muốn thảo luận ngay bây giờ
Rõ ràng là các nhà quản lý danh mục đầu tư có động cơ để tạo ra các danh mục đầu tư hiệu quả nhất mà họ có thể bán với giá chiết khấu trên nền tảng. Điều đó có nghĩa là họ chắc chắn sẽ tìm kiếm các dự án mới, rủi ro cao hơn mà họ muốn thêm vào danh mục đầu tư của mình. Tất nhiên, tôi không thể giới hạn dự án nào bị ràng buộc với một địa chỉ ủy quyền, đó đơn giản không phải là cách blockchain hoạt động. Thay vào đó, những gì tôi có thể làm là xác định dự án nào được định giá chính xác trên nền tảng. Vì vậy, bạn có thể thêm những gì bạn muốn nhưng để hiển thị giá trị của danh mục đầu tư của bạn trước khi giao dịch, bạn cần phải được đưa vào danh sách trắng. Làm thế nào để có được danh sách trắng? Bằng cách bỏ phiếu, chủ sở hữu mã thông báo có động lực để có được các dự án tốt nhất có thể và không lừa đảo trên nền tảng. Về cơ bản, đây là cách quản trị thực sự mà tôi đang nói đến. Người dùng xác định dự án nào tốt cho nền tảng và họ sử dụng mã thông báo quản trị nền tảng để chia sẻ ý kiến ​​của họ.
Vì vậy, đầu tiên là ví dụ tôi đã trình bày ở trên, thứ hai là những gì tôi có thể làm với tư cách là "chủ thẻ đã qua sử dụng". Hãy để tôi giải thích điều đó - điều gì xảy ra trong khi giao dịch đang được xử lý trên nền tảng? Giá của giao dịch so với danh mục đầu tư là bao nhiêu và làm thế nào chúng ta có thể đảm bảo rằng giá này là hợp lệ. Theo tôi, có 3 cách để định nghĩa nó
1. Có một thị trường tự do, nơi người bán chọn giá để bán và người mua quyết định giá đó có công bằng hay không
2. Bản thân nền tảng của chúng tôi sẽ cung cấp giá cho một danh mục đầu tư dựa trên các tài sản (trong danh sách được phép của bạn, xem ở trên) trong đó.
3. Người mua có thể yêu cầu một nhà tiên tri được chỉ định trong nền tảng của chúng tôi cung cấp ý kiến ​​của bên thứ 3 về kho tiền hiện tại. Đó là cái mà cá nhân tôi gọi là "mua một ví dụ về một chiếc xe đã qua sử dụng" - nơi người bán muốn bán cho bạn chiếc xe với giá cao nhất có thể, và bạn thường không có chuyên môn để đưa ra quyết định. Để xem nó có công bằng hay không, bạn chuyển sang chuyên gia. bạn bè trả tiền để nghe ý kiến ​​của mình. Điều tương tự cũng xảy ra ở đây và đối với các dịch vụ của nó, khách hàng cần đặt cược mã thông báo để sử dụng chúng và nhà tiên tri nhận được mã thông báo như một lời giới thiệu về dịch vụ.
Trong số những người nắm giữ mã thông báo, những người đủ điều kiện và đặt cược nhiều mã thông báo nhất sẽ được chọn và có khả năng trở thành nhà tiên tri. Sẽ có nhiều chi tiết hơn về điều đó sau, nhưng tôi muốn mô tả khái niệm này một cách tổng quát. Điều đầu tiên - tại sao tôi lại nói "những người nắm giữ nhiều nhất" - đó là bằng chứng rõ ràng về khái niệm vốn chủ sở hữu - bạn càng nắm giữ nhiều, bạn càng đặt cược nhiều, bạn càng có động lực cung cấp dịch vụ. dịch vụ này sẽ giúp ích cho nền tảng hơn là gây hại cho nó. Thứ hai - khi một nhà tiên tri nhận được yêu cầu xem xét, mà anh ta có thể chấp nhận / từ chối, anh ta đánh giá danh mục đầu tư, các tài sản cơ bản trong đó, tiến hành nghiên cứu về các tài sản đó và sau đó đưa ra tầm nhìn của mình về giá trị của danh mục đầu tư này. Đối với phần thưởng ofc đó và người mua danh mục đầu tư có được ý kiến ​​của bên thứ ba đủ điều kiện về việc liệu đó có phải là một giao dịch tốt hay không. 

Phần 2: Hỏi đáp giữa Dự án & cộng đồng

Câu 1: @NguyenQ32225128 Điều gì sẽ giúp bạn phân biệt dự án với các đối thủ cạnh tranh? Động lực để giữ mã thông báo trong thời gian dài mà không bị mất giá trị là gì? Bạn có dự định tạo thêm một mã thông báo thưởng để giữ cho áp lực thanh toán không tăng lên không?

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap: Thị trường danh mục đầu tư chuỗi chéo khá độc đáo. Sở hữu phân khúc NFT cũng vậy.
Đối với mã thông báo - tôi đã giải thích hầu hết những điều về nó ở trên. Ngoài ra, tôi muốn nói thêm rằng chúng tôi có dự trữ để khai thác xã hội và tính thanh khoản, đối với tôi, có vẻ công bằng khi những người dùng cung cấp giá trị cho nền tảng được hưởng lợi từ nó. bằng cách kiếm được nhiều mã thông báo hơn theo cách này. Và để không gây quá nhiều áp lực lên nền kinh tế mã thông báo, những người dùng cần tài nguyên ma thuật sẽ được yêu cầu gửi mã thông báo của họ cho các dịch vụ này. 

Câu 2: @nobita404 Các nhà đầu tư tổ chức sợ rủi ro và tiền điện tử rất rủi ro. Làm thế nào để bạn thuyết phục họ tham gia vào không gian tiền điện tử và đầu tư vào các sản phẩm APYSWAP?

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap: Đối với các nhà đầu tư tổ chức, mô hình quản lý danh mục đầu tư đã khá quen thuộc. Họ thích những loại giải pháp đó hơn là nghiên cứu từng dự án riêng lẻ - đơn giản là họ không có đủ năng lực và chuyên môn cho nó.

Câu 3: @ bao300 Đông Nam Á là một thị trường rất sôi động và có rất nhiều dự án đang được phát triển tại đây, vậy bạn nghĩ gì về Đông Nam Á và bạn có kế hoạch phát triển tại đây không?

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap: Đúng vậy, chúng tôi đang đặt thị trường Đông Nam Á lên hàng đầu và hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình để tạo ra sự hiện diện trên các phương tiện truyền thông nhiều nhất có thể.

Câu 4: @Itachicvc Với thị trường hiện tại, theo ông, hướng phát triển nào là phù hợp với APYSWAP hiện tại cũng như trong tương lai gần? Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng họ nhận được hàng hóa của mình và bảo vệ Giá trị của APYSWAP cho họ?

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap: Kế hoạch có đảm bảo đủ thanh khoản trên các sàn giao dịch để lấp đầy các lệnh thị trường, đặc biệt là khi việc áp dụng tăng lên và khách hàng bắt đầu nhân lên hàng năm cho dự án của bạn?
Đối với dòng thời gian và kế hoạch tương lai của chúng tôi, tôi đã mô tả ở trên. Đối với các danh sách. Mặc dù bạn nên biết rằng các sàn giao dịch cấp 1 chống lại bất kỳ loại thông báo niêm yết nào từ dự án trước khi niêm yết thực tế, tôi có thể nói rằng tôi và nhóm của tôi đang làm việc chăm chỉ để mang lại cho cộng đồng của chúng tôi khả năng giao dịch trên các sàn giao dịch phổ biến nhất.

Câu 5: @ChildHulk Quản lý danh mục đầu tư về mặt kỹ thuật được thực hiện như thế nào trong nền tảng APYSWAP? Bạn dự định sẽ có những gì tiếp theo để chống lại những mất mát vô thường?

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap: Quản lý danh mục đầu tư động sẽ có sẵn sau đó, khi chúng tôi triển khai thị trường của mình nhưng về bản chất - người dùng sẽ có thể chọn tài sản cụ thể (ví dụ: ETH) và thị phần của nó trong danh mục đầu tư. Đầu tư và hệ thống của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nó vẫn duy trì ở thời điểm này xuyên suốt tất cả nội dung trên một trang web được liên kết. Đối với các khoản lỗ vĩnh viễn, chúng tôi đang có kế hoạch hợp tác với những người bạn của chúng tôi từ thương mại Peanut, đây là một dự án nổi tiếng và thành công nhắm vào vấn đề cụ thể này.

Câu 6: @xoaihoichua Hợp đồng thông minh dễ bị thất bại và thậm chí gần đây ba dự án DeFi lớn cũng là nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn kém tiền bạc. Hợp đồng thông minh của bạn có hiệu quả và an toàn như thế nào và bạn đã bao giờ kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên ngoài nào chưa?

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap: Tôi có kiến thức nền tảng về an ninh mạng và đối với tôi điều đó cực kỳ quan trọng. Trong khi tôi có một số thành viên có kinh nghiệm trong nhóm của mình có kiểm tra hợp đồng thông minh, v.v., tôi cũng sẽ lên lịch kiểm tra từ các công ty an ninh mạng hàng đầu trên thị trường. Cũng sẽ khởi chạy quy trình tiền thưởng lỗi / Nói chuyện với Hacken về điều đó

Câu 7: @ghuri99 Bạn có kế hoạch cho HACKATHON để kiểm tra tính bảo mật của hệ sinh thái của bạn theo định kỳ và cũng mời các nhà phát triển xây dựng không? 

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap: Chúng tôi thực sự sẽ làm một với các đối tác của chúng tôi vào cuối tuần này. Vui lòng kiểm tra https://blockchainua-hackathon.com/en/

Câu 8: @ShinoShinoa Làm thế nào để bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức về dự án của mình ở các quốc gia khác nhau mà tiếng Anh không tốt? Bạn có một cộng đồng địa phương để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không?

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap: Chúng tôi dựa vào các đối tác của mình để giúp chúng tôi làm điều đó. Phiên AMA hôm nay là một ví dụ về sự hợp tác thành công. Đối với thị trường Trung Quốc, chúng tôi cũng cung cấp các phiên giao dịch tương tự với các đối tác của mình. Ở Hàn Quốc cũng vậy. Hôm qua tôi có một cái cho thị trường Ấn Độ

Câu 9: @jonnynguyen12 Tiếp thị là trọng tâm của mọi dự án, cho mọi người biết tiềm năng của dự án là điều cốt yếu để đạt được mục tiêu. Chiến lược của bạn để thu hút người dùng và nhà đầu tư mới đến với APYSWAP và giữ chân họ lâu dài là gì?

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap: Nhóm MagicFew đã bắt đầu làm việc với chúng tôi trong tuần này, họ thực sự có mặt ở khắp nơi trong không gian tiền điện tử. Về các ví dụ gần đây về các dự án thành công với hoạt động tiếp thị của họ bằng $ CHZ
Ngón tay qua lại, nhưng tôi có cảm giác rằng hoạt động tiếp thị của chúng tôi sẽ sớm đưa chúng tôi lên mặt trăng

Câu 10:  @Zaiuc Cộng đồng có thể hữu ích theo bất kỳ cách nào liên quan đến tiếp thị hoặc một số cách truyền bá thông tin đến những khách hàng tiềm năng sẽ được hưởng lợi từ APYSwap không?

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap: Tất nhiên, chúng tôi đã giới thiệu một số hoạt động phụ thuộc vào cộng đồng, chẳng hạn như cuộc thi áo phông, cuộc thi nhãn dán, khai thác thanh khoản và các chương trình khai thác xã hội sẽ sớm được triển khai. Kepp ổn định! Tôi cũng muốn tham gia cuộc thi meme vì tôi là một fan cuồng của meme 

Câu 12: @siiviie Tôi thấy nhiều người nói rằng NFT là 'Xu hướng Tiếp theo'. Tôi cũng đã thấy một số trường hợp sử dụng NFT trong không gian tiền điện tử. Bạn nghĩ gì về sự phát triển của NFT trong không gian tiền điện tử và thế giới thực? APYSwap sẽ tung ra bất kỳ NFT nào trong tương lai ?? Tôi rất vui mừng về APYSwap NFT

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap:  Có, tôi có một số suy nghĩ về quyền sở hữu phân khúc của NFT, vui lòng chia sẻ chúng tại đây https://apyswap.medium.com/nfts-tokenization-explained-94a7f6f4fe99
Bản demo khái niệm kỹ thuật sẽ được thực hiện vào đầu tháng 4

Câu 13: @ghuibs Chúng tôi đầu tư vào dự án như thế nào? Chúng tôi có thời gian khóa hoặc yêu cầu tối thiểu để đủ điều kiện không?

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap:  Bạn có thể mua token của chúng tôi tại Uniswap, Gate io, Pancakeswap, BKEX, thêm danh sách 1 inch để theo dõi
Không có yêu cầu tối thiểu và không có khóa để bán công khai.

Câu 14: @gunksis Bạn đã gây quỹ cho đến nay chưa? Nếu vậy, bạn đã xử lý chúng như thế nào? Bạn đang có ý định tăng lương trong thời gian sắp tới?

ANDRIY VELYKYY(ceo & Founder) of APYSwap: APYSwap đã hoàn thành Vòng Đầu tư Tư nhân, huy động được 1,8 triệu đô la Mỹ với sự giúp đỡ của các đối tác chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi rất vinh dự được hỗ trợ bởi các quỹ đầu tư như Kyros Ventures, NGC Ventures, Asymm Ventures, Genesis Block Ventures, Hillrise Capital, Astronaut Capital, Black Mamba Ventures, AngelOne, Gestalt Capital, tất cả đều thể hiện cam kết lâu dài. Dài. tầm nhìn xa của họ. Không có vòng nào khác được lên kế hoạch

Lời kết

Nhìn chung APYSwap là một dự án có ý tưởng khá hay nhưng hiện tại dự án vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chưa cho ra mắt sản phẩm chính chức cũng như chưa phát hành token cho công chúng. Thông qua bài viết này chắc các bạn cũng đã nắm được những thông tin cơ bản về dự án và có quyết định đầu tư cho riêng mình khi dự án cho ra mắt sản phẩm.Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận trong thị trường tiềm năng này. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi buổi AMA với GFS Group ,hẹn gặp lại mọi người vào AMA tiếp theo. 

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất