CoinDCX hợp tác với OKEx để mở rộng tại thị trường Ấn Độ

Okex đã có một bước chuẩn bị cẩn thận hợp tác với sàn giao dịch CoinDCX, sàn giao dịch crypto lớn nhất ở Ấn Độ. Vào ngày 14/02, sàn OKEx vừa hợp tác với nền tảng giao dịch tiền điện tử CoinDCX, để ra mắt sản phẩm hợp đồng tương lai mới ở Ấn Độ.Okex đã nắm bắt xu hướng thị trường rất tốt. Ngay sau đó vào cuối tháng 3. Ngân hàng tối cao Ấn Độ RBI đã công bố bác bỏ lệnh cấm đối với tiền điện tử. Điều này tạo điều kiện thúc đẩy mạnh mẽ blockchain ở nước này phát triển. Các sàn giao dịch có thể cung cấp dịch vụ nạp rút và trading với đồng INR fiat của Ấn Độ. Giờ đây sự hoạt động của các sàn Crypto tại Ấn Độ là hoàn toàn hợp pháp. Đăng ký sàn CoinDCX: CoinDCX.comTìm hiểu thêm về sàn CoinDCX, Sàn giao dịch crypto lớn nhất Ấn Độ:

Theo thỏa thuận hợp tác này, OKEx sẽ thâm nhập vào thị trường tiền điện tử Ấn Độ, cung cấp thanh khoản cho các hợp đồng tương lai quốc tế, theo thông cáo của CoinDCX chia sẻ.Cụ thể, hợp tác mới này sẽ giới thiệu ra thêm sản phẩm hợp đồng tương lai crypto, DCXfutures, cho phép người dùng giao dịch với mức đòn bẩy 15x.Theo thông tin công ty cho hay, hợp đồng tương lai sẽ bao gồm 8 đồng coin như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), EOS, Cardano (ADA) và Tron (TRX). Ngoài ra, hợp đồng không kỳ hạn cho Bitcoin và Ether cũng sẽ được giới thiệu.Theo công ty, phí maker sẽ chiếm khoảng 0,2% tại DCXfutures. Dịch vụ này chỉ được mở cho một số người dùng nhất định. Một khi mở ra cho cộng đồng, người dùng sẽ có thể giao dịch DCXfutures từ ví đơn, dự kiến quý 2 năm nay.Tiềm năng crypto tại Ấn Độ
Zac Zou, giám đốc OKEx Ấn Độ, nhấn mạnh vai trò của Ấn Độ – quốc gia lớn thứ hai thế giới – trong hành trình ứng dụng đại trà crypto trên quốc tế: “Là một trong những nền kinh tế lớn nhất trên thế giới, Ấn Độ là một động lực lớn thúc đẩy phát triển hệ sinh thái tiền điện tử. Chúng tôi có nhiều lựa chọn tiền số để giao dịch và nhờ vào công ty này, chúng tôi tin rằng môi trường tài chính và huy động vốn ở Ấn Độ sẽ thay đổi đáng kể.”Mối quan hệ hợp tác mới này được thiết lập giữa lúc Ngân hàng Trung ương Ấn Độ đang tham gia những phiên điều trần của Tòa án Tối cao về crypto. Trong suốt phiên điều trần, Tòa án Tối cao hỏi Ngân hàng Trung ương Ấn về lý do của chính sách ngăn cấm giao dịch tiền điện tử.

 

Bài viết mới nhất