GFS AMA Recap : Alice

Lời mở đầu

Vào 20:00 ngày 16/03/2021 (giờ Việt Nam), David Toàn - đại diện của GFS Group tại Việt Nam đã có buổi AMA trực tiếp cùng với 3 đại diện của Alice là Ms.Anna norrevik - CEO for ALICE,Mr.Lenny Pettersson - Antler Interactive CMO,Ms.Anastasia Zudina - PR Manager trên Telegram GFS group để chia sẻ hướng đi và dự định phát triển Alice trong thời gian tới.

Nội dung chính

Phần 1: Giao lưu với Alice

David: Để bắt đầu với AMA của chúng tôi, bạn có thể vui lòng giới thiệu về bản thân mình được không ?

Anna: Tên tôi là Anna Norrevik và tôi là Giám đốc điều hành của Antler Interactive, studio trò chơi đang phát triển My Neighbor Alice. Tôi đã có 7 năm trong ngành công nghiệp trò chơi bao gồm 5 năm tại Paradox Interactive, với tư cách là trưởng nhóm / nhà sản xuất cho 7 bản mở rộng, bao gồm dự án trò chơi lớn nhất tại Paradox, Crusader Kings 3, được phát hành vào tháng 9 năm 2020. Vào mùa hè năm Năm 2018, tôi quyết định tham gia studio chất lượng cao Antler Interactive.

Lenny: Chào mọi người! Tên tôi là Lenny Pettersson và là CMO của Antler Interactive. Tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông & trò chơi. Trước Antler, tôi đã 8 năm làm Giám đốc Tiếp thị Cấp cao cho khu vực Bắc Âu & Baltic tại Turner, một công ty WarnerMedia. Có nhiều kinh nghiệm trong việc khởi chạy các IP gốc (chẳng hạn như Adventure Time, Ben 10 và Powerpuff Girls) cho Cartoon Network.Tôi đã tham gia Antler Interactive vào năm 2019 và phần giới thiệu của tôi về Crypto là khi tôi làm việc tiếp thị trò chơi di động Krystal Kart AR của chúng tôi, có các tính năng blockchain như xe đua NFT: s và tích hợp CryptoKitties.

Anastasia:: Tên tôi là Anastasia. Và tôi đang làm việc về Tiếp thị cùng với nhóm Tương tác của Antler. Nền tảng của tôi: Tôi có bằng Thạc sĩ Kinh doanh và Tiếp thị, Chuyên gia Tiếp thị Trưởng dự án của nhiều dự án trò chơi và dựa trên blockchain. Tôi đang làm việc chặt chẽ với blockchain, tiền điện tử và trò chơi và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực này.

David: Bạn có thể cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về My Neighbor Alice (ALICE) không? Tôi tò mò về tầm nhìn của My Neighbor Alice (ALICE), Các bạn có thể chia sẻ với chúng tôi được không?

Anna: My Neighbor Alice là một trò chơi xây dựng nhiều người chơi, nơi bất kỳ ai cũng có thể mua và sở hữu những hòn đảo ảo, thu thập và xây dựng những món đồ thú vị cũng như gặp gỡ những người bạn mới. Lấy cảm hứng từ những trò chơi thành công như Animal Crossing, một trò chơi kết hợp tốt nhất của hai thế giới - một câu chuyện thú vị dành cho những người chơi bình thường muốn tận hưởng trải nghiệm chơi game cũng như một thế hệ. Hệ sinh thái dành cho những người chơi muốn thu thập và giao dịch NFT, ngay cả khi họ không biết NFT là gì.

My Neighbor Alice không chỉ là một trò chơi dành cho những người chơi blockchain. Đây là một trò chơi mà chúng tôi dự định giới thiệu blockchain cho hàng triệu người chơi.

Trò chơi được thiết kế theo cách cho phép người chơi "nắm quyền" bằng cách thực hiện quyền lực trên nền tảng. Người chơi sẽ tận hưởng một mô hình quản trị dân chủ dựa trên nền dân chủ lỏng và các quy tắc đầy cảm hứng trong thế giới thực thông qua một DAO. Mã thông báo ALICE là đơn vị tiền tệ trong trò chơi gốc, cũng như được phản ánh dưới dạng mã thông báo ERC20. Nó cho phép chủ sở hữu mã thông báo giao dịch, đầu tư và là một phần quan trọng của trò chơi. Làm xong.

David: Câu hỏi này chúng ta sẽ thảo luận về NFT, NFT hiện đang là một chủ đề quá nóng. Bạn nghĩ tiềm năng của NFT là gì và dự án của bạn sẽ thúc đẩy ngành NFT như thế nào?

Lenny: NFT đã trở thành một phần thiết yếu của bất kỳ trò chơi nào được xây dựng trên blockchain. Chúng tôi vừa tổ chức đợt bán NFT đầu tiên của chúng tôi về động vật từ My Neighbor Alice và đang nhắm đến một đợt nữa vào cuối tháng này, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông báo. Tất nhiên, bạn cũng sẽ có thể mua thêm NFT trong My Neighbor Alice sau khi trò chơi được khởi chạy :)

David: Tôi thấy dự án của bạn tăng trưởng rất mạnh sau khi niêm yết Binance, Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi trường hợp sử dụng mã thông báo My Neighbor Alice (ALICE) của tôi là gì không? Lợi ích khi nắm giữ mã thông báo Alice trong dài hạn là gì?

Anastasia: Mã thông báo ALICE là đơn vị tiền tệ tự nhiên trong trò chơi. Nó cho phép chủ sở hữu mã thông báo chơi, đầu tư và cũng là một phần của trò chơi. Có một nguồn cung cấp mã thông báo ALICE cố định. Phần mở rộng mã thông báo bao gồm:

Thanh toán: ALICE là đơn vị tiền tệ trong trò chơi mà người chơi sử dụng để mua tài sản và hạ cánh trong trò chơi.

DeFi: Đặt cọc là một cách để cho vay một loại tiền tệ và nhận lại lãi suất. Chủ sở hữu mã thông báo có thể tham gia đặt cược và kiếm phần thưởng vì một tỷ lệ phần trăm nhất định của doanh thu nền tảng sẽ được thưởng dưới dạng tiền thưởng đặt cược. Ví dụ, trò chơi sẽ có doanh thu từ việc bán cốt truyện, bán tài sản, phí giao dịch, v.v. và một tỷ lệ cược cố định sẽ được phân phối cho nhóm cá cược. NFT cũng sẽ có các tính năng DeFi như thế chấp và mua lại.

Quản trị: Sở hữu Alice cho phép người chơi tham gia vào quá trình quản lý thông qua một tổ chức phi tập trung, với cơ cấu đề xuất và bỏ phiếu. Có những vấn đề liên quan đến phát triển và vận hành nền tảng có thể được quyết định dựa trên sở thích của chủ sở hữu mã thông báo. Để khuyến khích người dùng tham gia vào quá trình bỏ phiếu, cũng sẽ có một phần thưởng cho người bình chọn.

Chơi để kiếm tiền: Có một tỷ lệ mã thông báo dành riêng cho các ưu đãi của người dùng. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, người chơi có thể kiếm được token ALICE. Thiết kế này nhằm khuyến khích người dùng tham gia vào trò chơi và giữ chân người dùng.

Đọc thêm trong bài báo kinh tế học trò chơi gần đây của chúng tôi: bit.ly/MyNA_Economy

David: Tiếp theo là 5 câu hỏi đên từ cộng đồng GFS ở trên Facebook

David: Bạn có thể liệt kê những đặc điểm nổi bật của Alice khiến nó nổi bật giữa đám đông không? Lợi thế cạnh tranh mà nền tảng của bạn có mà bạn cảm thấy tự tin nhất là gì?

Anastasia: Theo tôi, đặc điểm chính làm cho dự án của chúng tôi nổi bật so với các dự án trò chơi blockchain khác là chúng tôi tập trung vào đối tượng blockchain chưa được biết đến. Đó là một thị trường rộng lớn và họ sẽ được hưởng lợi từ việc chơi và dành thời gian cho các trò chơi mà từ đó cuối cùng họ có thể kiếm được phần thưởng. Chúng tôi dự định sẽ giúp những người chơi đó bắt đầu và tham gia vào trò chơi và tận hưởng nó một cách cực kỳ dễ dàng và trơn tru. Không cần phải mua mã thông báo chỉ để bắt đầu.

Tính năng giết người thứ hai của chúng tôi đối với cộng đồng tiền điện tử là DAO được lên kế hoạch của chúng tôi, “Hội đồng cộng đồng” (quản trị được đề cập ở trên), cho phép chủ sở hữu mã thông báo quyết định phần nào của trò chơi, chẳng hạn như cách dự trữ mã thông báo sẽ được sử dụng. Chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ khiến người chơi của chúng tôi gắn bó hơn, trung thành hơn và đầu tư nhiều hơn vào trò chơi.

David: Hỗ trợ của cộng đồng là một trong những khía cạnh lớn nhất tạo nên thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Alice có kế hoạch đặc biệt để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng không?

Anastasia: Chúng tôi đang nỗ lực để vượt quá khả năng tiếp cận cộng đồng và xã hội của chúng tôi với càng nhiều thành viên mới càng tốt. Trò chơi của chúng tôi có thể thú vị không chỉ đối với cộng đồng tiền điện tử mà còn đối với những người chơi bình thường nói chung và những người hâm mộ thể loại này. Trong kế hoạch: phát sóng thường xuyên, quà tặng NFT, truy tìm kho báu, thông tin thêm về AMA 🙂 Hãy theo dõi trên Twitter của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào! 😉 https://twitter.com/MyNeighborAlice.

David: Việc áp dụng là một trong những yếu tố chính mà tất cả các dự án blockchain bền vững nên tập trung vào để trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư. ALICE đã làm gì và có những kế hoạch nào để được chấp nhận trong thế giới thực?

Lenny: My Neighbor Alice chủ yếu nhắm mục tiêu đến những người dùng không phải tiền điện tử, những người có thể dễ dàng tham gia từ các nền tảng thông thường, chẳng hạn như Steam và các nền tảng khác. Bất chấp các đặc điểm blockchain của nó và các yếu tố DeFi trong trò chơi, chỉ người chơi mới quyết định mức độ họ muốn tham gia vào các tính năng phi tập trung của trò chơi và DeFi, do đó giữ blockchain như một tùy chọn. chức năng.

Không giống như các trò chơi MMO khác, một trong những tầm nhìn chiến lược của chúng tôi trong My Neighbor Alice là tạo ra nhiều động lực tiền tệ hơn cho những người chơi tận tâm và có động lực nhất. Do đó, trò chơi cũng bao gồm các yếu tố DeFi trừu tượng có sẵn cho những người chơi hiểu biết về công nghệ. Trong số đó - đặt cược và khả năng tạo ra lợi nhuận đặt cược; Tài sản thế chấp NFT, sẽ cho phép một tỷ lệ phần trăm nhất định của giá mua NFT được chuyển vào tài khoản ký quỹ đặc biệt được liên kết với NFT và thuê NFT cho những người chơi quan tâm đến việc kiếm tiền từ trò chơi. . của họ.

Hơn nữa, ngành công nghiệp trò chơi đang ở trong một giai đoạn rất thú vị khi các trò chơi xây dựng thủ tục bắt đầu phát triển và một số trò chơi xây dựng thú vị đã kết hợp thành công công nghệ này. chuỗi khối. Chúng tôi cũng tin rằng phong cách của trò chơi có thể được xác định duy nhất. Triết lý trò chơi là đáng nhớ. Tức là chúng tôi sử dụng "Alice" làm nhân vật trung tâm trong trò chơi để kết nối người dùng với một "khu phố tưởng tượng".

Vì các đối thủ của chúng tôi không cung cấp nền kinh tế phi tập trung, nên chúng tôi hy vọng mọi người sẽ chi nhiều tiền hơn trong trò chơi nhờ mô hình kinh tế minh bạch và dễ tiếp cận hơn.

Hơn nữa, với kinh nghiệm trước đây của chúng tôi từ cả hai trò chơi được phát hành tại Antler Interactive cũng như kinh nghiệm trước đây từ các công ty khác, chúng tôi đã học được cách làm việc với các chiến lược tiếp thị khác nhau. . để xây dựng thương hiệu mạnh và thu hút người dùng trong hệ sinh thái trò chơi đa nền tảng

David: Sự khác biệt giữa NFT của MyNeighborAlice và NFT của các nền tảng khác là gì? Các NFT này có thể hoán đổi cho nhau không? Chúng là tài sản thực hay phiên bản được mã hóa?

Anastasia: Trong My Neighbor Alice, sau khi mua một mảnh đất, người chơi sẽ có thể thiết kế và trang trí vùng đất của mình sao cho độc đáo và đặc biệt theo ý muốn. Để làm điều đó, người dùng có thể thử nghiệm với phong cảnh, sử dụng nội dung trong trò chơi, như NFT: s, có sẵn dưới dạng thảm thực vật, đồ nội thất, tòa nhà hoặc động vật. Hoạt động mỗi ngày và tham gia các cuộc thi và nhiệm vụ để kiếm thêm phần thưởng. My Neighbor Alice sẽ kết hợp các chức năng NFT DeFi phong phú, giữa các chức năng NFT thế chấp và các khoản vay dựa trên tài sản thế chấp.

Ngoài ra, chúng tôi nhấn mạnh một lần nữa rằng Chromia Originals giàu dữ liệu hơn so với NFT: s thông thường và phạm vi khả năng tương tác sẽ chủ yếu nhắm vào quyền sở hữu hơn là toàn bộ dữ liệu nội dung. . Ngoài Ethereum, các nền tảng tập trung vào trò chơi khác là những mục tiêu tiềm năng để phát triển khả năng tương tác.

David: Sự phát triển của ALICE đang diễn ra như thế nào? Bạn có thể mô tả chi tiết những nỗ lực phát triển hiện tại, kế hoạch mở rộng thị trường, các ứng dụng dự kiến và khi nào chúng sẽ có mặt trên thị trường?

Anna: Chúng tôi bắt đầu phát triển My Neighbor Alice vào năm 2020 và cho đến nay đã cung cấp một nguyên mẫu ban đầu cho những người sở hữu mã thông báo sớm. Điều này đã diễn ra theo đúng kế hoạch. Chúng tôi có rất nhiều công việc được lên kế hoạch từ trước và nhóm đang nỗ lực để hoàn thành công việc theo lộ trình của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi đang tìm cách bổ sung một số tài năng viết mã vào nhóm của mình. Cột mốc quan trọng tiếp theo của chúng tôi là Quyền truy cập sớm, được thiết lập vào mùa hè năm 2021. May mắn thay, gần đây chúng tôi đã có rất nhiều điều tốt đẹp đang diễn ra với dự án: Rất nhiều người, cả gia đình. Các nhà đầu tư và đối tác trong lĩnh vực tiền điện tử đã thể hiện sự quan tâm lớn đến dự án. Và rất nhiều người đã đăng ký các chiến dịch thử nghiệm ban đầu của chúng tôi. Chúng tôi thực sự muốn thu hút những người này tham gia vào quá trình thử nghiệm của chúng tôi và làm cho trò chơi trở nên phổ biến hơn ngay bây giờ. Làm xong.

Phần 2: Hỏi đáp giữa cộng đồng & Alice

@yschultz:Blockchain không có nghĩa là phi tập trung. Mức độ phân quyền trong My Neighbor Alice là gì và tiền của người dùng được lưu trữ ở đâu?

Anastasia: Xin chào, cảm ơn vì câu hỏi 

Về cơ bản, chúng tôi đang sử dụng công nghệ Blockchain để cho phép người dùng sở hữu kỹ thuật số thực sự, vì vậy họ có thể trao đổi, mua, bán, bán tài sản, sáng tạo và vật phẩm trò chơi. họ có. được thu thập trong thế giới ảo của chúng tôi.

Thị trường tài sản trò chơi
Một lợi thế của quyền sở hữu phi tập trung là chúng có thể được giao dịch trên các thị trường ngoài tầm ảnh hưởng của các công ty trò chơi. Điều này có thể làm tăng động cơ tài chính của bạn để mua và tạo các vật phẩm trong trò chơi.

Trò chơi do người chơi điều khiển
Hãy tưởng tượng một trò chơi không thể ngừng hoạt động, kéo dài mãi mãi, nơi người chơi điều khiển dự án. Một cách mới để tạo trò chơi thách thức các mô hình kinh doanh cũ. My Neighbor Alice sẽ vượt qua ranh giới của trò chơi blockchain bằng cách cho phép người dùng kiểm soát trò chơi và sự phát triển. Một ứng dụng dân chủ công khai, với sự kiểm soát chính thức của người chơi và các bên liên quan khác như nhà đầu tư.

Mã nguồn mở và miễn phí
Mã nguồn sẽ có giấy phép nguồn mở để người dùng kiểm soát và cuối cùng là fork ứng dụng. Lưu ý rằng trò chơi này phụ thuộc vào Unity, một nền tảng không miễn phí.

Tôi hy vọng rằng câu trả lời cho câu hỏi của bạn 

Hiện tại, toàn bộ đội đang làm việc rất chăm chỉ để phát triển trò chơi để chúng tôi có thể ra mắt phiên bản truy cập sớm vào tháng 7. Tuy nhiên, sẽ có một số thông báo và cột mốc rất thú vị sắp ra mắt. . Đôi mắt phía trước và một số sẽ được công bố rất sớm. Cộng đồng của chúng tôi và phản hồi của cộng đồng là rất quan trọng đối với chúng tôi. Vì vậy, hiện tại, hãy tham gia các nhóm cộng đồng của chúng tôi, chia sẻ tin tức và phản hồi cho chúng tôi về dự án :) Nhiều chương trình đại sứ sẽ được tạo ra khi dự án phát triển. nữa

@gdyiuea: Điều quan trọng nhất trong lộ trình của MyNeighborAlice là gì và làm thế nào chúng tôi có thể giúp dự án đạt được mục tiêu của họ?

leny: Hiện tại, toàn bộ đội đang làm việc rất chăm chỉ để phát triển trò chơi để chúng tôi có thể ra mắt phiên bản truy cập sớm vào tháng 7. Tuy nhiên, sẽ có một số thông báo và cột mốc rất thú vị sắp ra mắt. . Đôi mắt phía trước và một số sẽ được công bố rất sớm. Cộng đồng của chúng tôi và phản hồi của cộng đồng là rất quan trọng đối với chúng tôi. Vì vậy, hiện tại, hãy tham gia các nhóm cộng đồng của chúng tôi, chia sẻ tin tức và phản hồi cho chúng tôi về dự án :) Nhiều chương trình đại sứ sẽ được tạo ra khi dự án phát triển. nữa

@chinchaoi: Đối với người dùng mới trong nền tảng của bạn, bạn chào đón họ như thế nào? Những sự kiện khuyến mại hoặc chào mừng mà họ có thể muốn tận hưởng với tư cách là người dùng mới trong MyNeighborAlice là gì?

Anastasia: xin chào .Đối với người dùng mới, chúng tôi muốn đảm bảo việc bắt đầu chơi trò chơi của bạn suôn sẻ nhất có thể. Người dùng lần đầu tiên sẽ nhận được một số mã thông báo Alice trong trò chơi miễn phí để họ có thể bắt đầu nhanh chóng và để đảm bảo rằng các mảnh đất không được mua ngay lập tức, bạn sẽ phải đăng nhập vào trò chơi ba ngày liên tiếp để giành lại vùng đất trước đó. chỉ dành cho bạn.

Và tất nhiên, tất cả người dùng mới sẽ được chào đón nồng nhiệt bởi chính Alice và sẽ giúp những người chơi mới tham gia với các nhiệm vụ thú vị để hoàn thành, điều này sẽ cho phép họ tìm hiểu thêm về trò chơi!

@dietrichbreanne: Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để các nhà đầu tư giữ token ALICE trong dài hạn là gì?

lenny:Chúng tôi vô cùng biết ơn và biết ơn vì đã chăm sóc Alice hàng xóm của tôi. Chúng tôi hiện đang làm việc rất chăm chỉ để phát triển trò chơi. Chúng tôi có tầm nhìn dài hạn cho trò chơi và tham vọng của chúng tôi là đưa thế giới My Neighbor Alice đến với hàng triệu người chơi trong vài năm tới. Ngoài ra, thị trường tiền điện tử gần đây đã được các công ty đầu tư lớn hơn thừa nhận, điều này mang lại cho thị trường tiền điện tử một sự tín nhiệm hoàn toàn mới đối với tương lai, do đó được đánh giá cao. hơn. Ngoài ra, chúng tôi là một trong số ít những người chơi thực sự hướng sản phẩm của mình đến không chỉ thế giới tiền điện tử mà còn là thế giới trò chơi nói chung.

@doivmm: Bạn làm khác game Minecraft như thế nào. Liệu chúng ta có thể đi khắp bản đồ trên trái đất hay quá trình này chỉ là một hệ thống dịch chuyển hoàn chỉnh giữa các trò chơi? ALICE sẽ là một thế giới mở?

Anastasia: Xin chào! Sự khác biệt của Minecarft đối với người chơi là trong trò chơi của chúng tôi, bạn sẽ có thể kiếm tiền từ năng lượng, công sức và mồ hôi mà bạn đã bỏ vào trò chơi. Bạn không cần phải trả một xu để tham gia trò chơi, thay vào đó bạn có thể kiếm tiền trên đường nếu tài sản hoặc đất đai của bạn đủ thú vị đối với những người chơi khác.
Chúng tôi cho phép người chơi tham gia một thế giới sáng tạo và dễ thương, nơi cuối cùng bạn sẽ có thể được trả tiền cho các tác phẩm. 

Phần 3: Mini Game

Danh sách trúng thưởng vui lòng theo dõi tại :GFS channel

Lời Kết

Đây là một dự án DeFi + NFT về game, một xu hướng nổi bật trong thời gian gần đây và ALICE sắp được mở bán trên Binance Launchpool. Tuy nhiên, vẫn còn một số thông tin chưa được thông báo chính thức từ dự án như tài chính, sản phẩm,…Vui lòng theo dõi để cập nhật các thông tin mới nhất về My Neighbor Alice.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi buổi AMA với GFS Group ,Hy vọng bạn sẽ tham gia các kèo AMA sắp tới!!

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất