Cổ phiếu Facebook, Amazon, Netflix và Google hiện có sẵn trong DeFi

Injective khởi chạy giao dịch chứng khoán

Injective, sàn giao dịch phái sinh layer 2 tốc độ cao được xây dựng bằng Cosmos SDK và là sàn giao dịch được Binance hậu thuẫn đã thêm giao dịch chứng khoán phi tập trung cho các gã khổng lồ về công nghệ như Facebook, Amazon, Netflix và Google. Ban đầu, họ sẽ cho phép giao dịch cho Facebook, Amazon, Netflix, Google và nhiều hơn nữa, sẽ được bổ sung vào vài ngày sau đó. Bộ sưu tập cổ phiếu này thường được gọi là FANG và đã mang lại cho các nhà đầu tư một số khoản lợi nhuận lớn nhất tính đến cuối năm.

Injective hợp tác với Terra và Band Protocol

Đội ngũ đang hợp tác với Terra và Band Protocol để thực hiện việc này, Terra cung cấp mã hóa cổ phiếu và Band cung cấp dữ liệu giá thông qua công nghệ oracle của họ.

Eric Chen, CEO của Injective Protocol đã công bố tin tức hôm nay:

“Đầu tư vào chứng khoán vẫn không thể tiếp cận được đối với hàng tỷ người trên toàn thế giới trong khi các nền tảng hiện có hoạt động như những người gác cổng và chịu nhiều thách thức về kỹ thuật. Injective giúp khắc phục liền mạch những vấn đề nổi bật này để cho phép bất kỳ ai giao dịch cổ phiếu với mức phí bằng 0.”

Bản cập nhật này là sản phẩm đầu tiên cung cấp loại hình này trên một sàn giao dịch phi tập trung.

Cổ phiếu sẽ được bán thông qua USDT với phí gas 0đ

Trong khi sàn giao dịch hàng đầu FTX đã tập trung vào việc thúc đẩy phát triển ngành, chứng khoán chưa bao giờ được phổ biến rộng rãi trong DeFi. Injective đang niêm yết các cổ phiếu trên mạng lưới Injective Solstice V2 của mình và sẽ có sẵn để mua bằng USDT.

Injective cũng đang chào bán cổ phiếu với phí gas bằng 0. Thông thường, các nhà giao dịch chứng khoán phải chịu phí cao và thường sẽ nhận khoản giảm giá của các nhà tạo lập thị trường.

Lời kết

Sự phát triển này cho thấy DeFi mới chỉ là giai đoạn bắt đầu và đang tiếp tục đạt được những bước tiến đáng kể, kết hợp nhiều tính năng hơn từ các thị trường tài chính truyền thống.

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất