Block Dream Fund - Một tổ chức đầu tư trực thuộc sàn giao dịch OKEx

 

Hiện nay có rất nhiều quỹ đầu tư trên thế giới. Trong đó không thể không nói tới Block Dream Fund, một quỹ đầu tư đến từ Hàn Quốc. Block Dream Fund là một tổ chức đầu tư trực thuộc sàn giao dịch OKEx, với sứ mệnh tập trung vào việc tìm kiếm khám phá các dự án blockchain tốt nhất trên toàn cầu.

Chúng ta cùng tìm hiểu về Block Dream Fund trong bài lược dịch này nhé.

Giới thiệu về Block Dream Fund

Kể từ khi OKEx ra mắt vào năm 2017, dịch vụ đã phủ sóng hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới, với 20 triệu người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới. Block Dream Fund là một tổ chức đầu tư trực thuộc OKEx, tập trung vào việc khám phá các dự án blockchain tốt nhất trên toàn cầu, hỗ trợ công nghệ và đổi mới blockchain tiên tiến nhất, thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp blockchain toàn cầu và tập trung vào đầu tư giá trị dài hạn. Tại Block Dream Fund, chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của phi tập trung và chúng tôi ở đây để đầu tư vào những giấc mơ. 

Vốn ban đầu của Block Dream Fund là 100 triệu đô. Chúng tôi cam kết giúp các doanh nhân đóng góp vào ngành công nghiệp blockchain xây dựng các công ty vĩ đại. Chúng tôi mong muốn cung cấp kinh nghiệm và các nguồn lực toàn cầu hàng đầu trong ngành cho các dự án blockchain đầy hứa hẹn

Chiến lược đầu tư

Chiến lược đầu tư của chúng tôi là: Xu hướng + Giá trị. Sau khi nghiên cứu và suy nghĩ về xu hướng phát triển của ngành, chúng tôi tin rằng các nghiên cứu sau đây cho thấy tiềm năng to lớn về việc thúc đẩy phát triển bền vững ngành công nghiệp blockchain và tạo ra giá trị:

  1. Cơ sở hạ tầng cơ bản: Layer 2, các dự án Blockchain công khai có khả năng giải quyết vấn đề mở rộng quy mô hoặc cải thiện hiệu suất và hiệu quả kỹ thuật.
  2. Giao dịch / dự án tài chính: DeFi, phái sinh / Dex / Tài sản tổng hợp / Orcale / bảo hiểm
  3. Hệ sinh thái blockchain công khai hàng đầu: Polkadot / IPFS
  4. Công cụ: phân tích dữ liệu / nhà cung cấp dịch vụ / plug-in / bảo vệ quyền riêng tư / blockchain explorer / wallet / NFT

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của chúng tôi là khám phá các dự án blockchain tốt nhất trên toàn thế giới và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong toàn bộ ngành. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ đổi mới công nghệ blockchain tiên tiến nhất, đồng thời cung cấp nguồn vốn ban đầu và tài nguyên cho các dự án chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp các dự án đã đầu tư của mình thiết lập các kết nối có giá trị với các nền tảng giao dịch. Chúng tôi cũng ở đây để hỗ trợ các dự án phát triển kinh doanh và xây dựng hệ sinh thái, cũng như tăng cường sự công nhận và phổ biến trên thị trường.

Chúng tôi tận hưởng quá trình động não với những người sáng lập dự án. Nếu bạn phải xoay sở khi tình hình thay đổi, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra các biện pháp đối phó tốt nhất. Chúng tôi có thể cung cấp cho các doanh nhân những nguồn lực thiết yếu trên khắp thế giới. Từ Trung Quốc đại lục đến Thung lũng Silicon, từ Đông Nam Á đến Mỹ Latinh, chúng tôi là một mạng lưới truyền thông, KOL và cộng đồng toàn cầu. Chúng tôi muốn giúp những người sáng lập của chúng tôi trong nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như nâng cao sản phẩm và dịch vụ hoặc giúp những người sáng lập của chúng tôi thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với khách hàng tiềm năng, nhà đầu tư, người mua hoặc nhà tư vấn. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho các dự án đã đầu tư, chẳng hạn như quảng bá lên các nền tảng giao dịch. Các dự án có sự tham gia và đầu tư chuyên sâu của chúng tôi sẽ được đề xuất cho OKEx, đồng thời có cơ hội tiếp cận nhiều sản phẩm và dịch vụ của OKEx, cũng như các tài nguyên công khai, lưu lượng người dùng, chứng thực thương hiệu, v.v. Từ giai đoạn đầu ra mắt, một kế hoạch chi tiết được xây dựng theo các đặc điểm của dự án, và những ưu điểm của dự án được hiển thị toàn diện cho người dùng toàn cầu.

Mục tiêu

Chúng tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất trong đầu: giúp các doanh nhân xây dựng một công ty thực sự hùng mạnh. Thành công của bạn là thành công của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng lẫn nhau là chìa khóa thành công, vì vậy chúng tôi xin hứa sẽ luôn cởi mở và trung thực với bạn. Chúng tôi mong muốn được làm việc và phát triển với những ước mơ đam mê và những người sáng lập để tạo ra giá trị cho ngành công nghiệp blockchain

Các dự án đã được Block Dream Fund rót vốn đầu tư:

Tổng kết

Quỹ đầu tư là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với một dự án block chain, với Block Dream Fund ngoài việc cung cấp nguồn vốn cho các dự án, còn hổ trợ dự án về công nghệ đổi mới, thiết lập các kết nối có giá trị với các nền tảng giao dịch khác nhau, hỗ trợ các dự án phát triển kinh doanh và xây dựng hệ sinh thái, cũng như tăng cường sự công nhận và phổ biến trên thị trường với mục tiêu duy nhất là đảm bảo cho sự thành công của dự án.

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất