AMA Recap: Steank Bank

 

Lời Giới Thiệu

20:00 (GMT+7) Ngày 3/5 đại diện GFS, TuanHo có buổi AMA trực tiếp với Mr @Salty Steak Chef (Project Coordinator của SteakBank) trên telegram của GFS. Chúng ta cùng theo dõi buổi AMA cung cấp cho ta những thông tin gì nhé.

Nội dung chính

Phần 1: Giao lưu với SteakBank

TuanHo: Trước tiên, bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và chia sẻ với chúng tôi phần giới thiệu chung về SteakBank? SteakBank bắt đầu như thế nào? và tầm nhìn của SteakBank là gì?

Salty: Ngay từ đầu, SteakBank là một Team vô danh. Chúng ta đã có mặt trong không gian tiền điện tử được một thời gian, một số đã xuất hiện trong lĩnh vực tiền điện tử ngay cả trước khi ethereum và trước khi bùng nổ altcoin. Nhóm của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc cho các quỹ, các sàn giao dịch hàng đầu và cũng có kinh nghiệm xây dựng các dự án với Vốn hóa thị trường FD> 1 Tỷ đô la. Do đó, mặc dù chúng tôi là người bình thường, nhưng chúng tôi tự tin về sản phẩm của mình và khả năng xây dựng quan hệ đối tác.

Về cách SteakBank bắt đầu và những gì chúng tôi đang tìm cách giải quyết cho SteakBank.

Nhóm nghiên cứu đã đưa ra khái niệm về Ngân hàng SteakBank sau khi nhận thấy một số vấn đề trên thị trường. Chẳng hạn như vốn không hiệu quả, trong khi theo đuổi để đạt được lợi suất cao nhất. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể làm một công việc tốt hơn. Ví dụ: chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng khả năng kiếm được lợi nhuận xác thực bằng cách đặt cược BNB của họ với chúng tôi, nhưng vẫn sử dụng "Staked capital", (Bởi vì chúng tôi sẽ phát hành BNB thanh khoản (LBNB) và cho phép người dùng đặt cược lại cho họ trang trại hoặc sử dụng làm tài sản thế chấp một lần nữa các nền tảng cho vay / đi vay khác) Có nghĩa là nhiều thu nhập từ một tài sản. Bạn sẽ kiếm được BNB + SBF. Ngoài ra, nếu trong tương lai, công ty tổng hợp lợi nhuận muốn thêm LBNB vào Pool của họ, họ có thể kiếm được BNB + SBF + (mã thông báo tổng hợp lợi nhuận của bên thứ 3)

Và nếu họ muốn có nhiều khả năng hơn nữa trong tương lai, thì cũng có thể xây dựng các sản phẩm đòn bẩy từ nó.

Lý do chúng tôi chọn BSC thay vì hệ sinh thái ETH Defi và phát hành mã thông báo thanh khoản của mình trên BSC là vì chúng tôi muốn thu hút toàn bộ cộng đồng, bao gồm cả những người mới đến với số vốn ít hơn để họ có thể tham gia vào DeFi và không để chi phí khí Ethereum cao làm xói mòn mức cao năng suất do DeFi cung cấp.

Chúng tôi tin rằng chắc chắn có cơ hội trong không gian này và chúng tôi vốn dĩ đang giải quyết một vấn đề trong không gian, bằng cách cho phép người dùng của chúng tôi tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn của họ. Phí tạo ra sẽ được sử dụng để mua lại mã thông báo gốc của chúng tôi, (SBF) và burn. SBF cũng được ghi cho các tính năng cắt hàng đợi. Để bạn tham khảo, Lido, một nền tảng đặt cược lỏng khác, nơi mã thông báo lỏng được phát hành trên ethereum, hiện có giá trị 2,7 tỷ đô la, cho thấy nhu cầu của giao thức liquid

TuanHo: Tuyệt vời, với những lời giới thiệu ấn tượng đó, tôi thực sự tin tưởng vào sự thành công của SteakBank Finance

Phần 2: 5 Câu hỏi từ cộng đồng GFS trên Twitter

TuanHo: Dự án sẽ không tiến triển nếu không được quản lý bởi một đội ngũ có kinh nghiệm. Vậy còn STEAKBANK thì sao? team của bạn có kinh nghiệm tốt trong thế giới tiền điện tử không? Từ twitter: @HOngQuangt9

Salty: Tôi khá tự tin rằng nhóm của tôi rất giàu kinh nghiệm, như đã đề cập ở trên, chúng tôi đã ở trong thị trường này ngay cả trước khi ethereum được bắt đầu. Vì vậy chúng tôi đã thấy tất cả các chu kỳ và các loại dự án khác nhau.

một số có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính và một số có kinh nghiệm phát triển và xây dựng các dự án thực sự lớn trong thị trường.

TuanHo: Chúng ta đều biết cộng đồng là chìa khóa quan trọng cho sự thành công của mỗi dự án, vậy ngoài marketing với AMA, SteakBank có chiến lược nào để thu hút người dùng mới và xây dựng cộng đồng của bạn mạnh mẽ hơn không? Từ twitter: @FearesFrank

Salty: Chúng tôi cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ. Trên thực tế, chúng tôi yêu thích các câu hỏi từ cộng đồng của mình và cố gắng hết sức để hỗ trợ họ. Chúng tôi khá tích cực trên Telegram. Vì vậy, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi ở đó. Khi chúng tôi phát triển, chúng tôi cũng sẽ bắt đầu mở các trang diễn đàn cho các đề xuất / biểu quyết và các trang khác, vì vậy hãy chú ý theo dõi các thông báo của bạn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm và cải tiến không ngừng. Như chúng tôi tin rằng nó cũng sẽ giúp tăng TVL, tăng khối lượng và dòng tiền, cuối cùng sẽ chảy đến chủ sở hữu mã thông báo SBF.

TuanHo: Tôi thấy nhiều người nói rằng NFT là ‘Xu hướng’ tiếp theo. Tôi cũng đã thấy một số trường hợp sử dụng của NFT. SteakBank nghĩ như thế nào về sự phát triển của NFT trong thị trường tiền điện tử và thế giới thực? Từ twitter: @1010Berat1111

Salty: Câu hỏi hay. Có nhiều loại NFT khác nhau, Một số là tác phẩm nghệ thuật, một số có thể là đất ảo và một số có thể là NFT liên quan đến DeFi. Đối với chúng tôi, vì chúng tôi tập trung vào DeFi hơn, chúng tôi có thể sẽ khám phá thị trường này gần hơn với NFT liên quan đến DeFi. Nhưng hiện tại, NFT không chính xác là trọng tâm, vì chúng tôi tin rằng chúng tôi muốn tập trung vào sản phẩm hiện tại của mình, đồng thời cũng tăng các trường hợp sử dụng và quan hệ đối tác.

TuanHo: Để trở thành một nền tảng tuyệt vời cho cả Nhà đầu tư và người dùng Tính minh bạch và bảo mật là rất quan trọng. Bạn có thể cho chúng tôi biết một số chi tiết về tính minh bạch của bạn và cơ chế bảo mật của bạn. Bạn đã hoàn thành việc kiểm tra nền tảng của mình chưa? Từ twitter: @AbMahmuddd

Salty: Như đã đề cập, chúng tôi là một đội ẩn danh, và như đã đề cập ở trên là một số chi tiết nhỏ về chúng tôi. Đối với audit, chúng tôi đã hoàn thành hai cuộc audit từ 2 công ty audit khác nhau.

TuanHo: Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi các trường hợp sử dụng của mã thông báo SteakBank không? Và lợi ích của việc nắm giữ mã thông báo SteakBank trong hệ sinh thái? Có mã thông báo nào trên thị trường không? Làm cách nào để nhà đầu tư có thể sở hữu mã thông báo SteakBank? Có đợt public sale sắp tới không? Cũng chia sẽ thêm một chút về tokenomics. Từ twitter: @uyenphuong2709

Salty: Đối với token use cases của SteakBank:

Mã thông báo SteakBank (SBF) có thể được sử dụng để:

1) submit và vote cho các đề xuất.

2) được đốt cháy để đẩy nhanh quá trình unstaking.

3) tích lũy giá trị khi mã thông báo được đốt trong quá trình staking and unstaking

Đối với lợi ích của việc nắm giữ SteakBank Token (SBF): Nó sẽ cung cấp cho bạn dòng tiền, khi người dùng mint / Redeem token LBNB, Ngoài ra, khi những người đặt cược muốn nhanh chóng unstake LBNB của họ để lấy lại BNB, họ có thể chọn cắt hàng đợi và đốt SBF trong quá trình này.

Các nhà đầu tư có thể sở hữu mã thông báo SteakBank như thế nào:

Nhà đầu tư có thể sở hữu SteakBank bằng cách

1) Tham gia genesis farming, nơi cung cấp staking, chúng tôi sẽ cung cấp mã thông báo SBF

2) Những người tham gia cũng sẽ có cơ hội nhận được một vé số để tham gia chương trình vào vòng bán Public Sale

3) thứ ba, họ có thể đợi cho đến khi nó được niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung (CEX) hoặc sàn giao dịch tập trung (DEX) và mua nó từ thị trường

Đối với tokenomics, các bạn có thể xem tài liệu tại đây. Vesting Schedule, cũng như trường hợp sử dụng và Cơ chế giảm phát của các mã thông báo SBF.

Phần 3: Free Q & A

TuanHo: Q1. Ai cũng biết, muốn đi nhanh thì đi một mình, còn muốn đi xa thì phải đi cùng đối tác, vậy với Dự án của bạn đối tác nào sẽ thúc đẩy và giúp Dự án của bạn tiếp cận và đạt được mục tiêu của dự án?

Salty: Chắc chắn rằng chúng tôi đã có sẵn các mối quan hệ đối tác và chúng tôi sẽ thông báo khi đến thời điểm.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn đúng khi nghĩ rằng đối tác này sẽ giúp đỡ dự án của tôi như thế nào và chúng tôi có thể giúp họ như thế nào.

Vì vậy, khi các công cụ tổng hợp lợi nhuận được xây dựng dựa trên chúng tôi, họ sẽ có thể thưởng cho người dùng của mình với lợi suất cao hơn. Điều này cũng sẽ giúp họ thu hút nhiều người dùng hơn đến với trang web của họ. Lý do chúng tôi có thể giúp họ đạt được năng suất cao hơn là vì chúng tôi bao gồm lợi suất của trình xác thực.

Và khi họ đưa LBNB vào dòng sản phẩm của mình, điều đó cũng giúp ích cho chúng tôi, bởi vì nó sẽ thu hút nhiều người hơn tham gia vào Steakbank. Do đó, đây là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho cả Steakbank và các đối tác của chúng tôi.

TuanHo: Q2. Hợp đồng thông minh dễ bị lỗi và kết quả là nhiều dự án bị tấn công và người dùng mất tiền. Lepricon sẽ thực hiện các bước bảo mật nào để ngăn chặn các cuộc tấn công hack. Bạn đã thực hiện kiểm tra nền tảng của mình chưa? Ý nghĩa tên dự án của bạn là gì? Tại sao bạn lại chọn cái tên này cho dự án của mình?

Salty: Đúng vậy, trên thực tế chúng tôi đã thực hiện 2 cuộc Audit riêng biệt, nhưng là 2 công ty Audit khác nhau. Bảo mật tiền của người dùng của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi

TuanHo: Q3.Rất nhiều dự án đã xuất hiện và phát hành mã thông báo hoặc đồng tiền của riêng họ, nhưng nhiều dự án thất bại đã biến mất (SCAM) vì họ không thể phát triển mã thông báo hoặc đồng tiền của mình, làm thế nào dự án của bạn đạt được thành công và cho chúng tôi biết rằng dự án của bạn không phải là dự án SCAM?

Salty: như bạn đã đề cập, có rất nhiều dự án chỉ phát hành mã thông báo, nhưng không có sản phẩm hoạt động. Họ phát hành mã thông báo, bán nó và rời đi.

Còn với chúng tôi, chúng tôi đã có một sản phẩm đang hoạt động. Và bạn có thể trực tiếp truy cập SteakBank.finance để bắt đầu staking và nhận lợi tức.

TuanHo: Q4. Có bao nhiêu tính năng hấp dẫn của dự án khiến dự án của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh? Bạn có thể cho chúng tôi biết 2-3 tính năng?

Salty: Câu hỏi hay, Nói về đối thủ cạnh tranh và các vấn đề mà chúng tôi đang giải quyết. Một đối thủ cạnh tranh tương tự sẽ giống như LIDO. Họ staking, thanh khoản và phát hành phiên bản thanh khoản của ETH (stETH). Sau đó, người dùng có thể sử dụng stETH để stake hoặc thực hiện các hoạt động DeFi khác trên blockchain Ethereum. Tuy nhiên, có một vấn đề là vì ETH2.0 hiện không hoạt động đầy đủ và người dùng có thể hủy đăng ký. Do đó, vì lý do đó chỉ là một phía, chỉ có tiền đặt cược và người dùng không thể hủy bỏ, không có cơ hội kinh doanh chênh lệch giá, và đó là lý do tại sao đôi khi bạn có thể thấy ETH / stETH được mở khóa. Điều này khó có thể xảy ra với SteakBank, vì BSC có đầy đủ chức năng và người dùng của chúng tôi có thể kinh doanh chênh lệch giá, tạo ra lợi nhuận không có rủi ro và đẩy cặp LBNB / BNB lên ngang giá..

TuanHo: Q5. Tôi muốn ĐẦU TƯ DÀI HẠN với nền tảng của bạn, nhưng tôi đang phân vân ngay bây giờ, làm thế nào bạn có thể thuyết phục và đảm bảo với tôi rằng dự án này là AN TOÀN và CÓ LỢI NHUẬN?

Salty: Đảm bảo ở một khía cạnh nào đó, chúng tôi đã thực hiện 2 cuộc Audit. Tất nhiên cũng có những yếu tố khác cần nghĩ đến.

Những gì tôi có thể nói là ngay bây giờ, từ những gì tôi nhận thức được, tôi sẽ nói rằng chúng tôi có năng suất cao nhất với rủi ro thấp nhất.

Bởi vì nếu bạn thấy các nền tảng khác, họ nói rằng lợi suất xxx% (3 chữ số), bạn cần tự hỏi bản thân tại sao họ lại cho lợi suất cao như vậy? Có phải vì nó là một sản phẩm đòn bẩy. Và nếu nó được sử dụng đòn bẩy, điều gì sẽ xảy ra nếu thị trường sụp đổ, bạn sẽ bị thanh lý?

Steakbank chưa có sản phẩm đòn bẩy. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải sợ rủi ro thanh lý.

Tiếp theo, farm, với năng suất cao, cũng có thể là do họ cần bù đắp cho rủi ro mất mát Bất thường (IL).

Đối với ngân hàng Steakbank, bạn không cần phải lo lắng về rủi ro IL, vì LBNB và BNB có tương quan cao, và dựa trên APR là 30%, bạn sẽ chỉ có 0,85% rủi ro IL, và mức đó rất thấp, đến mức SBF bạn nhận được chắc chắn sẽ dễ dàng trang trải rủi ro IL, có vẻ giống như bạn đang ký quỹ một tài sản duy nhất.

Vì vậy, khi bạn nhìn vào năng suất. trước tiên bạn cần phải hiểu lợi nhuận đến từ đâu. Những gì bạn muốn không phải là năng suất cao nhất. Nhưng trên thực tế, năng suất cao nhất, nhưng rủi ro thấp nhất.

Minigame

Danh sách trúng thưởng mọi người theo dõi tại :GFS Group Facebook

Lời kết

SteakBank (SBF), một nền tảng staking đa tài sản đầu tiên trên hệ sinh thái của Binance Smart Chain (BSC) với ưu điểm nổi bật là không làm mất đi tính thanh khoản của các tài sản. Dự án được sự ủng hộ của rất nhiều quỹ đầu tư hàng đầu như: Signum Capital, Factorial Venture, Ruby Capital, Layer X Capital,..v.v.

Hy vọng thông qua AMA sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về SteakBank. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng GFS Group.

Đừng quên theo dõi channel GFS: https://t.me/gfsgroup để cập nhật thông tin một cách sớm nhất nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết mới nhất