Gate.io ra mắt Dự án khởi nghiệp với KardiaChain. Thông tin chi tiết về IEO Kardiachain trên Gate startup

Gate.io đã ra mắt Startup, một nền tảng nhằm cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các dự án khởi nghiệp sáng tạo và nâng cao. Traders bây giờ có nhiều cơ hội để đầu tư các dự án chất lượng. Trading sẽ được kích hoạt sau khi dự án hoàn thành việc gây quỹ. 

Gate.io Startup sẽ ra mắt dự án tiếp theo với KardiaChain vào ngày 8 tháng 4. 
Liên kết Gate startup: https://www.gate.io/startup

1. Giới thiệu về KardiaChain
KardiaChain là một blockchain công cộng tập trung vào Khả năng tương tác, dẫn đầu cuộc đua hướng tới việc áp dụng blockchain tại Việt Nam bằng cách cung cấp giải pháp / cơ sở hạ tầng blockchain cho các doanh nghiệp lớn và các cơ quan chính phủ. Mục tiêu là xây dựng một sinh thái blockchain hoàn chỉnh cho các tổ chức bằng cách tận dụng 3 thành phần chính: cổng thanh toán, cơ sở hạ tầng và dịch vụ. Gateway giảm các rào cản gia nhập đối với người dùng không sử dụng tiền điện tử trên blockchain thông qua các kênh thanh toán thân thiện với người dùng. Cơ sở hạ tầng đề cập đến mạng blockchain KardiaChain liên kết công khai và riêng tư để người dùng và doanh nghiệp vận hành, tận dụng khả năng tương tác không xâm lấn duy nhất của chúng tôi. Các dịch vụ đề cập đến các tổ chức truyền thống hợp tác với KardiaChain để token hóa và phân cấp các dịch vụ / sản phẩm hiện có của họ để trở nên hiệu quả và tiết kiệm hơn. Sau hai năm chuẩn bị,cuối cùng đã đến lúc đưa blockchain vào việc áp dụng rộng rãi.

Bấm vào đây để xem thêm: https://www.gate.io/startup/47

Tổng quan về dự án KardiaChain (để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của KardiaChain
Thông tin chung về Kai token sale trên Gate Startup: 
(1)Tên token: KAI 
(2) Tổng cung: 5 tỷ KAI
(3) Tổng cung ban đầu sau IEO: 25% tổng số token
(4) Giá Token 
Bán riêng 1 KAI = 0,0025 (tiền thưởng 20%) Số token bán trong bán riêng Private Sale: 816.000.000 KAI(5) Mục tiêu khởi nghiệp: 1.080.000 USDT 
(6) Tổng số token bán trong startup: 750.000.000 KAI (15% token)
(7) Giá: 1 KAI = 0,00144 USDT

Xin lưu ý rằng vì GT đã được liệt kê trên Gate.io và giao dịch, giá thị trường của GT sẽ thay đổi. Do đó, Giá của GT liên quan đến các dự án Khởi nghiệp sẽ được tính trong vòng 3 giờ trước khi bán. Quy tắc tính toán như sau: Một dấu thời gian cụ thể trong vòng 3 giờ trước khi bắt đầu bán sẽ được chọn ngẫu nhiên. Sau đó, giá trị trung bình 72 giờ của GT-USDT trên Gate.io trước dấu thời gian đã chọn sẽ được tính và được gọi là Giá khởi động. 

(8) Khóa và phát hành token : 
- Startup IEO (15%): không khóa 
- Bán riêng (16,32%): 3,2 triệu USDT, khóa riêng 6 tháng, vest 10 tháng 
- Đội (12%): Khóa 12 tháng , sau đó vest trong 24 tháng 
- Cố vấn (3%): Khóa 12 tháng 
- Hệ Sinh thái (20%): trả trước 10%, khóa 5% trong 3 tháng, khóa 5% 6 tháng
- Khai thác (10%): 10% cho khai thác(mining) trong 5 năm - Cộng đồng (5%): mở khóa sau 3 tháng
- Dự trữ nền tảng (14,93%): khóa trong 12 tháng sau đó giao dịch trong 24 tháng

2. Quy tắc bán hàng Startup Token (KAI)


(1) Thời gian bắt đầu: 8 tháng 4, 11:00-13:00 theo giờ Việt Nam
(2) Để tham gia Startup Sale, người dùng sẽ cần phải là VIP1 trở lên. Xem chi tiết cách tính trở thành Vip 1 của Gate: https://www.gate.io/help/question/16563
(3) Giá và số lượng đơn đặt hàng của Startup Sale sẽ được đặt 3 giờ trước khi bán, dựa trên giá thị trường của GT / USDT trong khoảng thời gian 3 giờ. Mỗi đơn hàng trị giá $ 100 - $ 200 USD, người dùng có thể đặt một hoặc một vài đơn hàng theo giới hạn mua riêng lẻ.
(4) Giới hạn mua: Giới hạn mua riêng lẻ sẽ được tính dựa trên tỷ lệ nắm giữ trung bình của GT (bao gồm cả tài sản trong Thị trường cho vay / Cho vay và GT được mua bằng USDT vay từ Giao dịch ký quỹ, tuy nhiên, GT được vay từ Giao dịch ký quỹ không phải là bao gồm) 14 ngày trước khi bán hàng. Người dùng không có nắm giữ GT không thể tham gia bán hàng. Người tham gia có thể có giới hạn mua cao hơn với nhiều lần nắm giữ GT hơn. Dưới đây là biểu đồ cho thấy giới hạn mua hàng dựa trên số lượng nắm giữ GT khác nhauVí dụ: Người dùng X là VIP1 (tổng khối lượng giao dịch hàng tháng 3BTC). Anh ấy hoặc cô ấy chưa bao giờ nắm giữ GT, nhưng mua 14.000 GT một ngày trước khi Startup Sale. Do đó, số dư GT trung bình 14 ngày của người dùng X là 14000 GT / 14 ngày = 1000 GT. Do đó, người dùng X đã đáp ứng các yêu cầu giữ GT (cấp 1) và là người dùng VIP. Người dùng X có thể đặt tối đa 10 đơn hàng trong Startup Sale. 

(5) Người dùng có thể đặt hàng bằng GT. 
(6) Người dùng có thể đặt hàng từ UTC 4:00 đến UTC 6:00. Đơn hàng được đặt bởi người dùng đủ điều kiện trong vòng 2 giờ này sẽ được đối xử bình đẳng. 
(7) Người dùng cần đảm bảo có đủ số dư (vượt quá giá trị mua) trong tài khoản để mua sau khi đặt hàng. Số dư không đủ sẽ dẫn đến việc hủy đơn đặt hàng.
(8) Mỗi ​​loại tiền tệ chỉ có thể mua một lần với mỗi tài khoản KYC. 
(9) Sau UTC 6:00, chúng tôi sẽ thu thập tất cả các đơn đặt hàng đủ điều kiện và phân phối Token theo các đơn đặt hàng đã mua riêng lẻ: tổng tỷ lệ đơn đặt hàng đã mua. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào lúc 8:00 cùng ngày.

Các quy tắc tính toán phân phối như sau: 

F (tỷ lệ phân phối) = Giới hạn cung cấp KAI hàng ngày chia cho tổng cung KAI Token
P (KAI mua thực tế cá nhân) = F × đơn hàng cá nhân đủ điều kiện 
M (số tiền thanh toán thực tế) = Giá bán khởi động × P 

Eg KAI giới hạn cung cấp hàng ngày là 100 triệu. KAI đặt hàng là 200 triệu. Người dùng X đã đặt hàng để mua 100 nghìn KAI. 

Do đó: 
F (tỷ lệ phân phối) = 100.000.000 ÷ 200.000.000 = 0,5
P (cá nhân thực tế đã mua KAI) = 0,5 × 100.000 = 50.000 
M (số tiền thanh toán thực tế trong GT) = 50.000 × Giá khởi động trong GT 

Nếu dự án không thể hoàn thành mục tiêu gây quỹ trong thời gian nhất định, người dùng sẽ được hoàn lại tiền và dự án sẽ bị hủy bỏ

3. Quy tắc danh sách trao đổi dự án khởi động Gate.io mớiKhi dự án Startup hoàn thành mục tiêu gây quỹ, Gate.io sẽ cho phép dịch vụ giao dịch của dự án. Để giảm độ biến động trong giai đoạn giao dịch ban đầu, chúng tôi sẽ áp dụng Cơ chế đấu giá . Các quy tắc như sau: 

(1) Trong quá trình đấu giá cuộc gọi, thương nhân có thể đặt hàng tự do, nhưng các đơn đặt hàng sẽ không được kích hoạt ngay lập tức. Giá giao dịch tham chiếu theo thời gian thực sẽ được trình bày và tính toán dựa trên giá đặt hàng Gọi từ số lượng giao dịch lớn nhất được tạo. Trong giai đoạn này, sổ đặt hàng và biểu đồ nến cũng sẽ hiển thị thông tin về phạm vi giá liên quan và diễn biến thị trường dựa trên tham chiếu thời gian thực. 

(2) Trong giai đoạn đầu đấu giá cuộc gọi, thương nhân được phép đặt hàng và hủy đơn hàng một cách tự do.

(3) Để tránh thao túng thị trường, trong giai đoạn thứ hai của cuộc đấu giá cuộc gọi, các đơn đặt hàng có thể được đặt tự do bởi các thương nhân, nhưng việc hủy đơn hàng bị cấm. 

(4) Khi đấu giá cuộc gọi kết thúc, người dùng sẽ không thể đặt hoặc hủy bất kỳ đơn đặt hàng nào. Sẽ thu thập tất cả các dữ liệu và phù hợp với các đơn đặt hàng. Mua đơn đặt hàng có giá cao hơn giá tham chiếu và đơn đặt hàng bán có giá thấp hơn giá tham chiếu sẽ được khớp và e xecuted (một phần của đơn đặt hàng có giá định tuyến cao hơn có thể không được khớp). Các lệnh còn lại sẽ tự động chuyển đến sổ lệnh của giai đoạn giao dịch tiếp theo. 

(5) Sau khi thu thập dữ liệu đấu giá cuộc gọi, sstem sẽ cho phép các hoạt động giao dịch.

Để biết thêm chi tiết về Quy tắc tham gia khởi động bán hàng khởi động Gate.io mới và Quy tắc niêm yết trao đổi dự án khởi động, vui lòng xem thông báo trước của chúng tôi. 

4. Chú ý 

(1) Các quốc gia không được hỗ trợ: Afghanistan, Albania, Belarus, Bosnia và Herzegovina, Burundi, Burma, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Dân chủ Congo, Cuba, Ethiopia, Guinea-Bissau, Guinea, Iran, Iraq, Nhật Bản, Liberia , Lebanon, Libya, Macedonia, Malaysia, New Zealand, Serbia, Sri Lanka, Sudan, Somalia, Syria, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Uganda, Ukraine, Hoa Kỳ, Venezuela, Yemen, Zimbabwe. 
Đối với người dùng từ các quốc gia khác, vui lòng kiểm tra và đảm bảo rằng việc bạn tham gia bán mã thông báo trên Startup tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương. 

(2) Cảnh báo rủi ro:

- Dự án khởi nghiệp vẫn đang trong giai đoạn ban đầu, các yếu tố bao gồm hoạt động và công nghệ cơ bản của dự án và các hoạt động điều tiết liên quan khác có thể đóng góp rủi ro đáng kể. 
- Kiến thức tài chính và kỹ thuật nâng cao là cần thiết để hiểu và đánh giá các rủi ro vốn có của đầu tư tài sản tiền điện tử. 
- Tính biến động của thị trường cao và giá của mã thông báo có thể dao động mạnh do các yếu tố kỹ thuật, quy định và tiếp thị, v.v. 
- Người dùng không thể rút tất cả các mã thông báo đã mua do sự cố kỹ thuật của dự án hoặc Gate.io. 

(3) Yêu cầu đối với người tham gia 

- Người tham gia nên đăng ký trên Gate.io và Đăng nhập; 
- Sau khi đăng nhập, hoàn thành xác minh danh tính người dùng;
- Gửi một số lượng tiền điện tử nhất định vào tài khoản gate.io; 
- Ký Thỏa thuận mua hàng khi khởi động trước khi đặt hàng. 

Chúng tôi chân thành đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục của bạn. Hãy theo dõi các sản phẩm sáng tạo hơn từ Gate.io! 

Gate.io là một nền tảng giao dịch không thu phí niêm yết, chỉ khởi động các dự án chất lượng và cung cấp cho người dùng các dịch vụ rút tiền gửi được đảm bảo 100% và ngay lập tức. 
Nhận 30% phí giao dịch trong chương trình liên kết tại https://www.gate.io/myaccount/myreferrals

Nhấp để đăng ký https://www.gate.io/m#/register

Bài viết mới nhất