Bain Ventures Capital, chủ sở hữu của sàn BitMEX đầu tư 3 triệu đô vào sàn giao dịch Ấn Độ CoinDCX.

CoinDCX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ, đã huy động được 3 triệu đô la từ những nhà đầu tư tổ chức rất lớn bao gồm Bain Ventures Capital, báo hiệu rằng các nhà đầu tư toàn cầu bị thu hút mạnh mẽ vào thị trường Ấn Độ sau khi tòa án tối cao Ấn Độ RBI bác bỏ lệnh cấm với Crypto. ( Theo báo cáo của Bloomberg)
Nền tảng giao dịch tiền điện tử CoinDCX cho biết họ sẽ sử dụng các quỹ để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử cũng như thúc đẩy phát triển và tiếp thị sản phẩm. Các nhà đầu tư trong vòng cấp vốn bao gồm nhà đầu tư tiền điện tử kỳ cựu Polychain Capital và HDR Global Trading, công ty vận hành sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX.Tiền tài trợ của CoinDCX Series A chỉ ba tuần sau khi một nhóm các sàn giao dịch tiền điện tử giành được một chiến thắng lớn tại Tòa án tối cao - một trong những hạn chế được đặt ra bởi Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ Ấn Độ vào tháng 4 năm 2018 đã cấm các loại tiền ảo trong vòng gần hai năm. CoinDCX cho biết số người dùng đã tăng gấp 10 lần kể từ khi lệnh cấm được dỡ bỏ.Tìm hiểu về CoinDCX: 

Sàn giao dịch tiền điện tử thắng kiện trong việc chống lại ngân hàng trung ương Ấn Độ RBISumit Gupta, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của CoinDCX cho biết, Ấn Độ là một thị trường có tiềm năng lớn về tiền điện tử. Crypto như một lớp tài sản đã sẵn sàng để cất cánh. Đất nước này có một vài trăm triệu công dân không có tiền và một thị trường chuyển tiền khổng lồ làm cho nó trở thành lãnh thổ màu mỡ.CoinDCX có kế hoạch cho phép nhiều người dùng tham gia hơn bằng cách mua tiền điện tử với nhiều loại tiền tệ hơn và cũng sẽ xây dựng giao dịch dựa trên thuật toán. CoinDCX dự định sẽ giới thiệu một sản phẩm giao dịch tiền điện tử vào cuối năm nay. Hiện tại, người dùng của nền tảng có thể giao dịch hợp đồng tương lai tiền kỹ thuật số và hợp đồng tương lai vĩnh viễn trên Coindcx. Ngoài ra còn một số sản phẩm khác như CoinDCX altcoin margin, spot trading, lending... 

 

Bài viết mới nhất