GFS AMA recap: Aluna.Social

Vào 20:00 ngày 07/03/2021 (giờ Việt Nam), David Toàn - đại diện của GFS Group tại Việt Nam đã có buổi AMA trực tiếp cùng với Kate Alippa Head of Marketing của Aluna.Social trên Telegram GFS group để chia sẻ hướng đi và dự định phát triển Aluna.Social trong thời gian tới

Nội dung chính

Phần 1: Giao lưu với Aluna

David:1.Bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân mình được không?

Kate: Tên tôi là Kate Alippa và tôi là Giám đốc Tiếp thị tại Aluna.Social, là một thiết bị đầu cuối giao dịch xã hội dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

David:2.Bạn có thể cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về dự án Aluna ?

Kate:Tầm nhìn của chúng tôi đối với Aluna Social là đầu tư tài chính cho kỷ nguyên Web 3.0.

“Aluna” có nghĩa là “Đất Mẹ” theo người Kogi cổ đại, họ tin rằng con người, các sinh vật sống khác và thiên nhiên đều có mối liên hệ với nhau.

Theo cách tương tự, chúng tôi muốn Aluna.Social kết nối cộng đồng giao dịch tiền điện tử trong một môi trường xã hội minh bạch, nơi “tổng thể lớn hơn tổng các bộ phận của nó”.

David: Tôi biết nhiều ý tưởng hay và thiết thực bạn có thể cho chúng tôi biết ý tưởng thành lập lên Aluna bắt đầu từ đâu?

Kate:

 • Ý tưởng đằng sau Aluna Social được sinh ra từ kinh nghiệm giao dịch của chính chúng tôi và những vấn đề mà chúng tôi phải đối mặt với tư cách là nhà giao dịch.
 • Một số thành viên trong nhóm của chúng tôi đã là nhà giao dịch tiền điện tử lâu năm và như hầu hết các nhà giao dịch khác, họ nhanh chóng nhận ra rằng sự thiếu tin cậy và minh bạch trên các mạng xã hội và cộng đồng giao dịch tiền điện tử. Bất cứ ai cũng có thể nói những câu như “Bitcoin sẽ lên tới 100.000 đô la trong năm nay” hoặc “Tôi đã kiếm được 100 lần từ đồng này hay đồng kia”, nhưng thật khó để biết liệu anh ta có thực sự đặt tiền của mình vào đâu.
 • Với sự ồn ào liên tục trên mạng xã hội và tràn ngập thông tin, đặc biệt khó khăn đối với những người mới bắt đầu để biết ai và điều gì nên tin tưởng, và học hỏi từ ai để trở thành nhà giao dịch tốt hơn.
 • Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra Aluna Social để giải quyết các vấn đề mà bản thân chúng tôi phải đối mặt với tư cách là nhà giao dịch tiền điện tử và Aluna là công cụ và hướng dẫn mà chúng tôi mong muốn có được khi mới bắt đầu tìm hiểu về giao dịch tiền điện tử.

David: 3.Đó là câu trả lời thật tuyệt,cảm ơn bạn.DeFi bây giờ là một chủ đề nóng. Và cũng có nhiều cuộc trao đổi, so sánh với họ, bạn nghĩ gì về DeFi và dự án của bạn thúc đẩy ngành defi phát triển như thế nào?

Kate:

 • Aluna Social không phải là một sàn giao dịch hay môi giới. Chúng tôi không giám sát và không giữ tiền của bạn vào bất kỳ thời điểm nào.
 • Thay vào đó, Aluna Social là một thiết bị đầu cuối nơi bạn có thể kết nối tài khoản của mình với tối đa 5 sàn giao dịch thông qua API và quản lý tất cả các tài khoản trao đổi của bạn từ một giao diện duy nhất. Chúng tôi hiện đang làm việc với BitMEX, Bitfinex, Binance, Poloniex và Bittrex, với nhiều sàn giao dịch khác sẽ sớm được thêm vào.
 • Vào năm 2022, chúng tôi đang có kế hoạch triển khai giao dịch xã hội DeFI. Điều này sẽ cho phép người dùng hàng ngày kết nối và hưởng lợi từ lợi nhuận và chuyên môn của các nhà giao dịch hàng đầu theo cách phi tập trung. Điều này có nghĩa là sự tin tưởng và minh bạch hơn trong giao dịch.

David: 4. Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về những gì đang diễn ra trong quá trình phát triển các nền tảng sắp tới của Aluna Social và Lộ trình hiện tại?

Kate:

 • Chắc chắn, chúng tôi đã làm việc trên nền tảng Aluna.Social hơn 2 năm và đây là một sản phẩm hoạt động trực tiếp.Bạn có thể dùng thử miễn phí nền tảng Beta của chúng tôi tại https://aluna.social .Nó hiện kết nối tối đa 5 sàn giao dịch: BitMEX, Bitfinex, Binance, Poloniex và Bittrex, và nhiều sàn giao dịch khác sắp ra mắt.
 • Về tương lai, kế hoạch phát triển của chúng tôi trong 2 năm tới bao gồm:
  Quý 2 năm 2021:
  - Tích hợp CEX trên Aluna.Social, ví dụ: Binance Futures, FTX, Bybit
  - Sao chép-Giao dịch cho BitMEX
  - Cạnh tranh giao dịch
  - ALN niêm yết trên CEX & DEX
  - Khai thác thanh khoản ALN
 • Q3-Q4 2021:
  Aluna. Phát hành công khai trên mạng xã hội + Gói đăng ký PRO
  Tích hợp DEX trong Aluna.Social, ví dụ: Uniswap
  Chiến lược tự động hóa qua TradingView
  ALN Lợi ích của người sở hữu và người nắm giữ
  Quản trị ALN
 • Vào năm 2022 và hơn thế nữa, chúng tôi cũng có kế hoạch giới thiệu:
  - Giao dịch xã hội DeFi
  - Trò chơi dự đoán web3
  - Thị trường P2P
  - Thư viện trao đổi mã nguồn mở
  - Giao diện người dùng nguồn mở

David: 5. Trường hợp sử dụng mã thông báo Aluna là gì? Lợi ích khi nắm giữ token Aluna trong dài hạn là gì? Bạn có kế hoạch chạy chiến dịch Staking không?

Kate:

 • Mã thông báo ALN của chúng tôi là trái tim của hệ sinh thái Xã hội Aluna.❤️
 • ALN thuộc sở hữu của cộng đồng và tự quản thông qua Aluna DAO và các chức năng cốt lõi của ALN là:
  1. Khởi động cộng đồng ALN, hệ sinh thái, tiện ích và tính thanh khoản.
  2. Thúc đẩy các cơ chế khuyến khích và trò chơi của các sản phẩm và dịch vụ do ALN cung cấp.
  3. Phối hợp quản trị phi tập trung và khen thưởng cộng đồng các người đứng đầu.
 • Token ALN có thể kiếm được dưới dạng phần thưởng, được chi tiêu theo phí đăng ký hàng tháng và được sử dụng để chơi các trò chơi dự đoán, đặt cược, trang trại và quản lý.
 • Một lợi ích khác của ALN là những chủ sở hữu ALN có ít nhất 1.337 ALN trong ví MetaMask của họ sẽ có thể tham gia các nhóm trò chuyện riêng tư được ủy quyền trên Telegram và Discord.

  Chủ sở hữu có thể nhận được nhiều lợi ích hơn nữa bằng cách đặt ALN để:
  -Nhận quyền truy cập vào các tính năng cao cấp trên Aluna.Social và các nền tảng hỗ trợ ALN khác
  - Nhận chiết khấu phí và kiếm tiền thưởng airdrop
  - Kiếm tiền từ Nhóm phần thưởng
  - Tham gia quản trị
  - Quản lý tài chính.

Phần 2: Hỏi đáp giữa cộng đồng & Aluna

Câu 1. @avaeaz: Là người dùng tiền điện tử, chúng tôi không muốn mất tài sản của mình vào một số dự án lừa đảo mà tiền của chúng tôi bỏ chạy và biến mất, vậy tại sao chúng tôi nên đầu tư vào ALUNA như một khoản đầu tư dài hạn?

Kate:Aluna Social đã hoạt động được 3 năm qua, xây dựng sản phẩm, thiết lập quan hệ đối tác và phát triển cộng đồng và người dùng hữu cơ. Trọng tâm luôn là chất lượng và lâu dài. Chỉ gần đây, chúng tôi mới có Bán hàng riêng / Hạt giống và Bán công khai đã được đăng ký quá mức và đã bán hết, vì vậy niềm tin của các nhà đầu tư, đối tác và cộng đồng rất cao

Câu 2. @starshades007:Giải pháp do Aluna Social tạo ra sẽ giải quyết được vấn đề thiếu minh bạch, thiếu niềm tin, khó tìm được nhà giao dịch hàng đầu như thế nào? Ngoài dự án của bạn, hiện tại có dự án hoặc nền tảng nào đang tìm cách xây dựng giải pháp để giải quyết vấn đề này không, chúng có gì khác với Aluna không?

Kate: chắc rồi. Điều làm cho Aluna Social khác biệt với những người khác là:

 • Khái niệm giao dịch xã hội không phải là mới. Nhưng những gì chúng tôi đã làm tại Aluna Social là chúng tôi tích hợp các trò chơi giao dịch xã hội, giao dịch sao chép và dự đoán, để tạo ra trải nghiệm người dùng được đánh giá cao, mang lại sự tin tưởng và minh bạch cho giao dịch tiền điện tử và thêm cơ chế trò chơi để khuyến khích người dùng chơi trò chơi và giao dịch tài sản trong hệ sinh thái.
 • Các nhà giao dịch hàng đầu có thể đặt tiền của họ ở nơi miệng của họ, chứng minh sự thành công trong giao dịch của họ và nhận được phần thưởng cho nó. Và những người mới bắt đầu có được dữ liệu giao dịch đáng tin cậy mà họ có thể sử dụng để sao chép các nhà giao dịch hàng đầu và học hỏi từ họ.
  Lợi thế cạnh tranh cốt lõi:
  Môi trường xã hội minh bạch cho các nhà giao dịch tiền điện tử để tận dụng trí tuệ của đám đông
  Không lưu giữ - chúng tôi không phải là một sàn giao dịch hoặc môi giới - chúng tôi không giữ tiền của bạn tại bất kỳ thời điểm nào
  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có một sản phẩm hoạt động trực tiếp. Aluna là thiết bị đầu cuối giao dịch xã hội đầu tiên trên thị trường với tính minh bạch hoàn toàn, giao dịch sao chép, trò chơi và phần thưởng.

Câu 3.@agvbig:Những cách nào để dự án của bạn tạo ra doanh thu về lâu dài? Tiến độ phát triển kinh doanh và một số quan hệ đối tác thương mại của bạn là gì?

Kate:

Có, mô hình kinh doanh của chúng tôi được chia thành hai luồng để tạo ra doanh thu:
1. Phí đăng ký cho thiết bị đầu cuối giao dịch Aluna.Social, và
2. Phí Hệ thống DeFi đến từ giao dịch xã hội DeFi.

Một số đối tác của chúng tôi bao gồm:
100x Group (Công ty mẹ của BitMEX)
Genesis Block Ventures
DEXTForce Explorer
Gate.io Labs
DXdao
DAO Maker

Câu 4.@syrexrc: Điều gì khiến các nhà đầu tư, khách hàng và người dùng cảm thấy an tâm khi làm việc với Aluna? Tiềm năng và chất lượng của Aluna là gì?

Kate:Platfrom của chúng tôi đã được kiểm toán bởi một số công ty hàng đầu trong không gian tiền điện tử để đảm bảo an ninh và an toàn hàng đầu. Hãy theo dõi phần thông báo vào ngày mai trên kênh Aluna ANN! Ngoài ra, Aluna Social không phải là nhà môi giới hay trao đổi, chúng tôi không giám hộ và không giữ tiền của khách hàng.

Câu 5.@faobaos:Các thành viên của hệ sinh thái Aluna có thể nhận được mã thông báo Aluna khi tham gia vào các chương trình Aluna không? Hệ thống khuyến khích thành viên của bạn bao gồm những gì?

Kate:Có, những người dùng tích cực nhất của nền tảng Aluna được thưởng ALN vì đã mang lại giá trị cho hệ sinh thái!

Phần 3: Mini Game

Danh sách trúng thưởng vui lòng theo dõi tại :GFS channel

Lời Kết

Mục tiêu cốt lõi đằng sau Aluna Social trò chơi hoá (gamify) việc đầu tư tài chính và tái định nghĩa việc social trading cho thế giới Web3.0. Điều này được thực hiện bằng cách kết hợp một nền tảng giao dịch dễ sử dụng, trực quan cùng với một không gian xã hội trực tuyến được xây dựng dựa trên tính minh bạch, trò chơi hoá (gamification) và phân tích các phán đoán (sentiment analysis).

Cảm ơn các bạn đã theo dõi buổi AMA với GFS Group ,Hy vọng bạn sẽ tham gia các kèo AMA sắp tới!

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất