AMA Recap: Skyrim Finance

Lời Giới Thiệu

20:00 (GMT+7) Ngày 14/05 đại diện GFS, David Toàn có buổi AMA trực tiếp với Mr.Johnny Lee - Marketing Director của Skyrim Finance trên telegram của GFS. Chúng ta cùng theo dõi buổi AMA cung cấp cho ta những thông tin gì nhé.

Nội dung chính

Phần 1: Giao lưu với dự án Skyrim Finance

David: Trước tiên, bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và chia sẻ với chúng tôi phần giới thiệu chung về Skyrim? Skyrim bắt đầu như thế nào? và tầm nhìn của Skyrim là gì?
Johnny
: Chúng tôi định vị Skyrim Finance là Thị trường tài chính có cấu trúc phân cấp nhiều người đầu tiên. Nếu bạn xem trang web của chúng tôi, nó cho biết Skyrim Finance nhằm mục đích xây dựng Cố vấn Robo của hệ sinh thái DeFi. Mục tiêu của Skyrim Finance là giúp các nhà đầu tư thuộc các hồ sơ khác nhau có lợi tức đã được điều chỉnh theo rủi ro thông qua các sản phẩm DeFi lãi suất cố định và lãi suất đòn bẩy. Tôi nghĩ đây là một câu chuyện rất thú vị.

Vì vậy, chúng tôi có thể đánh giá cao một thực thể tự động để giúp chúng tôi tận dụng hỗn hợp lợi nhuận tốt nhất cho BSC, Polkadot và các tài sản dựa trên Ethereum. Đó là nơi Skyrim sẽ là giải pháp.Theo nghiên cứu thị trường của chúng tôi, các cố vấn Robo hiện quản lý khoảng 460 tỷ đô la và ngành công nghiệp này dự kiến sẽ tăng lên 1,2 nghìn tỷ đô la vào năm 2024. Thị trường là rất lớn!

Vì vậy, nếu chúng tôi chỉ có thể chiếm 1% thị trường, chúng tôi có lẽ là dự án thành công nhất từ trước đến nay.

Phần 2: 5 Câu hỏi từ cộng đồng GFS trên Twitter

Câu 1: Bạn thấy tiềm năng của DeFi trong Skyrim Finance như thế nào? Thuật toán được Skyrim Finance sử dụng để giao dịch nhanh và có thể mở rộng là gì? Những biện pháp nào sẽ được thực hiện để bảo vệ chuỗi và trách nhiệm an toàn của họ? (Câu hỏi từ @SmithieWing)
Johnny: Một lần nữa, tôi thực sự nghĩ rằng đây là một cơ hội rất lớn.Theo nghiên cứu thị trường của chúng tôi, các cố vấn Robo hiện quản lý khoảng 460 tỷ đô la và ngành công nghiệp này dự kiến sẽ tăng lên 1,2 nghìn tỷ đô la vào năm 2024. Thị trường là rất lớn!

Vì vậy, nếu chúng tôi chỉ có thể chiếm 1% thị trường, chúng tôi có lẽ là dự án thành công nhất từ trước đến nay.Đối với các biện pháp để thực hiện cho an toàn,chúng tôi sẽ làm điều đó một cách rất cẩn thận. Vì vậy, trước khi khởi chạy bất kỳ thứ gì, chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra quy tắc với các đối tác của mình.Chúng tôi có một mạng lưới lớn các dự án tiền điện tử có thể giúp chúng tôi đạt được điều đó và phân cấp rủi ro.
Câu 2: Dự án của bạn đang tạo ra doanh thu theo những cách nào? Mô hình doanh thu là gì? Làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích cho cả nhà đầu tư và chính dự án? (Question from user @KGFvip707523)
Johnny

 • Chúng tôi được cấu trúc với mô hình mã thông báo kép.
 • SKYRIM là mã thông báo tiện ích và TRANCHE là mã thông báo quản trị.
 • Có tổng cộng 100 triệu đô la SKYRIM mã thông báo
 • Và mã thông báo TRANCHE có thể được đặt cọc và sử dụng để thưởng thanh khoản 

Ngay bây giờ nó không phải là về việc tạo ra một mô hình kinh doanh.Ưu tiên của chúng tôi là tung ra một sản phẩm mà người dùng của chúng tôi thích và yêu thích sử dụng. Khi chúng tôi hoàn thành công việc đó, có nhiều cách để chúng tôi tạo ra doanh thu. Như lấy phí giao dịch
Câu 3: Mọi dự án đều đang làm việc chăm chỉ trong ngành công nghiệp tiền điện tử, điều này mang lại sự cạnh tranh khốc liệt cho mỗi dự án. Vậy Skyrim Finance sẽ cạnh tranh như thế nào với cuộc thi này? Skyrim Finance hiện đang tập trung vào những quốc gia nào? Kế hoạch tiếp theo của bạn sẽ nâng cao nhận thức về Skyrim Finance như thế nào? (Question from user @HOngQuangt9)
Johnny
: Vì chúng tôi mới bắt đầu dự án, hiện tại ưu tiên của chúng tôi là làm quen với càng nhiều người càng tốt về sứ mệnh và sản phẩm của chúng tôi.Sự quen thuộc tạo ra sự tin cậy.Vì vậy, chúng tôi có kế hoạch hướng tất cả các mối quan tâm có thể đến nhóm telegram và trang Twitter của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ tương tác với bạn thông qua nhiều chiến dịch phần thưởng.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn theo dõi chúng tôi trên Twitter (https://twitter.com/SkyrimFinance) và Telegram (https://t.me/skyrimfinance)
Sau đó, chúng tôi sẽ chủ yếu tập trung vào việc thu hút các nhà xây dựng hướng tới sản phẩm và hệ sinh thái của chúng tôi, để xây dựng các sản phẩm / dịch vụ dành riêng cho Skyrim cho các trường hợp sử dụng DeFi, được hỗ trợ bởi các công cụ DeFi hiện có sẵn để phát triển.Trong tương lai, chúng tôi sẽ tập trung vào việc thúc đẩy sự chấp nhận cho việc cung cấp sản phẩm của chính chúng tôi, cũng như thúc đẩy việc áp dụng đối với các sản phẩm / dịch vụ từ các nhà phát triển bên ngoài có kết nối tốt với thế giới DeFi.
Câu 4: DEFI đang phát triển quá nhanh và khả năng bị phá vỡ là rất cao. Bạn nghĩ gì về điều này và bạn có thể chắc chắn rằng các sản phẩm Skyrim sẽ được nhu cầu trong dài hạn? Skyrim Finance có kế hoạch gì để đóng góp vào sự phát triển của DeFi?  (Question from @SmithieWing)
Johnny

Dưới đây liệt kê lộ trình hiện tại trong năm 2021:

 • Quý 2 Ra mắt kho lãi suất cố định
  Khởi động Chương trình Khai thác Thanh khoản Quý 2 năm 2021
 • Q3 Triển khai Hợp đồng thông minh trên chất nền
  Lộ trình phát hành 2021-Q3 V2.0
 • Q4 Ra mắt các sản phẩm đổi mới trong tương la

Nhưng dTRANCHE là sản phẩm đầu tiên của Skyrim Finance.
dTRANCHE là tên cũ.Nó sử dụng dTRANCHE vì nó rất đơn giản. Tuy nhiên, câu chuyện có thể lớn hơn như một thị trường tài chính có cấu trúc, vì vậy nó đã đổi thương hiệu thành Skyrim Finance.Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã có một nguyên mẫu
Câu 5: Dự án SKR Token chủ yếu tập trung vào loại Ngành & cơ sở người dùng nào? Bạn có kế hoạch thiết lập quan hệ đối tác với các nhà phát triển tiền điện tử địa phương ở mỗi quốc gia để làm cho việc sử dụng $ SKR trên toàn cầu nhiều hơn không? (Question from TiYu06610914)
Johnny

SKYRIM là mã thông báo tiện ích và TRANCHE là mã thông báo quản trị.

Có tổng cộng 100 triệu mã thông báo SKYRIM. Và mã thông báo TRANCHE có thể được đặt cọc và sử dụng cho phần thưởng thanh khoản. Hiện tại chúng tôi là một đội gồm 8 người. Chúng tôi đã có bốn kỹ sư làm việc trên hợp đồng thông minh, một kỹ sư về thiết kế front-end và một kỹ sư khác chịu trách nhiệm phát triển back-end. Chúng tôi đang làm việc theo phương thức phi tập trung, nhưng những người này rất thành thạo trong ngành. Và tôi tin tưởng họ sẽ hoàn thành công việc.

Nhân tiện, chúng tôi đang tuyển dụng nhiều nhân tài hơn. Nếu bạn biết ai đó xuất sắc trong việc xây dựng các sản phẩm tiền điện tử hoặc giỏi thúc đẩy sự tiếp xúc, vui lòng chuyển tiếp người đó đến contact@skyrim.finance

https://twitter.com/SkyrimFinance/status/1390993633558634497

Phần 3: Free Q & A

@Bobos_2021: Gần đây, rất khó để các nhà đầu tư tin tưởng và đầu tư vào các dự án mới và hầu hết các dự án đều bị tuyên bố là giả mạo, Làm thế nào để các nhà đầu tư tin tưởng vào nền tảng của bạn?

Johnny: Trước hết, chúng tôi không yêu cầu mọi người tin tưởng chúng tôi một cách mù quáng. Tôi đề nghị mọi người thực hiện thẩm định và nghiên cứu về dự án của chúng tôi để xem liệu chúng tôi có đáng tin cậy hay không.

Những gì chúng tôi có thể làm là tập trung vào việc thu hút các nhà xây dựng hướng tới sản phẩm và hệ sinh thái của chúng tôi, xây dựng các sản phẩm / dịch vụ dành riêng cho Skyrim cho các trường hợp sử dụng DeFi, được hỗ trợ bởi các công cụ DeFi có sẵn ngay bây giờ để tiếp tục phát triển.

@dimimartt: Để tạo ra hệ sinh thái tài chính Skyrim, Skyrim có mua lại hoặc đốt nguồn cung cấp mã thông báo?
Johnny: Một câu hỏi hay. Tôi nghĩ hai bức ảnh sau đây có thể giải thích rõ nhất điều này.

@WinstonConklin: Đối với sự thành công của một dự án, nhà đầu tư, cộng đồng và nhà phát triển đóng một vai trò quan trọng. Chiến lược Skyrim để thu hút họ tham gia là gì?

Johnny: SKYRIM sẽ đóng vai trò là trợ cấp và ưu đãi cho các nhà phát triển và thành viên cộng đồng

@senekai: Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi một số kế hoạch trong tương lai, chẳng hạn như kế hoạch phát triển tiếp thị và kế hoạch hoạt động gần đây của ABC?

Johnny:  

 • 2021-Quý 2 Ra mắt kho lãi suất cố định
  Khởi động Chương trình Khai thác Thanh khoản Quý 2 năm 2021
 • 2021-Q3 Triển khai Hợp đồng thông minh trên chất nền
  Lộ trình phát hành 2021-Q3 V2.0
 • 2021-Q4 Ra mắt các sản phẩm đổi mới trong tương lai

@BobbyNoe: Tại sao bạn xây dựng mã thông báo của mình trên chuỗi khối Ethereum? Như chúng ta đều biết Ethereum có vấn đề về khả năng mở rộng? Bất kỳ kế hoạch nào để chuyển sang blockchain hoặc mainnet khác?
Johnny: Bởi vì ngay bây giờ Ethereum là nơi tinh vi nhất và thân thiện nhất để bắt đầu. Và tôi có thể nói rằng công nghệ đã khá trưởng thành. Nhưng chúng tôi cũng sẽ chuyển sang BSC và Polkadot khi lộ trình kỹ thuật rõ ràng.

Minigame

Danh sách trúng thưởng mọi người theo dõi tại :GFS Group Facebook

Lời kết

Skyrim Finance: Giao thức Multichain đầu tiên tập trung vào các Sản phẩm DeFi lãi suất cố định và lãi suất đòn bẩy. Skyrim Finance là thị trường tài chính có cấu trúc phân quyền đa cấp đầu tiên nhằm mục đích xây dựng Robo-Advisor cho hệ sinh thái DeFi.

Hy vọng thông qua AMA sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về Skyrim. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng GFS Group.

Đừng quên theo dõi channel GFS: https://t.me/gfsgroup để cập nhật thông tin một cách sớm nhất nhé!

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất