Fatfi (FAT) là gì? Tổng quan về Fatfi

Tổng quan

Fatfi, một dự án sử dụng Algorithm Stablecoin với mô hình Cash Share Bonds của Basis Cash được xây dựng trên Binance Smart Chain. Điểm đặc biệt là Fatfi tích hợp thêm DeFi Services Hub nhằm liên kết các ứng dụng DeFi như Fiat trên Ramp, bảo hiểm, swap, ví… vào trong hệ sinh thái của mình.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ của Fatfi bao gồm các chuyên gia dày dạn với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, công nghệ, marketing, quản lý dự án và tất cả các kỹ năng cần thiết khác trong blockchain.

Công nghệ

Fatfi sử dụng Algorithmic Stablecoin, một thuật toán stablecoin có sự ổn định dựa trên cơ chế co giãn cung cầu, hay còn được gọi là Rebase, hoạt động bằng cách tạo ra một số token hoặc stablecoin. Nếu stablecoin giao dịch trên 1$, thì hệ thống sẽ tự động tạo các stablecoin mới cho đến khi giá giảm quay trở lại 1$.

Hiện tại có 04 loại token trong giao thức của Fatfi, bao gồm:

  • FAT - Governance Token
  • FAC - Fatfi Cash
  • FAB - Fatfi Bonds
  • FAS - Fatfi Shares

Tài chính

Đang cập nhật…

Sản phẩm

Một số sản phẩm hiện đang được phát triển của Fatfi, bao gồm:

  • Fat Wallet
  • Fatsurance
  • Fat Swap
  • Fatfiat

Lộ trình phát triển

Đối thủ cạnh tranh

Một số đối thủ cạnh tranh hiện tại của Fatfi như: AMPL, YAM, DollarProtocol,… và các dự án về Algorithmic Stablecoin khác.

Đối tác hiện tại

Tokenomics

Tổng nguồn cung là 120,000,000 FAT và được phân bổ như sau:

Cộng đồng

Các kênh thông tin và cộng đồng hiện nay của Fatfi:

Kết luận

Đây là một dự án Algorithm Stablecoin được xây dựng trên Binance Smart Chain, một xu hướng nổi bật trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, vẫn còn một số thông tin chưa được thông báo chính thức từ dự án, vui lòng theo dõi để cập nhật các thông tin mới nhất về Fatfi.

Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin đến người đọc và không phải một lời khuyên đầu tư. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn.

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất