Binance và Amun ra mắt BNB ETP trên sàn chứng khoán Swiss của Thụy Sĩ


Công ty trao đổi tiền điện tử toàn cầu hàng đầu, Binance và nhà lãnh đạo thế giới trong việc phát hành sản phẩm trao đổi tiền điện tử (ETP) Công ty Thụy Sĩ, Amun AG, rất vui mừng thông báo về sự hợp tác độc đáo giữa hai công ty để ra mắt BNB ETP trên phân khúc quy định của Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX. 
Giao dịch ETP Amun BNB (ABNB) bắt đầu từ hôm nay. 
Sự ra mắt của ETP là bước đầu tiên cho sự hợp tác, mở đường cho các sản phẩm sáng tạo hơn góp phần chuyển đổi toàn cầu sang tài sản tiền điện tử. BNB, ban đầu được tạo ra để trả phí trên sàn giao dịch Binance, đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch và người dùng, đã phát triển thành một token tiện ích (Ultility token) được sử dụng rất nhiều với hơn 120 trường hợp sử dụng trên hệ sinh thái blockchain toàn cầu. 
Ngoài ra, BNB cũng được sử dụng làm mã thông báo gốc cho Chuỗi Binance, một nền tảng blockchain mới được cộng đồng Binance tung ra để tạo và chuyển mã thông báo một cách nhanh chóng và hiệu quả. 
Chỉ trong hai năm kể từ khi tăng 15 triệu đô la Mỹ ban đầu sau ICO của Binance, BNB hiện là một trong những token tiện ích được sử dụng rộng rãi nhất trong không gian blockchain và có tổng vốn hóa thị trường lớn hơn 2,5 tỷ USD, biến nó thành tiền điện tử lớn thứ tám trên thế giới tài sản theo vốn hóa thị trường cho đến nay. 
ABNB kết hợp token tiện ích BNB thành một cấu trúc tài chính truyền thống, giúp nó dễ tiếp cận hơn không chỉ với những người đam mê tiền điện tử am hiểu công nghệ mà còn cho toàn bộ thị trường bán lẻ và tổ chức rộng lớn hơn. 
Bằng cách liệt kê BNB ETP trên SIX Swiss Exchange, sàn giao dịch lớn thứ mười thế giới, khách hàng có thể thêm tiếp xúc BNB vào danh mục đầu tư chứng khoán của mình dễ dàng như mua cổ phần trong bất kỳ công ty nào, theo cách truyền thống sử dụng công ty môi giới hoặc ngân hàng. 
ABNB ETP được phát hành bởi Amun và được quản lý thông qua Nền tảng Amun Onyx, nền tảng phát hành và quản trị hàng đầu cho các sản phẩm trao đổi tiền điện tử. Đến nay, Amun đã phát hành tám ETP với tiền điện tử là tài sản cơ bản với mục tiêu đầy tham vọng để thu hẹp khoảng cách giữa thế giới tài chính truyền thống và cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain. 
Sự hợp tác của chúng tôi với Amun trong việc ra mắt BNB ETP sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một loại tài sản mới và được quy định với một khía cạnh duy nhất đối với các token tiện ích, khiến chúng trở nên dễ tiếp cận và đáng tin cậy hơn thông qua cơ sở hạ tầng tài chính truyền thống, ông Chang Peng Zhao(Giám đốc điều hành của Binance) nói. 
Điều này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư truyền thống quyền truy cập với sự tiếp xúc đa dạng và phân biệt vào thị trường tiền điện tử toàn cầu và các sản phẩm sáng tạo của nó. 
Hany Rashwan, CEO của Amun cho biết, ngay bây giờ, rất khó để theo dõi sự thăng tiến nhanh chóng của Binance từ lần ra mắt khiêm tốn năm 2017 đến vị trí hàng đầu mà nó chỉ huy ngày hôm nay. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và làm cho token của họ có thể truy cập được cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ trong sản phẩm trao đổi trao đổi Thụy Sĩ an toàn, hiệu quả và chi phí nhất. 

Bài viết mới nhất