AMA Recap: PolkaRare

Lời giới thiệu

22:00 (GMT+7) Ngày 15/5 đại diện GFS, David Toàn có buổi AMA trực tiếp với Mr.Pramod, CEO and Founder của PolkaRaRe trên telegram của GFS. Chúng ta cùng theo dõi buổi AMA cung cấp cho ta những thông tin gì nhé.

Nội dung chính

Phần 1: Giao lưu với dự án PolkaRaRe 

David: Trước tiên, bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và chia sẻ với chúng tôi phần giới thiệu chung về PolkaRaRe? PolkaRaRe bắt đầu như thế nào? và tầm nhìn của PolkaRaRe là gì?

Pramod: 

Chắc chắn, niềm vui của tôi.Vì vậy, tôi đã làm việc với tư cách là một nhà phát triển phần mềm với nhiều công ty khởi nghiệp trong 8 năm qua, nơi tôi đã làm việc cùng và dẫn dắt nhiều nhóm về phát triển ứng dụng.Đã tham gia vào không gian tiền điện tử với tư cách là nhà đầu tư trong 4 năm qua cũng như tư vấn và đầu tư với các dự án hàng đầu.Tôi đã quan tâm đến không gian NFT từ năm ngoái và muốn phát triển một cái gì đó của riêng tôi trong không gian này.

Đầu tiên tôi sẽ kể về cách tôi có ý tưởng đằng sau PolkaRare và sau đó sẽ giới thiệu sơ lược cho bạn về PolkaRare:

 • Vợ tôi là một nghệ sĩ và cô ấy thích vẽ nên cô ấy cũng muốn thử NFT nhưng không có kinh nghiệm trước về blockchain & metamask, điều đầu tiên là khó khăn và bực bội đối với cô ấy để hiểu tất cả các bước chỉ để đúc một NFT.
 • Tôi nghĩ rằng hãy tạo một nền tảng dễ sử dụng và dễ hiểu cho bất kỳ ai có hoặc không có bất kỳ kinh nghiệm nào về tiền điện tử.
 • Mục tiêu của tôi khi tạo ra nền tảng này là cung cấp trải nghiệm tham gia liền mạch cho một nghệ sĩ mà không cần phải tự mình sử dụng metamsk và tự mình thực hiện hợp đồng txns. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những rắc rối đó để người dùng chỉ có thể tập trung vào việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật và nhận được giá trị thực từ nó.

PolkaRARE là một nền kinh tế web3 cho phép bất kỳ người dùng hoặc thương hiệu nào tạo, giao dịch và khám phá NFT. Bằng cách tận dụng sự khan hiếm có thể chứng minh, khả năng chuyển nhượng của NFT và các dịch vụ của polkarare, chúng tôi mong muốn khai thác tiềm năng tối đa của NFT.PolkaRare được cung cấp bởi PolkaDot, Polygon, Ethereum và Binance Smart Chain.

Hầu hết các nền tảng NFT đều dựa trên Ethereum. Tuy nhiên, các vấn đề tắc nghẽn mạng Ethererum hiện tại đã trở thành một nút thắt cổ chai cho việc tạo và giao dịch NFT. Nền tảng Polkarare nhắm mục tiêu trở thành một nền tảng NFT đa chuỗi, nơi người sáng tạo và người dùng có thể tối ưu hóa các chuỗi khối mà họ muốn sử dụng và chuyển chúng liền mạch qua các mạng khác nhau.

Giai đoạn ban đầu của nền tảng cho phép tạo NFT trên chuỗi Ethereum và Polygon. Trong giai đoạn 2, chúng tôi sẽ thêm tạo NFT trên BSC và dần dần mở rộng nó sang các mạng blockchain khác.

Phần 2: 5 câu hỏi của cộng đông GFS trên Twitter

David: NFT được coi là xu hướng tiếp theo cực HOT hiện nay của ngành tiền điện tử sau DeFi. PolkaRARE có thể chia sẻ ý kiến của bạn về NFT không? PolkaRARE nhìn thấy sự phát triển trong tương lai của các tính năng và khả năng NFT trong vài năm tới ở đâu? (Question from @SmithieWing)

Pramod: Đúng vậy, Thị trường rất cạnh tranh và có rất nhiều thị trường NFT xung quanh nhưng tôi cá là bạn sẽ không bao giờ thấy một nền tảng dễ sử dụng như PolkaRare.Vậy,làm thế nào để chúng tôi nổi bật:

 • Chúng tôi đang trừu tượng hóa blockchain khỏi sản phẩm của mình bằng cách đăng nhập xã hội, giao dịch không cần gas.
 • Chúng tôi cũng đang cố gắng phát huy hết tiềm năng của NFT bằng cách giới thiệu các tính năng xã hội, thương mại và các tính năng độc đáo khác
 • Chúng tôi cũng đang cung cấp shopify như mặt tiền cửa hàng cho người sáng tạo, thêm nội dung có thể mở khóa vào NFT. ví dụ: chỉ chủ sở hữu NFT mới có thể truy cập dữ liệu ẩn trong siêu dữ liệu NFT
 • Chúng tôi cũng đang cung cấp các tính năng Xã hội, thêm các tính năng như hồ sơ người dùng, theo dõi, thích, yêu thích, nhận xét, v.v.,
 • Chúng tôi sẽ trở thành xu hướng chủ đạo bằng cách hợp tác với những người nổi tiếng và thực hiện những đợt giảm NFT hiếm có, cố vấn của chúng tôi là Priyanka Gill đang giúp chúng tôi giới thiệu các nghệ sĩ chính và kết nối với các nhà đấu giá

David: PolkaRARE là giao thức phát hiện giá NFT, là một mô hình khám phá giá xác định giá trị thực tế của NFT người dùng. Vì vậy, bạn có thể vui lòng giải thích cách thức hoạt động của giao thức này và làm thế nào nó có thể xác định hiệu quả giá trị thực của NFT? (Câu hỏi từ @KMarclo)

Pramod: Đối với Gasless txns, Vì chúng tôi đang sử dụng chuỗi Matic cho thị trường V1 của mình, phí gas sẽ do nền tảng này chịu và người dùng không phải tự bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào.Đối với các chuỗi khác, nơi phí Gas cao như Ethereum, phí gas cho người dùng sẽ được chiết khấu và sẽ phụ thuộc vào số lượng mã thông báo $ PRARE mà người dùng nắm giữ.

Để phát hiện giá thị trường chính xác, Chúng tôi sẽ khởi chạy giao thức khám phá giá của riêng mình trong tương lai.Giao dịch NFT hiện tại diễn ra thông qua đấu giá trên hầu hết các nền tảng. Mặc dù các cuộc đấu giá cung cấp một cơ chế tuyệt vời để khám phá giá, nhưng chúng không hiệu quả như cơ chế đặt giá thầu / yêu cầu dựa trên sổ lệnh mở truyền thống.
Yếu tố thời gian là một hạn chế khác mà một cuộc đấu giá mắc phải. Người sáng tạo phải giải quyết cho giá thầu cao nhất đạt được trong một khoảng thời gian cụ thể (có khả năng để lại tiền trên bàn) hoặc sẽ phải đợi vô thời hạn để có thanh khoản cho đến khi một người trả giá xuất hiện và phù hợp với yêu cầu.
1. Người dùng sẽ cam kết NFT trong NFT vault
2. NFT vault sẽ được phân đoạn và các mã thông báo có thể thay thế sẽ được phát hành
3. Sử dụng thuật toán nhà tạo lập thị trường của chúng tôi, một thị trường sẽ được thiết lập để giao dịch chúng.
4. Sử dụng tổng hợp tính thanh khoản, những mã thông báo này có thể được giao dịch ở mức giá tốt nhất.

David: Điều này rất thú vị với tôi, vì "PolkaRare" được hỗ trợ bởi Polkadot, Polygon, Ethereum và Binance Smart Chain ..Vì vậy, bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về điều này? Và tại sao bạn quyết định được hỗ trợ bởi nhiều blockchain này và những lợi ích là gì? (Question from @DouSaitama)

Pramod: Hầu hết các nền tảng NFT đều dựa trên Ethereum. Tuy nhiên, các vấn đề tắc nghẽn mạng Ethererum hiện tại đã trở thành một nút thắt cổ chai cho việc tạo và giao dịch NFT. Nền tảng Polkarare nhắm mục tiêu trở thành một nền tảng NFT đa chuỗi, nơi người sáng tạo và người dùng có thể tối ưu hóa các chuỗi khối mà họ muốn sử dụng và chuyển chúng liền mạch qua các mạng khác nhau.

Giai đoạn ban đầu của nền tảng cho phép tạo NFT trên chuỗi Ethereum và Polygon. Trong giai đoạn 2, chúng tôi sẽ thêm tạo NFT trên BSC và dần dần mở rộng nó sang các mạng blockchain khác

Đối với Gasless txns, Vì chúng tôi đang sử dụng chuỗi Matic cho thị trường V1 của mình, phí gas sẽ do nền tảng này chịu và người dùng không phải tự bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào.Đối với các chuỗi khác, nơi phí Gas cao như Ethereum, phí gas cho người dùng sẽ được chiết khấu và sẽ phụ thuộc vào số lượng mã thông báo $ PRARE mà người dùng nắm giữ.

David: Theo bao nhiêu cách hoặc những cách dự án của bạn tạo ra doanh thu là gì? Mô hình doanh thu là gì? Làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích cho cả nhà đầu tư và cho chính dự án? (Câu hỏi từ @ KGFvip707523)

Pramod: Có, chúng tôi có kế hoạch doanh thu và điều quan trọng đối với một dự án là phải có kế hoạch doanh thu để tồn tại lâu dài!

Tóm tắt kế hoạch doanh thu của chúng tôi:
1: % phí từ Giao dịch NFT
2: Sản phẩm của bộ sưu tập - Chúng tôi ra mắt NFT độc quyền cho các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao và các thương hiệu.Chúng tôi sẽ tính% trên doanh số bán hàng
3: Sản phẩm cho vay - chúng tôi cũng tính một khoản phí nhỏ tại đây % lợi nhuận sẽ chuyển đến kho bạc dao sẽ được kiểm soát bởi token Holder’s.

David: Việc chấp nhận là một thách thức đối với bất kỳ dự án blockchain nào, đặc biệt là trong giai đoạn nhạy cảm này của toàn bộ thị trường khi nhiều dự án blockchain chết vì chỉ một số ít đang sử dụng nền tảng của họ. Chiến lược và tầm nhìn của nhóm bạn về vấn đề này là gì?  (question from @anhminhnhat14)

Pramod: Các vấn đề trong thế giới thực với nền tảng NFT là sự dễ sử dụng và dễ hiểu, chúng tôi đang cố gắng đơn giản hóa trường hợp sử dụng cho mọi người dùng chưa có kinh nghiệm về blockchain.Chúng tôi sẽ tung ra MVP của mình trước IDO và gây quỹ cộng với tin tức về nền tảng IDO trong những ngày tới chúng tôi có kế hoạch mang lại việc nuôi trồng và thu thập NFT trong Qúi 3.

Nuôi NFT - Các NFT hiếm sẽ được phát ngẫu nhiên cho các nhà cung cấp & nhà cung cấp thanh khoản mã thông báo $ PRARE.Giảm NFT truy cập sớm - Quyền truy cập sớm sẽ được cấp NFT phiên bản giới hạn cho chủ sở hữu mã thông báo. Giống như cách các giao dịch hàng đầu của amazon.Bộ sưu tập - Chúng tôi sẽ giới thiệu rất nhiều người nổi tiếng khi chúng tôi phát trực tiếp và tác phẩm nghệ thuật được cấp phép của họ như bản vẽ, Nhạc và video ở định dạng kỹ thuật số sẽ được rao bán trên nền tảng

Phần 3: Free Q & A

@MichaelePotts: Bạn có thể giải thích cách phân phối Tokenomics của bạn như thế nào không? Có bao nhiêu mã thông báo sẽ được đúc? Và có bao nhiêu token sẽ bị khóa bởi đội ??

Pramod: Bạn có thể kiểm tra tokenomics đầy đủ tại đây https://www.coingecko.com/en/coins/polkarare 

MichaelePotts: Bạn có thể vui lòng cho tôi biết thêm một chút về đội và một số lý lịch của họ không? Cá nhân tôi đã thấy nhiều dự án được khởi chạy với các thành viên trong nhóm thiếu kinh nghiệm và một số dự án không diễn ra tốt đẹp do những sai lầm dễ tránh?

Pramod: Cùng với tôi, có 2 nhà phát triển phần mềm toàn thời gian và 1 nhà phát triển UI / UX toàn thời gian & 1 người phát triển kinh doanh cho thị trường Ấn Độ. Chúng tôi cũng có 2 nhà thiết kế đồ họa và 1 nhà phát triển Angular trên cơ sở hợp đồng. Chúng tôi hiện đang trong quá trình tăng cường nhóm của mình để có nhiều nhà phát triển phụ trợ hơn cho sự phát triển của chúng tôi trong các chuỗi khác. Chúng tôi sẽ thuê ít nhất 3-4 nhà phát triển nữa trong 1-2 tuần tới

@starshades007: Tất cả các dự án đều có các đồng tiền tiện ích và hữu ích trong cuộc sống, bạn có thể giải thích vai trò chính của đồng $ PRARE trong hệ sinh thái POLKARARE, vậy tại sao tôi lại đầu tư vào các token $ PRARE lâu dài?

Pramod: Mã thông báo $ PRARE là mã thông báo tiện ích và quản trị của nền tảng. Tổng cung cố định là 100 triệu. $ PRARE sẽ được phát hành và phân phối dưới dạng mã thông báo ERC20 & BEP-20 tại IDO và sẽ là chuỗi chéo sau đó.

Tiện ích Token:

 • Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo $ PRARE sẽ có thể đề xuất và bỏ phiếu cho các đề xuất quan trọng, một phần phí giao dịch nền tảng sẽ được sử dụng cho phần thưởng quản trị.
 • Phương tiện trao đổi: $ PRARE được sử dụng làm phương thức thanh toán chính trên PolkaRARE.
 • Đặt phần thưởng: Các công ty cổ phần sẽ được thưởng bằng phí nền tảng. Đặt cọc $ PRARE để kiếm $ PRARE.
 • NFT Farming: Cọc $ PRARE để trang trại NFT quý hiếm.
 • Giảm NFT độc quyền: Những người nắm giữ $ PRARE sẽ nhận được phần thưởng độc quyền từ sản phẩm sưu tầm.

@MiguelinaColley: Tên dự án bắt nguồn từ đâu? Nó có ý nghĩa gì đối với bạn và tại sao bạn lại chọn cái tên đó cho dự án của mình ??

Pramod: Chúng tôi muốn đặt tên cho dự án phù hợp với những gì chúng tôi đang xây dựng. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là xây dựng trên POLKADot để sử dụng tính năng tương tác chuỗi chéo và RARE biểu thị các đặc điểm của sự khan hiếm NFT sẽ có sẵn trên nền tảng của chúng tôi.

@YvonneHuff: Khách hàng tiềm năng của bạn là ai và bạn đang nhắm đến thị trường nào?

Pramod: 

Đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm cho nền tảng của mình dễ sử dụng cho người dùng mà không có rào cản về việc sử dụng blockchain mà là dự án 100% blockchain.Các vấn đề trong thế giới thực với nền tảng NFT là sự dễ sử dụng và dễ hiểu, chúng tôi đang cố gắng đơn giản hóa trường hợp sử dụng cho mọi người dùng chưa có kinh nghiệm về blockchain.Các vấn đề trong thế giới thực với nền tảng NFT là sự dễ sử dụng và dễ hiểu, chúng tôi đang cố gắng đơn giản hóa trường hợp sử dụng cho mọi người dùng chưa có kinh nghiệm về blockchain.

Chúng tôi có kế hoạch giảm việc nuôi trồng và thu thập NFT trong Quý 3:

 • Nuôi NFT - Các NFT hiếm sẽ được phát ngẫu nhiên cho các nhà cung cấp & nhà cung cấp thanh khoản mã thông báo $ PRARE
 • Giảm NFT truy cập sớm - Quyền truy cập sớm sẽ được cấp NFT phiên bản giới hạn cho chủ sở hữu mã thông báo. Giống như cách các giao dịch hàng đầu của amazon.
 • Bộ sưu tập - Chúng tôi sẽ giới thiệu rất nhiều người nổi tiếng khi chúng tôi phát trực tiếp và tác phẩm nghệ thuật được cấp phép của họ như bản vẽ, Nhạc và video ở định dạng kỹ thuật số sẽ được rao bán trên nền tảng

Minigame

Danh sách trúng thưởng mọi người theo dõi tại :GFS Group Facebook

Lời kết

PolkaRARE (PRARE) cung cấp một nền tảng giao dịch (Marketplace) để tạo, giao dịch, khám phá và sở hữu các NFT được xây dựng trên Polkadot. Người dùng có thể sử dụng PRARE để mua bán, giao dịch và tạo các NFT. Nền tản định hướng phát triển đa chuỗi và kết nối với nhiều nền tảng Marketplace khác. 

Hy vọng thông qua AMA sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về PolkaRaRe . Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng GFS Group.

Đừng quên theo dõi channel GFS: https://t.me/gfsgroup để cập nhật thông tin một cách sớm nhất nhé!

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất