DAO Maker giới thiệu vòng bán hạt giống(Seed)

Các vòng mở bán Seed, Private & Public tất cả trên một nền tảng DAO Maker 

DAO Maker tự hào thông báo sản phẩm mới nhất  DAO Maker SEED.

Trong 3 năm qua, tầm nhìn của DAO Maker là mang các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu đến với đông đảo công chúng và tách khỏi mô hình Đầu tư mạo hiểm hiện tại.

Trong tháng đầu tiên DAO Maker chủ yếu tập trung vào các khoản tăng nhỏ để phân bổ bán công khai nhằm đạt được tốc độ phát triển  người dùng và hệ sinh thái. 

Một tháng sau khi ra mắt, DAO Maker đã thiết lập một danh sách ấn tượng các đối tác hệ sinh thái và các công ty khởi nghiệp. Vốn hóa thị trường của các dự án được ươm tạo hiện đã vượt quá $ 3,2 Tỷ đô. 

DAO Maker Seed là gì?

Phân bổ nhiều hơn cho nhiều dự án hơn không chỉ là phân bổ ở vòng bán công khai (Public), mà phân bổ cả vòng hạt giống (Seed). DAO Maker tin rằng số lượng người tham gia rộng rãi sẽ lành mạnh và có giá trị hơn cho các công ty khởi nghiệp. Những token mở bán trên DAO Maker X200 lần chủ yếu được tài trợ bởi nhiều nhà đầu tư nhỏ. Với DAO Maker, các dự án hạt giống(Seed) có thể nhận được một tỷ lệ lớn tài trợ của họ bởi hàng nghìn nhà đầu tư cá nhân.

Bây giờ những người nắm giữ một lượng nhỏ token DAO chỉ có cơ hội tham gia vào các đợt phân bổ bán công khai nhỏ bởi vì với DAO Maker Seed, nhóm DAO đang tăng số lượng vị trí có sẵn lên hơn 1000%.

Ngoài việc “Bán công khai” DAO Maker cũng sẽ cung cấp vested Sale cho các VC và các nhà đầu tư lớn. 

Trong 30 ngày tới, DAO Maker sẽ công bố một loạt các công ty khởi nghiệp hoạt động trong các ngành khác nhau, từ các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu đến các công ty có doanh thu hàng triệu đô la.

Mục tiêu chính của DAO Maker là chuẩn bị đường dẫn khách hàng và cơ sở người dùng cho nền tảng DAO sẽ ra mắt sớm

Từ bây giờ trở đi, mục tiêu của DAO Maker sẽ là giới thiệu các công ty khởi nghiệp từ nhiều ngành khác nhau để giành thị phần trong tiền điện tử đồng thời xây dựng khung pháp lý và kho cấp phép để có thể mở rộng thành nhiều loại tài sản.

Đưa Cere Network đến với công chúng

DAO Maker cũng thông báo một gã khổng lồ trong ngành sẽ bắt đầu ra mắt DAOpad với Cere Network, nhà cung cấp Dữ liệu phi tập trung và Đám mây tài chính hàng đầu.

Cere là đối thủ cạnh tranh phi tập trung / tương đương với các công ty như Salesforce hoặc Snowflake. Trong năm qua, nhóm Cere đã giới thiệu cho Fortune, 1000 khách hàng doanh nghiệp, với giải pháp layer 1 có thể tương tác Polkadot / Substrate của mình.

Đội ngủ phát triển của Cere là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, họ là những cựu nhân viên đến từ Thung lũng Silicon từ các tổ chức như Amazon, Twitch, Huobi và LTO Network.

Cere được tài trợ và hỗ trợ bởi Binance Labs, Fenbushi Capital, Neo Global Capital, Arrington XRP Capital, Okex, Kinetic Capital, Republic labs, v.v.

Để hiểu hơn về dự án Cere Network mọi người xem thêm bài viết Cere Network là gì? Thông tin tổng quan về Cere Network

Sự ra mắt của CERE đánh dấu một bước đệm quan trọng cho tầm nhìn của DAO Maker về việc dân chủ hóa các khoản đầu tư ở giai đoạn đầu mà cho đến nay chỉ dành cho 1% hàng đầu.

Tổng kết

Với việc mở rộng thêm các vòng bán của DAO Maker sẽ giúp các dự án tiếp cận được nhiều hơn các nhà đầu từ nhỏ lẻ khắp nơi trên thế giới, các nhà đầu tư nhỏ lẽ tiếp cận được nhiều hơn các dự án tiềm năng tăng trưởng tốt.

DAO Maker SEED sẽ cho phép nhiều người tham gia các dịch vụ của DAO Maker đồng thời cung cấp cho người mua các vòng Seed và Private mà trước đây chỉ dành cho VC.

P/s: Hold DAO chắc tay nhé mọi người.

Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin đến người đọc và không phải một lời khuyên đầu tư và đừng quên Join channel để cập nhật những HiddenGem mới của GFS: https://t.me/gfsgroup

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất