Blockswap Network (BSN) là gì? Thông tin tổng quan về Blockswap Network

Blockswap là gì?

Tổng quan

Blockchain có thể tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loại giao dịch tài chính một cách an toàn và tự động mà thị trường truyền thống cần có sự giám sát và quản lý của nhiều tổ chức tài chính. Hiện tại, các Blockchains lớn sử dụng phương pháp khai thác Proof-of-Work (PoW) để giữ cho sổ cái này được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công và có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Sử dụng cơ chế xác minh giao dịch Proof-of-Stake (PoS) mới, người dùng bình thường cuối cùng có thể tham gia vào việc bảo vệ sổ cái và có toàn quyền kiểm soát tài khoản của họ, cơ hội tiết kiệm và bảo toàn tài sản, những khía cạnh mà trước đây chưa có trong lĩnh vực tài chính lĩnh vực.

Mạng lưới Proof of Stake có thể được tận dụng mở khóa hàng tỷ đô la tài sản thực trên thế giới, nếu không muốn nói rằng con số đó có thể lên đến hàng nghìn tỷ đô la giá trị của đồng tiền gốc của nó và thưởng trực tiếp cho người dùng thường xuyên của nó. Giờ đây, bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể đạt được giá trị thông qua Proof-of-Stake, mở khóa một mạng lưới giá trị thực sự mở mà trước đây chưa có.

Blockswap Network, một giao thức thanh khoản cổ phần tự động cho PoS (Proof Of Stake), cho phép bất kỳ ai có thể tạo ra token ERC 20 có thể thay thế được (SLOT) dựa vào sự minh bạch của blockchain và được gắn với số dư đã stake của trình xác thực đại diện cho vốn chủ sở hữu của trình xác nhận. Đại loại giải thích đơn giản là SLOT đang tạo ra trái phiếu công ty của DeFi để cung cấp cho người dùng APY ổn định với lãi suất được tích lũy vĩnh viễn thông qua lạm phát của việc stake tài sản trên cơ sở PoS.

Đội ngũ phát triển

Đang cập nhật...

Công nghệ

Đang cập nhật...

Tài chính

Đang cập nhật...

Sản phẩm

OpenSaver

Open Saver là một bộ giao thức Thu nhập cố định hỗ trợ tỷ lệ tiết kiệm ổn định cho người dùng DeFi hàng ngày với 7% APY trực tiếp từ FIAT hoặc Crypto Assets. Nó tương tự như thị trường tiền tệ, nhưng có một điểm khác biệt, tỷ giá là cố định, không mang tính đầu cơ và hoàn toàn được hỗ trợ bởi Chỉ số trái phiếu PoS thuật toán.

Trong đó Saver Dollar là một đồng đô la crypto dựa vào sự minh bạch của blockchain, có khả năng chống thu giữ với lợi tức gốc nhằm mục đích giới thiệu người dùng hàng ngày đến DeFi.

StakeHouse

Là một AMM (Automated Market Maker) duy nhất cho tính thanh khoản DeFi của tài sản PoS, hoàn toàn tự trị và không liên quan đến chuỗi. SteakHouse sẽ cho phép những người stake trong mạng lưới POS thanh khoản dòng tiền. Hay nói cách khác Stakehouse là một nơi để các stakers có thể kêu gọi dòng tiền chính để biến mỗi Stakehouse trở thành một Validators cung cấp tính thanh khoản cho toàn mạng lưới.

Lộ trình phát triển

Đang cập nhật...

Đối thủ cạnh tranh

Đang cập nhật...

Đối tác hiện tại

Mới đây, Blockswap Network vừa thông báo rằng họ đã nhận được khoản đầu tư 2,5 triệu đô từ các quỹ đầu tư chiến lược nổi tiếng như NGC VenturesDFGWave FinancialAlgorand EU AcceleratorZeePrime Capital4th Revolution Capital và một số nhiều quỹ khác.

Tokenomics

  • Tên: BSN
  • Mạng lưới: ERC-20
  • Tổng cung: updating...
  • Tính năng: Dùng trong quản trị, Dùng trong các tiện ích
  • Hợp đồng thông minh: updating....

Tuy nhiên hiện tại Blockswap Network đang khởi chạy một chương trình testnet cung cấp 250.000.000 CommunityNET Token trong vòng 5 tháng dành cho những người hỗ trợ đầu tiền của cộng đồng Blockswap Network.

Thông qua chương trình này những người hỗ trợ sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Blockswap Network bằng CommunityNET Token và nhận được thêm nhiều token CommunityNET.

Tỷ lệ quy đổi sẽ là 1:1 dành cho những người tham gia đầu tiên vào mạng lưới.

Cộng đồng

Các kênh thông tin và cộng đồng hiện nay của Blockswap Network:

Website | Telegram | Twitter

Kêt Luận

Tất cả các sản phẩm và định hướng của Blockswap hiện tại đang cung cấp một giải pháp cần thiết và tối ưu nhất cho thế giới DeFi ngày càng phát triển, khi sự công bằng đến từ tất cả mọi người, mọi nguồn tiền, mọi khối lượng tiền và mọi vị trí khác nhau trong xã hội. Rất mong bài viết sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích đến cho cộng đồng GFS nói riêng và cộng đồng Cryptocurrentcy nói chung!!!

Để cập nhật sớm nhất các thông tin về những dự án tiềm năng cũng như vùng mua vùng bán tối ưu vui lòng theo dõi các kênh truyền thông của GFS dưới đây:

Websites: https://thegioiblockchain.com/

Telegram Channel: https://t.me/gfschannel

Telegram Group: https://t.me/gfsgroup

Facebook group: https://www.facebook.com/groups/GFSgroup.io/

Bình luận

1 Bình luận

C
Lò Văn Cương
Cảm ơn GFS cảm ơn Bảo Bảo
Trả lời
09:50 14/04/2021

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất