GFS AMA Recap : Dora Factory

Lời mở đầu

Vào 20:00 ngày 07/03/2021 (giờ Việt Nam), David Toàn - đại diện của GFS Group tại Việt Nam đã có buổi AMA trực tiếp cùng với 2 đại diện của Dora Factory là Mr.Steve Ngok (Oracle of Dora Factory) và Mr.Eric Zhang (Architect of Dora Factory) trên Telegram GFS group để chia sẻ hướng đi và dự định phát triển Dora Factory trong thời gian tới.

Nội dung chính

Phần 1: Giao lưu với Dora 

David:1. Đầu tiên, bạn có thể giới thiệu sơ qua về bản thân, lai lịch, chức danh và về dự án Dora Factory và Tầm nhìn của Dora Factory, Dora Factory bắt đầu như thế nào?

Steve Ngok:

 • Chắc chắn rồi. Tôi là Steve Ngok (hay còn gọi là @DAONgok trên twitter). Tôi và Eric là đội sáng lập của Dora Factory và DoraHacks. Chúng tôi rất vui mừng được ở đây với cộng đồng GFS!
 • Tôi là Oracle (Trưởng nhóm Hệ sinh thái) của Nhà máy Dora. Eric Nobita là Kiến trúc sư trưởng của chúng tôi.

  Bên cạnh đó, tôi cũng là đối tác của DoraHacks và DoraHacks Ventures.

  DoraHacks là một cộng đồng hacker toàn cầu và DV là nhánh của liên doanh. DoraHacks Ventures là một công cụ tăng tốc khởi động được ươm mầm trước, nuôi dưỡng các dự án hacker thú vị sau hackathon.

 • Dora Factory là Cơ sở hạ tầng mở DAO-as-a-Service có thể được lập trình trên nền. Các kế hoạch quan trọng như bỏ phiếu bậc hai, tài trợ đường link liên kết, tất cả các tính năng thú vị của quản trị trên chuỗi có thể được xây dựng trên cơ sở hạ tầng này ở dạng pallet bằng cách phát triển nhà và chúng có thể được thưởng trong mô hình SaaS khi các DAO ra mắt trên Nhà máy Dora triển khai chúng
 • Chúng tôi bắt đầu xây dựng cộng đồng DoraHacks vào năm 2014 và dần dần phát triển cộng đồng này trở thành cộng đồng hacker và nhà phát triển lớn nhất vào năm 2017.

  Vào năm 2018, chúng tôi đã phát triển trên toàn cầu lên 8 quốc gia, 15 thành phố và tổ chức 31 cuộc tấn công blockchain. Bạn có thể xem các video thú vị của chúng tôi về Hackathons tại đây:

  Hackathon Blockchain đang trỗi dậy ở Ấn Độ | DoraHacks GHS 2018 @Bangalore
  https://www.youtube.com/watch?v=2xbuN5hUgps

  Blockchain & Tài chính Hackathon | DoraHacks GHS 2018 @Oxford
  https://www.youtube.com/watch?v=Pt-6VaQAi8o

  Blockchain & AI Hackathon | DoraHacks GHS 2018 @Seoul
  https://www.youtube.com/watch?v=0W8ROIL-XPg&pbjreload=101

  Vào năm 2019, chúng tôi đã tổ chức Hackathon lớn nhất trong lịch sử Trung Quốc tại Bắc Kinh, được gọi là Hackathon Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4, hơn 500 tin tặc đã tham gia sự kiện này.

 • Cũng từ đó trở đi, chúng tôi bắt đầu xây dựng hackerlink.io/en, cơ sở hạ tầng nhà phát triển blockchain trực tuyến. Nó có nhiều tính năng thú vị phục vụ cho các nhà phát triển blockchain, chẳng hạn như tài trợ theo cấp độ, tiền thưởng, hackathons trực tuyến và trường BUIDL nơi các hacker mũ trắng giới thiệu các dự án thú vị của họ với đám đông. .

  Gần đây, chúng tôi đang làm việc với Binance Smart Chain, Polkadot, ETC, Filecoin, Avalanche, Solana về Hackathons, Grants và Bỏ phiếu và tài trợ bậc hai.

 • Trong quá trình này, chúng tôi đã xây dựng nhiều tính năng thú vị để quản trị nhà phát triển. Cộng đồng nhà phát triển là một khối xây dựng quan trọng cho toàn bộ hệ sinh thái blockchain. Bằng cách hợp tác với DoraHacks và Hackerlink, nhiều hệ sinh thái Blockchain mở có thể quản lý cộng đồng nhà phát triển của họ theo cách phi tập trung, dân chủ. Đây là nơi xuất phát ý tưởng từ Nhà máy Dora.
 • Chúng tôi sẽ tận dụng các nguồn lực của DoraHacks và các Khoản tài trợ và Kho bạc Mở của Nhà máy Dora để khuyến khích nhiều nhà phát triển hơn xây dựng các tính năng DAO thú vị dưới dạng các pallet trên cơ sở hạ tầng mở Nhà máy Dora.

  Chúng tôi muốn Dora Factory trở thành cơ sở hạ tầng DAO tốt nhất không chỉ trong hệ sinh thái Polkadot mà còn trong không gian blockchain tuyệt vời.

David:wow,thank you share! 2. Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi về 3 điểm mạnh của Dora Factory khi so sánh với các dự án khác? Điều gì làm nên sự khác biệt của Dora factory với các dự án khác?

Steve Ngok:Thanks for the amazing question.

 • DAO. Chủ đề chính mà chúng ta đang cố gắng bàn luận ngày hôm nay.

Chúng tôi nghĩ rằng DAO là một chủ đề tuyệt vời, một lĩnh vực quan trọng đối với toàn bộ hệ thống blockchain, nhưng chưa có cơ sở hạ tầng tốt nào được xây dựng và rất ít cuộc thảo luận đã được đưa ra.

Nền tảng Ethereum DAO chủ yếu là một máy bỏ phiếu, vì vậy chúng không thể phục vụ nhiều nhu cầu từ DAO.

Với Substrate, chúng tôi có thể xây dựng cơ sở hạ tầng DAO-as-a-Service, nơi chúng tôi có thể sử dụng mã thông báo gốc $ DORA để trao quyền cho hệ thống và khuyến khích các nhà phát triển đồng thời. Chúng tôi có thể đạt được plug & play cho DAO bằng cách sử dụng các pallet và tính năng khác nhau.

Dora Factory nhằm mục đích cách mạng hóa lĩnh vực DAO bằng cách giới thiệu cơ sở hạ tầng có thể lập trình mạnh mẽ nhất trên Substrate. Chúng tôi sẽ nuôi dưỡng và ươm tạo nhiều dự án DAO thú vị, như dự án DAO của nhà phát triển, DAO VC, kế hoạch Defi DAO, v.v.

 • Các nhà đầu tư. Chúng tôi được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hiểu biết nhất, những người hiểu DAO không kém gì chúng tôi.

Chúng tôi đã đóng 2 vòng đầu tư riêng từ nhiều nhà đầu tư. Vòng đầu tiên được dẫn dắt bởi HashKey. Tiếp theo là các nhà đầu tư tổ chức của chúng tôi là HashKey, Hypersphere Ventures, NGC Ventures, DFG, SNZ Holdings, AU21 Capital, Axia8 Ventures, Digital Renaissance Foundation, Candaq Fintech Group, Dealean Capital, Cabin VC, LD Capital, DoraHacks Ventures, Fund Basic Labs, Signum Capital, CMS Holdings, Block Dream Fund, ID Theory, LongHash Ventures, PAKA, NEO EcoFund, Incuba Alpha, Zonff Partners, SevenX Ventures, Lancer Capital, Privcode Capital, Gate.io, Horizon Capital, Spark Digital Capital, Kernel Ventures, JRR , Infinity Labs, Lotus Capital, BlockRock Capital, BlockArk, Clover Ventures, The LAO và DuckDAO.

Chúng tôi cũng có nhiều người ủng hộ cộng đồng và mối quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ sớm được công bố.

 •  Chúng tôi là trung tâm của cộng đồng nhà phát triển.

Hackathon là trái tim của cộng đồng DoraHacks. Bản chất hackathon rất gần gũi với cộng đồng hacker. Vì vậy, chúng tôi có thể sớm có quyền truy cập vào các nhóm hacker giỏi nhất.

Hiện DoraHacks cũng có một công ty con liên doanh tên là DoraHacks Ventures. Chúng tôi đầu tư vào các dự án đăng hackathon và các hacker xuất sắc.

Tin tặc cộng đồng Goda Takeshi của chúng tôi sẽ sử dụng một sơ đồ đường cong liên kết do chính anh ta phát triển để thực hiện Penta Launch của các dự án hàng đầu để bán mã thông báo vào ngày 20 tháng 3. nghĩ rằng đó sẽ là một buổi biểu diễn Defi đánh bạc tuyệt vời cho tất cả mọi người tham gia. Bạn có thể tham gia bằng cách theo dõi các cập nhật gần đây nhất của anh ấy tại https://twitter.com/GodaTakeshi7/status/1367006863154237443

Chúng tôi có một cộng đồng các nhà phát triển sôi động, những người sẽ đóng góp những ý tưởng và dự án tuyệt vời cho hệ sinh thái của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp đỡ họ về mọi mặt. Họ sẽ xây dựng các trụ cột của thế giới DAO trong tương lai với Nhà máy Dora.

David:thanks for making the answer really high quality.3. Mã thông báo Dora là gì, các trường hợp sử dụng mã thông báo, lợi ích của việc nắm giữ nó trong thời gian dài là gì?

Steve Ngok:

Mã thông báo Dora đóng vai trò là mã thông báo Dora Factory ban đầu. Token này mang giá trị của toàn bộ mạng DAO và nền kinh tế của hacker.

Khi DAO được triển khai trên Dora Factory, họ sẽ cần phải đóng góp một phần của mã thông báo DORA, chẳng hạn như 100, cho mạng. Khi họ triển khai một pallet làm tính năng cốt lõi cho các DAO của mình, họ sẽ cần trả tiền cho nhà phát triển pallet trong mô hình SaaS bằng mã thông báo DORA. Một nhà phát triển nhận được phần thưởng khi pallet do anh ta phát triển được sử dụng bởi các DAO trên Nhà máy Dora.

Tên mã thông báo của chúng tôi là $ Dorayaki, Dorayaki là món ăn nhẹ yêu thích của Doraemon và nó sẽ là nhiên liệu của Mạng lưới nhà máy Dora.

Ngoài những thứ này, mã thông báo cũng là mã thông báo quản trị cho cơ sở hạ tầng.

Có hai cơ quan quản lý: DAO và Hội đồng. Ban quản trị DAO chịu trách nhiệm biểu quyết các nâng cấp lớn, sự đồng thuận, các quy tắc quản trị và tài trợ của cộng đồng.

Hội đồng là cơ sở đầu tiên được chỉ định, chịu trách nhiệm thực hiện lộ trình.

Khi Mạng chính của Dora ổn định, chúng tôi sẽ xóa SUDO, sau đó khởi chạy một pallet có tên Bầu cử, sau đó hội đồng quản trị sẽ được bầu bởi Quản trị viên DAO

Những điều này sẽ xảy ra trong khoảng 2 năm. vì vậy $ DORA được dùng để quản lý.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ trao quyền cho nhiều sản phẩm hệ sinh thái bằng cách sử dụng $ DORA.

David:Tiếp theo, Đây là 5 câu hỏi được sưu tầm từ cộng đồng gfs trên facebook

Eric:ok để tôi tiếp quản các chàng trai!

David:1. DEFI đang phát triển quá nhanh và khả năng nó bị gián đoạn là rất cao. Bạn nghĩ gì về điều này và bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm dự án của bạn sẽ có nhu cầu trong dài hạn không? Dora có kế hoạch nào để đóng góp vào sự phát triển của DeFi không?

Eric:

 • Chúng tôi nghĩ rằng Defi chắc chắn là một lĩnh vực rất thú vị, trong khi nhiều người coi các dự án và kế hoạch của Defi là những dapp đầu tiên cho người dùng thực. Các kế hoạch thú vị đang được thực hiện và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Chỉ những đội và dự án tốt nhất mới có thể tồn tại trong chu kỳ thị trường này. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhiều nhóm Defi, như dForce, DoDo, Debank, DerivaDex, v.v. để giúp nhóm phát triển cộng đồng nhà phát triển của họ.
 • Thực tế thú vị: tất cả các dự án defi đều là DAO. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng hầu hết các dự án đều sử dụng Snapshot, đây là một bộ công cụ ngoài chuỗi. Hầu như không ai sử dụng Aragon hoặc cơ sở hạ tầng khác. Chúng tôi muốn Nhà máy Dora trở thành cơ sở hạ tầng tốt nhất cho tất cả các dự án bất chấp và thiếu chuyên nghiệp để quản lý cộng đồng của họ.
 • cộng đồng hacker mũ trắng Goda Takeshi của chúng tôi sẽ sử dụng một bản đồ được liên kết do chính anh ấy phát triển để thực hiện Penta Khởi chạy các dự án hàng đầu để bán token vào ngày 20 tháng 3. một hợp đồng biểu diễn Defi cờ bạc tuyệt vời cho tất cả mọi người tham gia. Bạn có thể tham gia bằng cách theo dõi các cập nhật gần đây nhất của anh ấy
 • Vì vậy, về cơ bản chúng tôi đang xem xét các dự án Defi liên quan đến gây quỹ vì việc gây quỹ cho các DAO thực sự quan trọng.

David:2. Dora Factory được biết đến là một trong những dự án blockchain đầu tiên nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng mở cho các tổ chức tự trị phi tập trung trên Substrate. Vậy, chiến lược quan trọng nhất để thu hút khách hàng / người dùng ... và kế hoạch mở rộng dự án của bạn trong vòng 5 năm tới là gì?

Eric:

 • Về lâu dài, Substrate rất quan trọng, vì trên Substrate chúng ta có thể xây dựng cơ sở hạ tầng, so với trên chuỗi hợp đồng thông minh, bạn chỉ có thể xây dựng L2 hoặc một nền tảng, điều đó có nghĩa là bạn không kiểm soát quyền quản trị và mã thông báo của chính nó.vì vậy có một số sản phẩm trên Ethereum ngay bây giờ, hầu hết trong số chúng giống như máy bỏ phiếu.Ví dụ. Aragon, DAOHaus, v.v. Đây là những sản phẩm tuyệt vời, nhưng chúng không phù hợp với nhu cầu của các DAO nói chung,DAO là một tập hợp các giao thức quản trị trên chuỗi và trong tương lai nhiều tổ chức có thể là DAO.Ví dụ. cộng đồng nhà phát triển chuỗi công cộng cần tài trợ gấp hai để hỗ trợ các dự án hệ sinh thái, liên doanh DAO cần công cụ biểu quyết để xử lý đề xuất, trong khi dự án nhà phát triển nguồn mở cần gây quỹ và quản lý quỹ trong DAO. Hãy tưởng tượng trong tương lai, sẽ có hàng trăm nghìn DAO, một cơ sở hạ tầng mở rất quan trọng cho các DAO, và chúng ta nên xây dựng nó ngay bây giờ.
 • tóm lại, chúng tôi đang chuyển một số pallet chính từ Ethereum / BSC sang Substrate trong khi vẫn duy trì các sản phẩm của chúng tôi như HackerLink.về lâu dài, chúng tôi đang xây dựng DAO-as-a-Service trên nền tảng.

David:Chia sẻ rất thú vị, bạn thật tuyệt.3. Bạn nghĩ gì về sự bùng nổ của hiệp hội NFT + DeFi đang gây sự chú ý trên toàn thế giới? Dora tận dụng và khai thác thực tế này như thế nào?

Eric:Đôi khi bạn thậm chí không biết liệu có người mua thực sự hay mọi người đang mua hàng của chính họ.NFT rất tuyệt, nếu bạn vào HackerLink.io/en/buidl, có rất nhiều dự án NFT, dự án thú vị.Từ cộng đồng DoraHacks, chúng tôi yêu thích công nghệ và tin tặc đang xây dựng công nghệ NFT.Vâng, đó là một xu hướng,Rất nhiều quỹ và nhà đầu tư đã FOMO.về lâu dài, tôi thích NFT.NFT + Defi = NFT tài chính, cũng thú vị,đối với DAO, NFT có thể được sử dụng làm huy hiệu, bằng chứng đóng góp, v.v.
Tôi nghĩ liên kết DAO + Defi là điều đầu tiên chúng tôi sẽ tập trung vào

David:Việc áp dụng là một trong những yếu tố quan trọng mà tất cả các dự án blockchain bền vững nên tập trung vào để trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư. Dora đã làm gì và dự định làm gì để được thế giới thực chấp nhận?

Eric:Chúng tôi sẽ cung cấp tài trợ cộng đồng cho các nhà phát triển để khám phá các ứng dụng và pallet tiềm năng.HackerLink có nhiều đối tác hệ sinh thái. Ví dụ: Chuỗi thông minh Binance đang chạy tài trợ cấp hai trên HackerLink. Tài chính bậc hai là một công cụ quản lý chuỗi tuyệt vời cho các DAO của nhà phát triển.Cuối tuần trước, Bắc Kinh DoraHacks ETH Hackathon. 19 dự án, 11207 phiếu bầu từ cộng đồng xung quanh , cộng đồng quyên góp 334.9665 个 BNB , tổng giải thưởng 61.58BNB , tổng cộng $ 90.000 trong một ngàyhttps://twitter.com/DoraHacks/status/1368534363734822915.chúng tôi đã đăng ở đây, là một ví dụ về bỏ phiếu bậc hai và áp dụng hàng loạt tài trợ.Cùng với đó, BSC, BSC Tài trợ Vòng 1 cũng đang thu hút rất nhiều sự ủng hộ của các thành viên trong cộng đồng

David:wow. một con số ấn tượng.

Eric:Vì vậy, đây là một trong những ví dụ. Chúng tôi đang xây dựng một số pallet lớn và chúng tôi sẽ khuyến khích các nhà phát triển xây dựng nhiều pallet hơn. Các pallet này sẽ được thêm vào cơ sở hạ tầng của chúng tôi khi nó sẵn sàng.mọi người thường đánh giá thấp sức mạnh của quản trị chuỗi, nó rất mạnh và trong tương lai các DAO phụ thuộc rất nhiều vào nó.đó sẽ là Mỹ, Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Berlin.Năm nay, chúng tôi cũng đăng cai tổ chức Global Hackathon Series 2021

David:Đây là câu hỏi cuối cùng:5. Khi bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình, ưu tiên quan trọng nhất tiếp theo của bạn là gì? Nhóm $ DORA FACTORY có đủ cơ bản (Quỹ, Cộng đồng, v.v.) để đáp ứng các mốc đó không?

Eric:

 • siêu vui mừng để chia sẻ các bản cập nhật mới nhất !!
 • vì vậy các sản phẩm luôn được xây dựng. Chúng tôi vừa gửi bảng biểu quyết bậc hai cho Web3 Foundation, tiếp tục xây dựng chương trình.HackerLink đang tham gia vào nhiều hệ sinh thái lớn để nhận tài trợ cấp hai,thêm nhiều tính năng thú vị,rất nhiều quan hệ đối tác
 • Vì vậy, chúng tôi không lo lắng về các nguyên tắc cơ bản. Các vòng riêng đã nhanh chóng kết thúc (ngày 1 tháng 2 và vòng 37 được tổ chức), IDO và lbp sẽ diễn ra vào cuối tháng 3.

David:Hãy chuyển sang cộng đồng LIVE Q&A!
Tôi sẽ bật tiếng nhóm và để họ đưa ra câu hỏi. Sau 2 phút, tôi lại tắt tiếng nhóm và bạn sẽ chọn 5 câu hỏi hay nhất mà bạn muốn trả lời

Phần 2: Hỏi đáp giữa cộng đồng & Dora

@siyvne:Việc tài trợ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng Dora Factory và hệ sinh thái Dora Factory. Ông có thể chia sẻ chi tiết hơn về chương trình tài trợ của Dora Factory? Tôi không hiểu một điều, tại sao bạn cần mã thông báo cho nền tảng của mình?

Eric:

 • Tôi nghĩ chương trình của bạn có nghĩa là được tài trợ? Sẽ có một khoản trợ cấp mở và một khoản trợ cấp cộng đồng. Các khoản tài trợ cộng đồng sẽ thu hút sự tham gia của cộng đồng trong việc hỗ trợ các dự án cộng đồng, các khoản tài trợ mở sẽ được phân phối theo quyết định của counceil. Tất cả bằng giấy trắng, vui lòng kiểm tra giấy trắng.
 • Rất quan trọng, khi DAO được tạo, họ đặt cược $ DORA, khi DAO được phát hành, $ DORA được phát hành. Khi các DAO sử dụng pallet, họ chi $ DORA như một khoản phí, khi các nhà phát triển xây dựng pallet và thêm chúng vào parachain, họ có thể định giá nó.$ DORA được tiêu thụ chủ yếu sẽ được thưởng cho các nhà phát triển và giao thức sẽ đánh thuế một phần nhỏ trong số đó để khuyến khích những người xác thực và duy trì mạng.Trên Polkadot, việc xây dựng Dapps được cho phép và việc xây dựng cơ sở hạ tầng rất linh hoạt, vì vậy nó tương phản với hệ sinh thái Ethereum, vì vậy các hệ thống như SaaS là khả thi.

@lvoirm:Không ai có thể tự mình đạt được bất kỳ giá trị nào, hãy cho chúng tôi biết về mối quan hệ hợp tác hiện tại và tương lai sẽ dẫn bạn đến thành công trong không gian tiền điện tử rất chật chội này? Tôi là NHÀ PHÁT TRIỂN KINH NGHIỆM VÀ DUC HACKER, bạn có kế hoạch để HACKATHON tạm thời kiểm tra tính bảo mật của hệ sinh thái của bạn và mời các nhà phát triển xây dựng nó không?

Steven Ngok:Chúng tôi sẽ tổ chức các cuộc tấn công toàn cầu và tài trợ mở để thu hút các tin tặc và nhà phát triển toàn cầu tham gia cùng chúng tôi trong hành trình xây dựng cơ sở hạ tầng DAO cấp độ tiếp theo này.

Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ đồ bỏ phiếu bậc hai cho nhiều hệ sinh thái hơn. Sau chuỗi Binance Smart, chúng tôi sẽ hợp tác với Huobi Eco Chain, OKExchain, Polkadot, Kusama, Filecoin, Solana, ETC, Avalanche để giúp họ tổ chức các Nhà phát triển DAO của riêng họ trên nền tảng Dora Factory. Nền kinh tế hacker trong hệ sinh thái của họ rất có giá trị và chúng tôi sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng và pallet tốt nhất để lưu trữ chúng trong dài hạn.

Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với CertiK để xem xét tất cả các mã. Bên cạnh đó, nhóm của chúng tôi có kết nối rất tốt với knownSec, Slowmist và PeckShield, các tổ chức và công ty bảo mật blockchain hàng đầu. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với họ để đảm bảo an toàn cho các dự án và tài sản được lưu trữ trên mạng của chúng tôi.

@fmlkfi9e:Nhà đầu tư của bạn là ai? Làm thế nào để bạn tạo ra doanh thu để duy trì dự án? Mục tiêu của bạn đến cuối năm 2021 và xa hơn là gì?

Steven Ngok:

Chúng tôi đã chốt 2 vòng đầu tư riêng từ nhiều nhà đầu tư uy tín. Vòng đầu tiên được dẫn dắt bởi HashKey. Tiếp theo là các nhà đầu tư tổ chức của chúng tôi là HashKey, Hypersphere Ventures, NGC Ventures, DFG, SNZ Holdings, AU21 Capital, Axia8 Ventures, Digital Renaissance Foundation, Candaq Fintech Group, Dealean Capital, Cabin VC, LD Capital, DoraHacks Ventures, Fund Basic Labs, Signum Capital, CMS Holdings, Block Dream Fund, ID Theory, LongHash Ventures, PAKA, NEO EcoFund, Incuba Alpha, Zonff Partners, SevenX Ventures, Lancer Capital, Privcode Capital, Gate.io, Horizon Capital, Spark Digital Capital, Kernel Ventures, JRR , Infinity Labs, Lotus Capital, BlockRock Capital, BlockArk, Clover Ventures, The LAO và DuckDAO.

Chúng tôi cũng có nhiều người ủng hộ cộng đồng và mối quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ sớm được công bố.

Về phía Polkadot, chúng tôi chủ yếu đang xây dựng cơ sở hạ tầng từ bên dưới. Rất nhiều diễn biến hấp dẫn. Khoản tài trợ Web3 Foundation đầu tiên của chúng tôi đã được gửi. Kiểm tra tài trợ trên GitHub

@hvoovo:Mục tiêu tham vọng nhất của bạn trong dự án của bạn là gì? Chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bất kỳ Bản cập nhật sắp tới nào?

Eric:Xây dựng cơ sở hạ tầng DAO mở như chúng ta chưa từng thấy trước đây! DAO thực sự quan trọng, nó hiện đang được định giá thấp và định giá thấp. Công cụ xây dựng là atm quan trọng nhất.

 

@lordof19:Các dự án không được giao dịch trên các sàn giao dịch lớn vẫn không được chú ý. Bạn nghĩ gì về việc niêm yết mã thông báo trên các sàn giao dịch hàng đầu?

Steven Ngok:Vui lòng theo dõi IDO của chúng tôi trên nhiều nền tảng. LBP sau đó. Việc điều tra sẽ diễn ra sau đó. Hãy theo dõi chúng tôi và đảm bảo bạn sẽ sớm nhận được $ DORA!

Phần 3: Mini Game

Danh sách trúng thưởng vui lòng theo dõi tại :GFS channel

Lời Kết

Dora Factory là một dự án blockchain có mã nguồn mở đầu tiên hướng đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng mở cho các DAO trên nền tảng Substrate. Dora Factory sẽ kết nối giữa cộng đồng nhà phát triển với các dự án DAO hiện nay trên Ethereum và Polkadot

Dora Factory (DEV), một dự án blockchain có mã nguồn mở đầu tiên hướng đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho DAO trên Layer-2. Dự án được sự ủng hộ của rất nhiều quỹ đầu tư lớn như: Block Dream Fund, AU21 Capital, NGC Ventures, DFG, SNZ Holdings,...

Cảm ơn các bạn đã theo dõi buổi AMA với GFS Group ,Hy vọng bạn sẽ tham gia các kèo AMA sắp tới

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất