AMA Recap: Nabox Wallet

Lời giới thiệu

20:00 (GMT+7) Ngày 1/6 đại diện GFS, David Toàn có buổi AMA trực tiếp với Clinton, (Official Community Manager of Nabox) trên telegram của GFS. Chúng ta cùng theo dõi buổi AMA cung cấp cho ta những thông tin gì nhé.

Nội dung chính

Phần 1: Giao lưu với dự án Nabox

David: Hãy bắt đầu với phần giới thiệu ngắn về Nabox và đội ngũ cốt lõi của nó.Hãy giới thiệu nhóm của bạn để mọi người biết bạn là ai ?

Clinton: Tên tôi là Clinton, Giám đốc quản lí cộng đồng chính thức của Nabox.Nabox chỉ đơn giản là một ví DeFi chuỗi chéo với công nghệ nhận dạng phi tập trung cho Web 3.0. Với hơn 40.000 người dùng sản phẩm, nhiều công nghệ dành cho người dùng Defi và NFT: Chuỗi chéo lớp thứ hai, tương thích đa giao thức, hỗ trợ nhiều blockchains khác nhau.Chúng tôi có 3 nhà phát triển vào lúc này và rất mong có IDO của chúng tôi vào giữa tháng 6.

Phần 2: 5 câu hỏi của cộng đông GFS trên Twitter

David: Theo những gì tôi biết: Nabox tích hợp chức năng chuỗi chéo NerveNetwork cơ bản. Vậy sự tích hợp này sẽ mang lại những lợi ích gì cho cả hai bên?  (Question by @longtoc)

Clinton: Nabox và NerveNetwork đều thuộc hệ sinh thái NULS. NULS luôn thân thiện với blockchain và với NerveNetwork layer2, Nabox có thể hoàn thành phí giao dịch rất tiết kiệm chi phí, cực kỳ nhanh chóng. Thông qua việc thu hút người dùng mới, Nabox cũng sẽ mang lại nhận thức tốt hơn cho NerveNetwork và NULS, đồng thời khuyến khích việc áp dụng rộng rãi hơn hệ sinh thái.

DavidCác trường hợp sử dụng của mã thông báo $ NABOX là gì?  (Question by @Jasmine04886139)

Clinton: Rất nhiều trường hợp sử dụng,đối với quản trị, cung cấp tính thanh khoản và đặt cược, cũng như phần thưởng và tiền thưởng. Trong tương lai, khi Nabox bắt đầu tính phí giao dịch của người dùng, một phần phí cũng sẽ được sử dụng để mua lại mã thông báo NABOX để đốt*.

*Đốt coin (coin burn) là quá trình loại bỏ vĩnh viễn một số lượng coin khỏi lưu thông, làm giảm tổng cung.

DavidBạn nghĩ xu hướng phát triển tiếp theo của ngành ví tiền điện tử là gì? Mục tiêu phát triển của Nabox trong 6 tháng tới là gì? Thị trường đã có một nhịp điều chỉnh mạnh, vậy bạn đánh giá thế nào về thị trường trong thời gian sắp tới?  (Question by @halocz)

Clinton: Hiện tại, chuỗi chéo đang là một xu hướng lớn và tôi tin rằng nó sẽ tiếp tục là một xu hướng lớn với số lượng các blockchain tiềm năng cao sẽ xuất hiện trực tuyến trong 6 tháng tới.Do đó, mục tiêu chính của Nabox là trở thành ví chuỗi chéo được người dùng DeFi lựa chọn để xử lý tài sản của họ trên các chuỗi khác nhau.Trong khi chúng tôi đang phát triển khả năng này, chúng tôi cũng sẽ thêm nhiều chức năng hơn vào ví, để người dùng có thể quản lý việc đặt cược của họ và xem các phân tích toàn diện hơn về việc sử dụng và phân tích tài sản của họ ngay từ bảng điều khiển ví

Sự điều chỉnh mạnh mẽ của thị trường chắc chắn đã làm suy yếu tinh thần nhưng cá nhân tôi tin rằng chúng ta đang ở trong một thị trường tăng giá(up trend),Vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang xảy ra với việc ETF đến trực tuyến, các chuỗi khối lớn đến trực tuyến và các tổ chức hầu như chưa bắt đầu mua Bitcoin,Lần điều chỉnh cuối cùng được kích hoạt bởi tin tức và các nguyên tắc cơ bản của mọi thứ blockchain không thay đổi gì cả

DavidBạn có thể kể tên 3-5 điểm cạnh tranh của Nabox với các dự án ví khác không?  (Question by @ Kientrung11111)

Clinton: Được xây dựng trên blockchain của riêng chúng tôi, NULS, có nghĩa là phí giao dịch của chúng tôi nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi ở một mức độ nhất định và thực sự có thể được giữ ở mức thấp.Thực tế là chúng tôi có cơ sở người dùng hiện tại cũng có nghĩa là chúng tôi có phản hồi hiện có để xây dựng, một nhóm đã làm tất cả những điều này trước đây.NULS đã trở nên thân thiện với chuỗi chéo trước khi chuỗi chéo là một từ thông dụng, vì vậy chúng tôi có kinh nghiệm với những vấn đề và phức tạp đang gặp phải, mang lại cho chúng tôi lợi thế về mặt công nghệ

David: Nabox đã nhận được tài trợ từ nhiều tổ chức đầu tư nổi tiếng (đặc biệt là quỹ đầu tư okex). Các nguồn tài chính này sẽ được sử dụng như thế nào?  (Question by @hungv7102k)

Clinton: Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo tài năng hàng đầu cho nhóm và chúng tôi dự đoán phần lớn số tiền sẽ được sử dụng để cung cấp thanh khoản và công việc phát triển.Tất nhiên, cũng sẽ có chi phí tiếp thị và hoạt động nhưng chúng tôi sẽ quản lý phù hợp và đảm bảo các khoản tiền được sử dụng hiệu quả!

Minigame

Danh sách trúng thưởng mọi người theo dõi tại :GFS Group Facebook

Lời kết

  • Nabox là ví DeFi xuyên chuỗi với công nghệ nhận dạng phi tập trung cho Web 3.0
  • Với hơn 40.000 người dùng sản phẩm, nhiều công nghệ cho người dùng Defi và NFT: Cross-Chain lớp thứ hai, tương thích với nhiều giao thức, hỗ trợ nhiều blockchain khác nhau.
  • Nabox nhận được đầu tư từ một số quỹ lớn như LD Capital, Blockchain Dream Fund, Prime Block Ventures...

Hy vọng thông qua AMA sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về Nabox. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng GFS Group.

Đừng quên theo dõi channel GFS: https://t.me/gfsgroup để cập nhật thông tin một cách sớm nhất nhất.

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất