Genesis Shards gọi vốn được 2,7 triệu đô để tạo thị trường pre-IDO mới bằng cách sử dụng các tùy chọn DeFi NFT

Hệ sinh thái DeFi đã có những bước nhảy vọt trong một vài năm qua. Tuy nhiên, nó vẫn phải đối mặt với một số vấn đề tắc nghẽn nghiêm trọng trong không gian trước IDO, với thanh khoản token thấp do thiếu thị trường có thể giao dịch và thực tiễn giao dịch OTC không nhất quán có tính rủi ro mặc định cao.

Genesis Shards tạo ra để mở ra một mô hình mới, nơi những người tham gia mạng lưới có thể truy cập và giao dịch token trước IDO một cách hiệu quả và an toàn, trong khi các dự án có thể tận dụng thanh khoản token sớm trong vòng đời, xây dựng sự hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ ngay từ đầu trong hành trình của họ và khám phá giá cả. Điều này được thực hiện bởi về cơ bản là "NFT-ing" thị trường OTC: biến NFTs thành một phương tiện thanh khoản cho các token trước IDO.

Genesis Shards nhằm mục đích tiên phong trong không gian DeFi NFT bằng cách mô phỏng lại các token không thể truy cập dưới dạng tùy chọn DeFi.

Tầm nhìn của Genesis Shards đã thu hút sự ủng hộ của những người tham gia từ mọi ngóc ngách của quả cầu DeFi. Các vòng tài trợ của chúng tôi được tạo ra để bao gồm toàn bộ hệ sinh thái.

Các đối thủ nặng ký trong ngành như 3Commas, Block Dream Fund của OKEx, LD Capital, Spark Digital Capital, Momentum 6, Solidity Ventures, BlackEdge, Morningstar, BitBloc, Blocksync, Chain Capital, X21, Astronaut Capital, Moonrock Capital, Moonwhale Ventures, PNYX Ventures, AU21 Capital, Master Ventures, PetRock Capital, cũng như nhiều nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng khác như Santiago Roel Santos của Parafi Capital; Sandeep Nailwal, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Polygon; Danish Chaudhry, Giám đốc điều hành Bitcoin.com; và Rachid Ajaja, Giám đốc điều hành và người sáng lập Alliance Block đều ủng hộ các vòng mở bán.

Chúng tôi được truyền cảm hứng để thấy tầm nhìn của chúng tôi về NFT-ing thị trường OTC trước IDO cộng tác với một số nhà đầu tư dày kinh nghiệm nhất và những người tham gia sớm nhất trong ngành. Những nhà đầu tư và người ủng hộ ban đầu này đã được chọn trên cơ sở giá trị mà họ sẽ mang lại cho chúng tôi và thành công lâu dài của chúng tôi.

Việc kết thúc thành công các vòng gây quỹ của chúng tôi là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi trong hành trình của chúng tôi.

Nilotpal Mukherjee và Garlam Won, những người đồng sáng lập Genesis Shards, cho biết:

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một thị trường hoàn toàn mới cho thanh khoản trước IDO trên NFTs, mở ra một biên giới mới trong DeFi.

Mở khóa một biên giới mới trong DeFi: Thị trường Pre-IDO trên các token không thể tiếp cận

Không gian DeFi ngày nay phải đối mặt với một số vấn đề lớn khi nói đến giao dịch trước IDO. Mặc dù các dịch vụ DEX ban đầu đã nhanh chóng được chấp nhận là lựa chọn phù hợp để phân phối token, nhưng có rất ít con đường để giao dịch trước IDO cho cộng đồng. Mặt khác, các dự án có sự tham gia hạn chế của cộng đồng và ít cảm giác khám phá giá cả trong giai đoạn đầu.

Genesis Shards nhằm mục đích giải quyết các vấn đề mà các dự án DeFi và cộng đồng của họ phải đối mặt trong không gian trước IDO bằng cách xây dựng thị trường đầu tiên cho token trước IDO trên NFTs. Bằng cách đóng gói các token bị khóa theo thời gian vào NFTs, Genesis Shards sẽ tạo ra một thị trường mới cho các token illiquid trước đây.

Về Genesis Shards

Genesis Shards là một hệ sinh thái phi tập trung được cung cấp bởi Polkadot định nghĩa lại NFTs là các tùy chọn DeFi, tạo ra một môi trường không có sự cho phép của thanh khoản interchain cho các token trước IDO.

Để cập nhật sớm nhất các thông tin về những dự án tiềm năng cũng như vùng mua vùng bán tối ưu vui lòng theo dõi các kênh truyền thông của GFS dưới đây:

Websites: https://thegioiblockchain.com/

Telegram Channel: https://t.me/gfschannel

Telegram Group: https://t.me/gfsgroup

Facebook group: https://www.facebook.com/groups/GFSgroup.io

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất