AMA Recap : Genesis Shards

Lời Giới Thiệu

20:00 (GMT+7) Thứ 4 Ngày 12/4 đại diện GFS ,Bao Nguyen  có buổi AMA trực tiếp với Mr. Saurav – Representative from Genesis Shards  trên telegram của GFS.Chúng ta cùng theo dõi buổi AMA cũng cấp cho ta những thông tin gì nhé.

Nội dung chính

Phần 1: Giao lưu với Genesis Shards

Bao: Trước tiên, bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về bản thân và chia sẻ với chúng tôi phần giới thiệu chung về Genesis Shards với cộng đồng của chúng tôi không?

Saurav: Tôi làm việc về quan hệ đối tác và phát triển tại GenShards. 📈
Tôi có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, trước đó tôi đã làm việc tại Goldman Sachs.

Tôi bắt đầu tham gia tiền điện tử vào năm 2017, khi đợt tăng giá đã khiến tiền điện tử trở thành chủ đề nóng tại nơi làm việc của tôi 😊
Sau đó, tôi dần dần bắt đầu tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản và tôi đã bị cuốn hút

Tôi đã phát hiện ra GenShards cách đây vài tháng và nó thu hút sự chú ý của tôi ngay lập tức - bởi vì vấn đề mà nó đang giải quyết là điều mà chính tôi đang phải đối mặt! Tính thanh khoản của PreIDO, hay đúng hơn là sự thiếu hụt nếu có, thực sự là một vấn đề lớn trong DeFi ngày nay. Có nền tảng tài chính sâu rộng khiến tôi đánh giá cao giá trị gia tăng mà DeFi đang mang lại cho thế giới 💪

Bây giờ tôi giới thiệu đội của tôi

Genesis Shards là một nhóm toàn cầu gồm 12 thành viên có sứ mệnh mạnh mẽ đã xây dựng và mở rộng quy mô sản phẩm tại Harmony, Marlin, EOS, Accenture, Deloitte và Wharton.

Nó được đồng sáng lập bởi Nilotpal Mukherjee và Garlam Won vào năm 2020, cả hai đều có hơn 12 năm kinh nghiệm về tiền điện tử.

Nilotpal bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một chủ ngân hàng đầu tư với Deutsche làm việc về cấu trúc giao dịch, định giá và quy trình IPO, và sau đó là nhà tư vấn chiến lược tại Accenture trước khi thực hiện bước đầu tiên trong lĩnh vực tiền điện tử vào năm 2015. Sau đó vào năm 2018, anh tham gia và đứng đầu mảng Kinh doanh tại Marlin (một dự án 1,7 tỷ đô la atm), và là công cụ giúp công ty phát triển sớm, tạo nền tảng vững chắc cho thương hiệu.

Garlam Won cũng đã tham gia vào hệ sinh thái này từ năm 2015, và trước đó đã đứng đầu Tiếp thị tại Harmony trước khi bắt đầu công việc kinh doanh của mình - Momentum 6. Ông đã đứng sau việc tiếp thị một số dự án DeFi & NFT hàng đầu trong không gian bao gồm cả Band, Kava , Mantradao và hơn 25 người khác. Anh ấy còn gây ảnh hưởng đến các phần khác nhau của Hệ sinh thái Blockchain thông qua các mối quan hệ chuyên sâu của mình ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Canada và Hoa Kỳ.

Là một phần của nhóm Core, chúng tôi còn có Jae Chung, người là kỹ sư blockchain siêu sao của chúng tôi và đang lãnh đạo nhóm phát triển tại Genesis. Anh ấy được biết đến trong không gian thông qua việc ra mắt mạng chính EOS.IO với tư cách là một nhà phát triển tài năng, với khả năng của anh ấy vượt trội so với các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm của anh ấy. Jae thường được mời phát biểu tại các hội nghị nổi bật và có thể được tìm thấy khi thảo luận về những lợi ích / cạm bẫy của công nghệ blockchain trong các cuộc phỏng vấn.

Và bây giờ, sơ lược về dự án ...

Genesis Shards là một thị trường hoàn toàn mới cho các mã thông báo tiền IDO trên NFT do Polkadot cung cấp.
GS được tạo ra để mở ra một mô hình mới cho DeFi biến NFT thành một phương tiện thanh khoản cho các mã thông báo tiền IDO và để giới thiệu một bộ sản phẩm DeFi hoàn toàn mới trên nhiều chuỗi khối.

Bao: Tầm nhìn về việc tạo ra một thị trường thanh khoản cho các mã thông báo tiền ido thông qua NFT là một bước đột phá. Bạn có thể giải thích chính xác nó hoạt động như thế nào không? Và ưu điểm của mô hình này trong DEFI là gì?

Saurav: Tầm nhìn!

GenShards là một thị trường hoàn toàn mới cho các mã thông báo tiền IDO trên NFT do Polkadot cung cấp.

GS được tạo ra để mở ra một mô hình mới cho DeFi biến NFT thành một phương tiện thanh khoản cho các mã thông báo tiền IDO và để giới thiệu một bộ sản phẩm DeFi hoàn toàn mới trên nhiều chuỗi khối.

Vì vậy, làm thế nào để điều này chính xác hoạt động? 🌯

Bằng cách gói các mã thông báo có thể thay thế được khóa thời gian vào NFT, Genesis Shards đang tạo ra một thị trường mới cho các mã thông báo không thanh khoản trước đây. Điều này mở ra một vũ trụ hoàn toàn mới về khả năng!

Và những ưu điểm ... 

- Đối với Nhà đầu tư - họ sẽ không còn phải lo lắng về các giao dịch OTC mờ ám với rủi ro vỡ nợ cao: họ có thể chỉ cần sử dụng tính thanh khoản an toàn, không tin cậy trước IDO do Genesis NFTs cung cấp.
- Đối với các dự án DeFi - họ có thể tận dụng tính thanh khoản ban đầu của các mã thông báo do nền tảng cung cấp và xây dựng sự hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ ngay từ đầu trong hành trình của họ. Họ cũng có thể cảm nhận được việc khám phá giá sớm giúp điều chỉnh khóa học nhanh hơn.

Điều này mở ra một biên giới mới cho DeFi NFT, nơi giờ đây chúng có thể được hình dung lại như các tùy chọn Defi, từ chỉ là đồ sưu tầm.

Bao: Bạn có thể giải thích cho chúng tôi sự khác biệt giữa mã thông báo Pre-IDO và mã thông báo sau IDO không? Khong phải mọi người vẫn đang kiếm được nhiều lợi nhuận từ token Post-IDO sao? Tại sao họ cần thanh khoản cho các mã thông báo Pre-IDO? Và giá trị của các mã thông báo Pre-IDO được bao bọc trong NFT sẽ được dự đoán như thế nào? @simpltrader

Saurav: PHẦN 1

Để trả lời điều này, trước tiên chúng ta cần hiểu cách NFT giúp xây dựng các sản phẩm tùy chọn DeFi bằng cách 'gói' mã thông báo preIDO 🎁

Là trường hợp sử dụng đầu tiên của Genesis ecosytem, bằng cách gói các mã thông báo có thể thay thế được khóa thời gian (trong trường hợp này là mã thông báo PreIDO) vào NFT (trong trường hợp này là GenTickets), các NFT bắt đầu hoạt động giống như một tùy chọn DeFi.
Cũng giống như các tùy chọn thông thường, các Gen Tickets này sẽ có một số giá trị bắt nguồn từ các tài sản cơ bản (mã thông báo trước IDO) và một số giá trị có được từ độ nhạy thời gian (điểm mở khóa mã thông báo).

Khi đợt theo dõi mã thông báo sau IDO cuối cùng được dự án mở khóa, đó là khi giá trị thời gian sẽ giảm xuống 0 - và chỉ giá trị tài sản cơ bản còn lại.

Và bây giờ tôi sẽ thảo luận về sự khác biệt giữa mã thông báo 'preIDO' và 'postIDO' 🃏🎴

Từ những điều trên, bạn có thể hiểu rằng GenTicket NFT cho phép tính thanh khoản liên tục giữa giai đoạn trước và sau IDO 🖼

a) Trong giai đoạn trước IDO: GenTicket sẽ phản ánh sẽ chứa các mã thông báo trước IDO. Các mã thông báo này không thể được trích xuất tại thời điểm này, nhưng bản thân NFT hoạt động như một công cụ hỗ trợ thanh khoản cho các mã thông báo tiền IDO này
b) Sau sự kiện IDO: GenTicket sẽ có thể đổi lấy mã thông báo dự án (chỉ phần được mở khóa) - đây là những mã thông báo "hậu IDO" thông thường mà tất cả các bạn đều quen thuộc.

PHẦN 2: Tại sao chúng ta cần thanh khoản mã thông báo preIDO?

Hệ sinh thái DeFi như chúng ta đều biết đã có bước phát triển vượt bậc trong vài năm qua, đặc biệt là vào năm 2020-21 với IDO hoặc Cung cấp DEX ban đầu nhanh chóng trở thành phương pháp được lựa chọn để phân phối mã thông báo và tăng vốn.
Với sự kết thúc của một sự kiện IDO, chúng tôi đã thấy một dòng chảy thanh khoản vào mã thông báo. 💧

Tuy nhiên, không gian Pre-IDO vẫn còn tồn tại một số vấn đề về thanh khoản - một mặt có rất ít cách để cộng đồng giao dịch trước IDO, đây cũng là một điểm khó khăn cho các dự án vì chúng có sự tham gia của cộng đồng hạn chế và ít ý thức khám phá giá trong giai đoạn đầu.

Đối với hầu hết các giao dịch tiền IDO này, chúng hiện đang được thực hiện trong các ‘nền tảng’ hoặc ‘diễn đàn’ OTC (không cần kê đơn) nằm rải rác và khó tìm đối với nhà đầu tư bình thường. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là các thực tiễn giao dịch OTC không nhất quán đối với các mã thông báo tiền IDO, nơi các giao dịch này thường được thực hiện bởi hai bên trong một môi trường không chắc chắn với nguy cơ vỡ nợ cao. ⚠️

Nói tóm lại, hầu như không có bất kỳ nền tảng đáng tin cậy và không được phép nào cho phép giao dịch công bằng và dễ dàng các mã thông báo tiền IDO kém thanh khoản - và đây là lúc GenShards xuất hiện!

Bao: Hãy nói về kế hoạch của bạn cho năm 2021. Những gì đã được thực hiện trong roadmap cho đến nay? Có sự kiện nào mà cộng đồng cần quan tâm trong thời gian sắp tới không?

Saurav: Sẽ có 2 phần để trả lời câu hỏi này

Đầu tiên từ góc độ gây quỹ và cộng đồng

Các cột mốc mà chúng tôi đã đạt được:

1) Chúng tôi đã đóng thành công khoản gây quỹ 2,7 triệu đô la với sự tham gia của các công ty lớn trong ngành 💪
https://cointelegraph.com/press-releases/genesis-shards-raises-27m-to-create-new-pre-ido-market-using-defi-nft-options

2) Chúng tôi đã thông báo về đợt bán mã thông báo công khai sắp tới của mình thông qua Polkastarter Dual IDO. Đối với điều này, chúng tôi đã nhận được 1.500.000 đăng ký đột phá! 🔥🔥
Chúng tôi là dự án đầu tiên có IDO kép trên POLS, có nghĩa là chúng tôi sẽ khởi chạy đồng thời trên ETH và BSC
https://medium.com/genesis-shard/genesis-shards-announces-first-ever-polkastarter-dual-ido-on-eth-bsc-228eb97ce73e

3) Chúng tôi đã hoàn thành quy trình lập danh sách trắng GenShards GenTicket, với hơn 215000 lượt đăng ký! 💎
Thật sự rất khiêm tốn khi thấy sự quan tâm đến GS
Một số thành viên cộng đồng của bạn có thể #RememberThePassword hoặc #MyGenTicket;)
https://twitter.com/GenShards/status/1379872143895265282

Dòng tiếp theo mà chúng tôi mong đợi ..

Sự kiện Polkastarter Dual IDO diễn ra vào ngày 14 tháng 4 (Thứ Tư), vì vậy chúng tôi rất mong chờ nó!

Và bây giờ, từ quan điểm công nghệ / sản phẩm ...

Nơi chúng tôi đứng từ góc độ sản phẩm / công nghệ ... 👨‍💻

Về công nghệ, chúng tôi đã vận chuyển mã với tốc độ cực nhanh và nhóm này đã có vị trí tốt trên lộ trình. Nhóm công nghệ đã gửi mã cho -
Thiết kế Landing page, Gen Tickets Web Frontend Mockups, Gen Tickets NFTs Design, GEN Access Cards NFTs Design, GenFactory & GenTicket contract (on testnet), GenFactory smart contract v1 + tests, (on testnet) GenTickets smart contract v1 + tests (on testnet) ), Hợp đồng thông minh + thử nghiệm thẻ GenAccess và hợp đồng mã thông báo Gen + thử nghiệm (trên testnet)

Chúng tôi sẽ chia sẻ một lộ trình chi tiết cho dự án với ảnh chụp nhanh đầy đủ về tiến độ công nghệ trong những tuần tới. 🗓

Hãy theo dõi chúng tôi để luôn được cập nhật!

👥 Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội! 👍
(https://medium.com/genesis-shard)
(https://twitter.com/GenShards) 
(https://t.me/genshardsCHAT)

Bao: Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi các trường hợp sử dụng của mã thông báo GS không? Và lợi ích của việc nắm giữ mã thông báo GS trong hệ sinh thái? Có mã thông báo nào trên thị trường không? Làm cách nào để nhà đầu tư có thể sở hữu mã thông báo GS? Có đợt bán công tư sắp diễn ra không? Cũng chỉ cần nói một chút về tokenomics. @simpltrader

Saurav: # 1 - Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi các trường hợp sử dụng của mã thông báo GS không? Và lợi ích của việc nắm giữ mã thông báo GS trong hệ sinh thái?

Mã thông báo $ GS là mã thông báo tiện ích gốc của hệ sinh thái Genesis.
Mã thông báo được sử dụng cho Genesis Access, Genesis NFTX và đóng một vai trò quan trọng trong quản trị mạng Genesis.

Các vai trò khác nhau của mã thông báo $ GS trong hệ sinh thái Genesis:

Truy cập Gen: 🗝
Mã thông báo $ GS bắt buộc phải được hoán đổi cho các NFT truy cập Genesis để trở thành một phần của mạng Genesis. Dựa trên số lượng mã thông báo được giữ, các cấp truy cập được quyết định cho phép các quyền truy cập khác nhau cho người dùng của nó.

Gen NFTX: 🀄️
Mã thông báo $ GS là mã thông báo gốc trên nền tảng NFTX cho phép người dùng hưởng lợi từ việc giảm phí Hoán đổi cho vé, thẻ truy cập hoặc hợp đồng thông minh Gen.

Quản trị Gen: 👥
Mã thông báo $ GS sẽ cung cấp quyền quản trị cho các thành viên của nó, nơi họ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau trong hệ sinh thái. Số lượng mã thông báo được nắm giữ sẽ là đại diện cho quyền biểu quyết trong mạng.

Phần tốt nhất về mã thông báo Genesis là nó tích lũy giá trị với mọi pre-IDO mới được khởi chạy trên đó.

# 2 Có mã thông báo nào trên thị trường không?

Không, không có mã thông báo $ GS nào trên thị trường mở ngay bây giờ trên bất kỳ sàn giao dịch nào!
Hãy cẩn thận và tránh lừa đảo ⚠️

# 3 Làm cách nào để nhà đầu tư có thể sở hữu mã thông báo GS? Có đợt bán công tư sắp diễn ra không?

Chúng tôi đã có hai cơ hội để công chúng có quyền truy cập vào mã thông báo $ GS trong quá khứ gần đây

A) Thông qua việc ra mắt GenTicket - đã có 215.000 lượt đăng ký
https://twitter.com/GenShards/status/1379872143895265282

B) Thông qua whitelist IDO kép của Polkastarter - chúng tôi đã nhận được 1.500.000 lượt đăng ký! 🔥
https://medium.com/genesis-shard/genesis-shards-announces-first-ever-polkastarter-dual-ido-on-eth-bsc-228eb97ce73e

Rất tiếc, whitelist cho cả hai điều này đã hết.
Tuy nhiên, hãy theo dõi các kênh truyền thông của GenShards để biết bất kỳ thông tin cập nhật nào

# 4 Về tokenomics.

Về tokenomics, chúng tôi sẽ sớm chia sẻ một bài đăng với cộng đồng với tất cả thông tin chi tiết

Phần 2: Hỏi đáp Dự án & cộng đồng

Bao: Làm thế nào để bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức về dự án của mình ở các quốc gia khác nhau, nơi tiếng Anh không tốt? Bạn có cộng đồng địa phương cho họ để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không? From: @ VNur7238

Saurav: Câu hỏi thực sự hay :)

Chúng tôi đang thấy các cộng đồng địa phương xuất hiện ở một vài nơi và mọi người đang thể hiện rất nhiều tình cảm dành cho GenShards 😍

Ví dụ - đây là một nhóm GenShards Hàn Quốc được tạo bởi các thành viên cộng đồng (không chính thức).
https://t.me/genshardsANN/23

Chúng tôi đánh giá cao những cử chỉ! Tuy nhiên, trên một lưu ý chính thức, chúng tôi vẫn chưa bắt đầu với các nhóm địa phương.

Bao: Tiếp theo là từ @ Afnanwahid3. Hợp đồng thông minh dễ bị lỗi và thậm chí gần đây ba dự án DeFi mới lớn cũng là nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn tiền. Hợp đồng thông minh của bạn có hiệu quả và bảo mật như thế nào, và bạn đã bao giờ kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên ngoài nào chưa? @simpltrader

Saurav: Chúng tôi hiện đang đàm phán với các công ty kiểm toán có uy tín trong lĩnh vực này và sẽ sớm có thêm thông tin chi tiết để chia sẻ với cộng đồng của chúng tôi.

Bao: Q1. Tôi đã đọc một trích dẫn trên trang Phương tiện của bạn nói rằng bạn "muốn đi tiên phong
không gian Defi NFT tưởng tượng lại các NFT như các tùy chọn Defi, từ
chỉ là sưu tầm '. Làm thế nào điều này sẽ xảy ra?

Saurav: Đó là một câu hỏi thực sự hay - đánh giá cao bạn đã xem qua các bài đăng trên Phương tiện của chúng tôi. 📖

Mùa tiền điện tử năm 2021 đang chứng kiến một bước nhảy vọt về lượng tử trong việc công nhận giá trị của “NFT” hoặc các mã thông báo không thể thay thế. 🀄️

NFTs đang sớm trở thành một loại tài sản phổ biến nhanh chóng. 📈
Tuy nhiên, rất ít, nếu có, NFT có bất kỳ phần tiện ích bổ sung nào từ giá trị sưu tầm của chúng.
Ý tưởng về các NFT được định nghĩa lại thành Tùy chọn Defi mở ra khả năng của một bộ ứng dụng DeFi hoàn toàn mới mà trước đây chưa được khám phá. 🛥

Là trường hợp sử dụng đầu tiên của Genesis ecosytem, bằng cách gói các mã thông báo có thể thay thế được khóa thời gian (trong trường hợp này là mã thông báo PreIDO) vào NFT (trong trường hợp này là GenTickets), các NFT bắt đầu hoạt động giống như một tùy chọn DeFi.

Cũng giống như các tùy chọn thông thường, các Gen Tickets này sẽ có một số giá trị bắt nguồn từ các tài sản cơ bản (mã thông báo trước IDO) và một số giá trị có được từ độ nhạy thời gian (điểm mở khóa mã thông báo). Khi đợt theo dõi mã thông báo sau IDO cuối cùng được dự án mở khóa, đó là khi giá trị thời gian sẽ giảm xuống 0 - và chỉ giá trị tài sản cơ bản còn lại.

Như người ta có thể cảm nhận được, bản chất phái sinh của các sản phẩm Genesis có thể mở ra khả năng vô tận cho NFT trong không gian DeFi tùy thuộc vào sự khám phá và giải thích của một người.

Tôi khuyên bạn nên xem qua bài đăng này trên Medium để hiểu rõ hơn về GenTickets! 🃏

https://medium.com/genesis-shard/introductioning-gen-tickets-50e0b0a060ec

Bao: Q2. Việc chấp nhận và nhận thức về Nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ Người sáng tạo cũng như Người dùng nào! Vậy, bạn có kế hoạch gì để thu hút Nhiều người dùng hơn cũng như Người sáng tạo có người dùng không sử dụng tiền điện tử?

Saurav: Đối với Genesis - việc áp dụng sẽ là cả hai khía cạnh

a) Các dự án DeFi sử dụng nó làm đối tác giai đoạn đầu của họ🎴, và cũng
b) cộng đồng, sử dụng nền tảng thị trường tiền IDO của chúng tôi 👨👩‍🦰

Một khi chúng tôi có các dự án DeFi giai đoạn đầu đầy hứa hẹn chọn chúng tôi làm đối tác preIDO của họ - phần cộng đồng của phương trình sẽ tự lo. Vui mừng chia sẻ rằng chúng tôi đã nhận thấy sự quan tâm lớn từ các công ty khởi nghiệp DeFi quan tâm đến hệ sinh thái và sản phẩm của chúng tôi - ngay cả trước khi chúng tôi chính thức ra mắt.

Ngoài ra, chúng tôi có một mạng lưới đối tác Access mạnh mẽ, những người sẽ giúp chúng tôi mở rộng 'tầm nhìn' của mình - bằng cách giúp đưa các dự án DeFi giai đoạn đầu đầy hứa hẹn vào hệ sinh thái của chúng tôi.

Quả anh đào trên cùng là nền tảng tiếp thị mạnh mẽ và mạng lưới của nhóm chúng tôi trong không gian DeFi. .. Người đồng sáng lập Garlam Won của chúng tôi đứng đầu bộ phận tiếp thị tại Harmony và đã tư vấn cho một số dự án DeFi cấp cao nhất trong lĩnh vực này

Bao: Q3. Bạn có thể vui lòng cho tôi biết thêm một chút về đội và một số lý lịch của họ không? Cá nhân tôi đã thấy nhiều dự án được khởi động với các thành viên trong nhóm thiếu kinh nghiệm và một số trong số đó không diễn ra tốt đẹp do những sai lầm dễ dàng tránh được.

Saurav: Genesis Shards là một nhóm toàn cầu gồm 12 thành viên có sứ mệnh mạnh mẽ đã xây dựng và mở rộng quy mô sản phẩm tại Harmony, Marlin, EOS, Accenture, Deloitte và Wharton.

Nó được đồng sáng lập bởi Nilotpal Mukherjee và Garlam Won vào năm 2020, cả hai đều có hơn 12 năm kinh nghiệm về tiền điện tử.

Nilotpal bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một chủ ngân hàng đầu tư với Deutsche làm việc về cấu trúc giao dịch, định giá và quy trình IPO, và sau đó là nhà tư vấn chiến lược tại Accenture trước khi thực hiện bước đầu tiên trong lĩnh vực tiền điện tử vào năm 2015. Sau đó vào năm 2018, anh tham gia và đứng đầu mảng Kinh doanh tại Marlin (một dự án 1,7 tỷ đô la atm), và là công cụ giúp công ty phát triển sớm, tạo nền tảng vững chắc cho thương hiệu.

Garlam Won cũng đã tham gia vào hệ sinh thái này từ năm 2015, và trước đó đã đứng đầu Tiếp thị tại Harmony trước khi bắt đầu công việc kinh doanh của mình - Momentum 6. Ông đã đứng sau việc tiếp thị một số dự án DeFi & NFT hàng đầu trong không gian bao gồm cả Band, Kava , Mantradao và hơn 25 người khác. Anh ấy còn gây ảnh hưởng đến các phần khác nhau của Hệ sinh thái Blockchain thông qua các mối quan hệ chuyên sâu của mình ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Canada và Hoa Kỳ.

Là một phần của nhóm Core, chúng tôi có Jae Chung, người là kỹ sư blockchain siêu sao của chúng tôi và đang lãnh đạo nhóm phát triển tại Genesis. Anh ấy được biết đến trong không gian thông qua việc ra mắt mạng chính EOS.IO với tư cách là một nhà phát triển tài năng, với khả năng của anh ấy vượt trội so với các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm của anh ấy. Jae thường được mời phát biểu tại các hội nghị nổi bật và có thể được tìm thấy khi thảo luận về những lợi ích / cạm bẫy của công nghệ blockchain trong các cuộc phỏng vấn.

Phần 3: Minigame

Danh sách trúng thưởng vui lòng theo dõi tại :GFS Group Facebook

Lời kết

Genesis Shards, một dự án hidden gem của GFS Ventures. Genesis Shards là một hệ sinh thái phi tập trung được hỗ trợ bởi Polkadot định nghĩa lại NFT dưới dạng các tùy chọn DeFi, tạo ra một môi trường thanh khoản liên chuỗi cho các token pre-IDO. Genesis Shard cũng vừa hoàn thành gọi vốn thành công trị giá $M2.7 đến từ các quỹ lớn như: Solidity Ventures, Moonwhale Ventures, AU21 Capital...v.v.

Hy vọng thông qua AMA sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về Blockswap. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng GFS Group.

 

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất