AMA Recap : Wilder World

Lời Giới Thiệu

21:00 (GMT+7) Thứ 5 Ngày 6/5 đại diện GFS ,Bao Nguyen  có buổi AMA trực tiếp với Mr. Dave Waslen – CEO of Wilder World  trên telegram của GFS.Chúng ta cùng theo dõi buổi AMA cũng cấp cho ta những thông tin gì nhé.

Nội dung chính

Phần 1: Giao lưu với Wilder World

Bao: Trước tiên, bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về bản thân và chia sẻ với chúng tôi phần giới thiệu chung về Wilder World với cộng đồng của chúng tôi không?

Dave: Xin chào mọi người, tôi là Dave Waslen (hay còn gọi là Waz). Tôi là Giám đốc điều hành của Wilder World. Tôi là người Canada và sống ở Singapore. Tôi có kiến thức nền tảng về tài chính (ngân hàng đầu tư và cổ phần tư nhân) và đã bắt đầu đầu tư vào thị trường crypto khoảng 5 năm trước. Tôi đã tìm hiểu những kiến thức sâu sắc về ngành công nghiệp crypto và vô cùng hào hứng với những gì chúng tôi đang làm tại Wilder World. Và KHÔNG THỂ CHỜ nó sẽ ra mắt vào tuần tới!

Về phần công ty ...

Chúng tôi đang xây dựng một Metaverse.

Và một Thị trường NFT.

Và chúng tôi có một nền tảng xã hội phi tập trung được xây dựng tùy chỉnh.

Một vấn đề chính mà chúng tôi đang giải quyết là cung cấp cho mọi người các công cụ phi tập trung và một khuôn khổ để xây dựng bất kỳ thứ gì họ muốn trong không gian NFT và một metaverse nhập vai.

Vì vậy, chúng tôi đang cung cấp các công cụ như thị trường NFT thực sự thanh khoản (không có hoa hồng) và nền tảng xã hội phi tập trung hoàn toàn được trang bị bảng tác vụ & gọi điện video, cũng như đào tạo, hướng dẫn và các thông số để xây dựng nội dung 3D sẵn sàng cho trò chơi.

Vì vậy, mọi người có thể tạo nội dung, cộng tác với những người khác, bán nội dung đó trên nền tảng và sau đó SỬ DỤNG nó trên thế giới.

Phần 2: Hỏi đáp Dự án & cộng đồng

Bao: Nhiều ý kiến cho rằng AR / VR là tương lai của thế giới. Chúng ta có thể thấy rõ điều đó trong giai đoạn 2019-2020 khi Google, Facebook và nhiều gã khổng lồ trong thế giới công nghệ đua nhau phát triển trong lĩnh vực này, tuy nhiên, mọi thứ giờ đây đang dần chìm xuống. Làm cách nào để Wilder World có thể giúp AR / VR trở lại thế giới thực? từ: @HODLnewss

Dave: Câu hỏi hay. Chúng tôi là những người tin tưởng lớn vào AR / VR và một cuộc cách mạng sắp đến. Việc có những chiếc tai nghe VR này trên thị trường sẽ là sự chấp nhận điện tử tiêu dùng lớn nhất mà thế giới từng chứng kiến kể từ điện thoại di động.

Vì vậy, chúng tôi đặt cược rằng VR và NFT sẽ hợp nhất và chúng tôi muốn trở thành một tổ chức phi tập trung xây dựng nội dung cho những thế giới này.

Nội dung 3D.

Nội dung trò chơi đã sẵn sàng.

Và chúng tôi có một thị trường NFT nơi mọi người có thể bán nội dung này và kiếm sống. Và chúng tôi có một metaverse mà mọi người có thể SỬ DỤNG nội dung trong đó và tương tác với những người khác. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy như thể chúng tôi sẽ giúp đỡ ngành công nghiệp này bằng cách cung cấp những công cụ quan trọng thúc đẩy tăng trưởng và áp dụng.

Bao: Bạn sẽ làm gì để bảo vệ những người sáng tạo nghệ thuật khỏi trở thành nạn nhân của vi phạm bản quyền? Yếu tố thời gian có phải là một yếu tố tốt để xác định giá trị tài chính của một tác phẩm nghệ thuật trên Wilder World?

Dave: Một cách hay để nghĩ về 'giá trị thời gian' là 'một tác phẩm đã mất bao nhiêu thời gian' để một nghệ sĩ tạo ra, hy vọng thời gian lớn hơn đồng nghĩa với giá trị nhiều hơn.

Nhưng không phải lúc nào cũng vậy khi quy luật cung và cầu thị trường có giá trị. Chúng tôi được phân quyền hoàn toàn và được quản lý bởi một DAO, người sẽ đưa ra quyết định về các giao thức và thông số trong hệ thống của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ để DAO điều hướng các phương pháp hay nhất này để chống vi phạm bản quyền và đảm bảo công bằng cho mọi người.

Bao: Mục tiêu thực sự mà Wilder World đang theo đuổi là gì? Làm thế nào để cộng đồng giúp Wilder World đạt được mục tiêu đó? Bạn đang nhắm đến ai, Wilder World? từ @WehnerVivian

Dave: Mục tiêu thực sự là tạo Ready Player One.

Tôi không chắc bạn đã xem phim này hay đọc sách hay chưa, nhưng đó là những gì chúng tôi đang tạo ra.

Và cộng đồng của chúng tôi là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Văn hóa ‘Wilder’ là tài sản lớn nhất của chúng tôi.

Chúng tôi muốn hợp tác với các nhóm như các bạn và đưa tất cả các bạn vào vũ trụ Wilder.

Chúng tôi muốn cung cấp khả năng cho bất kỳ ai tạo NFT của riêng họ, bán nó và kiếm doanh thu.

Chúng tôi muốn người mua những NFT đó có nơi nào đó để 'sử dụng' những NFT mà họ đã mua bên trong Metaverse.

Chúng tôi muốn tạo Ready Player One để mọi người cùng thưởng thức và chơi, đồng thời chúng tôi cần một cộng đồng mạnh mẽ để cùng chúng tôi xây dựng vì đó là một công việc lớn.

Bao: Câu hỏi thú vị tiếp theo là ..... WilderWorld đang cố gắng giải quyết những vấn đề gì để giúp người dùng tiền điện tử dễ dàng hơn? Bạn có mong muốn mang lại lợi ích cho người dùng không sử dụng tiền điện tử không và làm thế nào bạn có thể làm được điều đó? từ @1010Berat1111

Dave: Vâng, mục tiêu của chúng tôi chắc chắn là làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng. Và để đưa điều này vào thế giới chính thống. Chúng tôi đang sử dụng công nghệ phức tạp nhưng kết hợp nó với thiết kế đẹp mắt để làm cho mọi thứ trở nên đơn giản cho người dùng cuối.

Một phần quan trọng của việc áp dụng crypto là quá trình giới thiệu và chúng tôi đang làm cho UX giao diện người dùng của mình rất dễ điều hướng cho nhiều đối tượng.

Đây là ảnh chụp màn hình thị trường NFT của chúng tôi và chúng tôi đang mô hình hóa các khía cạnh nhất định sau CMC.

Từ sắp xếp đến lọc đến xếp hạng, v.v. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi điều hướng và tận hưởng. 👍

Bao: Mục tiêu tham vọng nhất của dự án là gì? Tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bất kỳ cập nhật sắp tới? Cộng đồng nên tìm kiếm điều gì? Từ @Zafiyakhan2

Dave: Khía cạnh tham vọng nhất của những gì chúng tôi đang làm là "thực sự ra mắt" và "tung ra thành công" những sản phẩm được chế tạo theo yêu cầu và không giống bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường.

Đây là ảnh chụp màn hình của 'hội nghệ sĩ'. Nó hoạt động, hoạt động đầy đủ và đã được xây dựng trong vài năm qua.

Đây là liên kết đến video về Metaverse của chúng tôi. Nó đang hoạt động và hoạt động. Chúng tôi sẽ ra mắt công khai vào cuối năm nay, vì vậy chúng tôi cần đảm bảo rằng nó rất mạnh mẽ vào thời điểm đó.

Và điều tốt nhất mà cộng đồng có thể làm là theo dõi chúng tôi, ủng hộ chúng tôi và sứ mệnh. Chúng tôi muốn bạn tham gia và đóng góp vào cuộc cách mạng này với chúng tôi! Các Wilders đoàn kết!

Bao: Q1. Nhiều dự án bị bỏ dở do nguồn vốn thấp và đội ngũ kinh nghiệm yếu, đâu là điểm mạnh và điểm yếu của dự án của bạn?

Dave: Điểm mạnh của chúng tôi là đội ngũ, văn hóa của chúng tôi và những người ủng hộ chúng tôi. Và chúng tôi đã may mắn thu hút được nguồn tài trợ mạnh mẽ.

Chúng tôi có Frank Wilder, một trong những người sáng lập chủ chốt, người đã xây dựng nên sự nghiệp sáng tạo nghệ thuật vật lý và nghệ thuật 3D kỹ thuật số của mình. Anh ấy tiên phong trong không gian NFT với tư cách là một nghệ sĩ 3D nổi tiếng thế giới và đang nhanh chóng vươn lên tầm quốc tế với các bài báo trên Forbes và Hypebeast.

Và sau đó, một người sáng lập khác N3o đã trở thành một nhà phát triển công nghệ sâu từ khi anh ấy 8 tuổi, người có tầm nhìn về một tương lai hoàn toàn phi tập trung, từ các nền tảng truyền thông xã hội cho đến các hệ thống tiền tệ.

Và thậm chí tôi đã làm việc chăm chỉ để giúp những ý tưởng thiên tài trở thành hiện thực và đưa chúng trở thành xu hướng chủ đạo. Cộng với những người sáng lập và Wilders khác của chúng tôi, những người đã trở thành công cụ trong suốt chặng đường.

NHƯNG tài năng thực sự là đội đứng đằng sau chúng tôi. Chúng tôi có hơn 40 người đang xây dựng các sản phẩm này. Và họ cực kỳ tài năng và tận tâm. Có một nền văn hóa “Hoang dã” thực sự mà mọi người đều sống và hít thở. Không thể tin được.

Bao: Q2. Bạn có thể liệt kê từ 1 đến 3 đặc điểm mũi nhọn của doanh nghiệp khiến doanh nghiệp của bạn vượt lên trên các đối thủ không?

Dave: 

1) https://twitter.com/realfrankwilder

2) https://twitter.com/real_n3o

3) Văn hóa "Wilder"

Bao: Q3. Bạn nói rằng bạn đang làm việc với nghệ sĩ tài năng để tạo ra phiên bản NFT giới hạn của riêng mình.. Chức năng của nó trên nền tảng của bạn là gì..NFT của bạn có tiện ích và tiện ích nào không? Và làm cách nào để chúng ta có được NFT phiên bản giới hạn và độc đáo này?

Dave: Đúng! NFT của chúng tôi sẽ có tiện ích bên trong metaverse. Chúng tôi sẽ loại bỏ các NFT: hình đại diện, ô tô, áo khoác, xe đạp, v.v. sẽ có thể được sử dụng trong metaverse của chúng tôi và các meta khác

Bao: Q4. Đối thủ lớn nhất của WILD là ai? Trong tương lai, WILD có kế hoạch đánh bại đối thủ của bạn hay hợp tác với họ không? Tôi nghĩ đó sẽ là một bước tiến lớn của WILD.

Dave: Chắc chắn có rất nhiều sự phấn khích và ồn ào trong NFT ngay bây giờ. Có rất nhiều thị trường NFT khác như Nifty Gateway, Opensea, Makersplace, v.v. nhưng của chúng tôi hoàn toàn phi tập trung, chúng tôi không tính phí hoa hồng, các nghệ sĩ có một phương pháp để đúc NFT của họ theo cách mà chúng có thể được phân đoạn để lớn hơn khán giả có thể mua một phần trong số chúng (có nghĩa là bạn có thể sở hữu một phần của một mảnh Beeple hoặc Frank) với giá thường xuyên với giá $ 50k + ...

Nhưng chúng tôi cũng là một Metaverse thực tế hoàn toàn, vì vậy chúng tôi là một bước tiến trong AR / VR 3D thực tế từ các dự án như Decentraland, Sandbox, Cryptovoxels ...

Thêm vào đó, chúng tôi có “hội nghệ sĩ” là một nền tảng xã hội phi tập trung. Nhóm trò chuyện, bảng tác vụ, gọi điện video, DEX có sẵn, v.v.

Vì vậy, chúng tôi khá khác biệt so với mọi thứ khác ngoài kia. Và có một đội Wilders tài năng và tận tâm đáng kinh ngạc từ khắp nơi trên thế giới cùng chúng tôi xây dựng nó

Phần 3: Minigame

Danh sách trúng thưởng vui lòng theo dõi tại :GFS Group Facebook

Lời kết

Wilder World, một dự án hidden gem của GFS Ventures. Wilder World là một Artist DAO phi tập trung và thị trường thanh khoản NFT. Thông qua nhiều lớp để cung cấp nhiều ứng dụng khác nhau cho các nghệ sĩ và nhà sưu tập trải nghiệm một cách toàn diện. Wilder World cũng là một nền tảng xã hội dành cho các nghệ sĩ sáng tạo về kỹ thuật số do cộng đồng sở hữu và phi tập trung hoàn toàn. Ngoài ra, Wilder World hiện đang được IDO trên nền tảng Polkastarter và thu hút được rất nhiêu sự quan tâm của đông đảo cộng đồng crypto ở VN nói riêng và Global nói chung.

Hy vọng thông qua AMA sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về Blockswap. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng GFS Group.

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết mới nhất