AMA Recap : Blockswap

 

Lời Giới Thiệu

20:00 (GMT+7) Thứ 4 Ngày 7/4 đại diện GFS ,David  có buổi AMA trực tiếp với Matt Shams (CEO & Project Lead) và Scott Trowbridge (COO & Commercial Lead) của dự án Blockswap trêm telegram của GFS.Chúng ta cùng theo dõi buổi AMA cũng cấp cho ta những thông tin gì nhé.

Nội dung chính

Phần 1: Giao lưu với Blockswap

David: Bạn có thể giới thiệu về bản thân và chia sẻ với chúng tôi thông tin giới thiệu chung về Blockswap Network (BSN) với cộng đồng của chúng tôi không?

Matt S: Tôi là Matt - Giám đốc điều hành / Trưởng nhóm dự án - Tôi đến từ kiến trúc sư Blockchain chuyên về chuỗi chéo, kiến trúc PoS cũng dẫn đầu mạng lưới theo dõi tài sản đa chuỗi DSCAN và nền tảng tiền xã hội lenah trước khi khối hoán đổi.

Scott: Tôi là Scott - COO / Trưởng nhóm Thương mại của BlockSwap Tôi tham gia vào lĩnh vực blockchain vào năm 2014, trước đây tôi từng giữ vai trò Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu tại Wanchain Foundation (https://www.wanchain.org/), một giao thức blockchain tập trung trên các hợp đồng thông minh xuyên chuỗi.

Trước BlockSwap, tôi đã xây dựng và lãnh đạo vườn ươm tập trung vào Blockchain của WeWork. Đã giúp hỗ trợ hơn 20 công ty khởi nghiệp ở London trong các lĩnh vực tăng trưởng và hoạt động bao gồm các công ty (MakerDAO, Celsius, Chainlink) và cố vấn từ (Binance, Pantera, Tezos). Forbes

David: Để đáp ứng các yêu cầu về bảo mật tài sản, khả năng mở rộng, quyền riêng tư và các đặc điểm khác, Blockswap Network sẽ làm gì? Chúng ta có thể mong đợi thấy sự kết hợp của công nghệ lớp 1 và lớp 2 trên Mạng hoán đổi khối không?

Matt S: BSN có L2 cho các hoạt động chuỗi chéo và xử lý giao dịch. L2 là một bản tổng hợp zk nên nó có cùng thuộc tính bảo mật của L1 Ethereum.

David: Dự án DeFi nào hiện có thể là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của blockswap? Lợi thế của bạn là gì và những cải tiến mới có thể giúp bạn dẫn đầu thị trường là gì?

Matt S :Nhiều giao thức YIeld khác và rất nhiều giao thức khác đang cố gắng thâm nhập với các sản phẩm Tỷ lệ cố định cho DeFi; tuy nhiên, tất cả những thứ này đều dễ bị ảnh hưởng bởi các mã thông báo DeFi rủi ro cao. Bộ sản phẩm có thu nhập cố định Blockswap dựa trên tài sản PoS L1 mang lại lợi nhuận gốc và cơ sở tiền tệ vững chắc như ETH2, ALGO, ADA và DOT. Tóm lại, các ví dụ trước đây dành cho các nhà giao dịch rủi ro cao với một số lợi nhuận cơ bản ổn định trong ngắn hạn đến trung hạn. Blockswap nhiều hơn để phục vụ cho những người dùng hàng ngày muốn có lợi nhuận ổn định trong thời gian trung hạn và có thể phục vụ cho hàng triệu người dùng xử lý nhiều tỷ đồng mà không để lộ vốn của họ.

David: Tầm nhìn dài hạn của bạn về ngành mà Blockswap đang làm việc là gì? Bạn có sợ một ngày nào đó sẽ có một dự án khác với công nghệ cải tiến hơn có thể thay thế Blockswap không?

Matt S: Sản phẩm neo đầu tiên của chúng tôi, Open Saver, cho phép chương trình Tài khoản Tiết kiệm Cơ bản Chung không được phép trên USD với lợi tức trung bình là 7% có thể truy cập cho bất kỳ ai có kết nối internet mãi mãi, được hỗ trợ hoàn toàn bởi Chỉ số trái phiếu PoS. Trong khi đó, cơ hội thị trường cho các dịch vụ Open Saver thực tế là vô hạn trong thế giới lãi suất gần như bằng không hiện nay. BSN Open Saver Vault cho phép các ứng dụng web và thiết bị di động tạo tài khoản lưu ký USD chỉ trong vài phút. Với Open saver, bất kỳ khởi động trực tuyến nào từ giao thức DeFi, ví đến các ứng dụng fintech / không phải tiền điện tử nhanh nhẹn đều có thể kết hợp các dịch vụ lợi nhuận được hỗ trợ DeFi vào các dịch vụ của nó ngay lập tức và liền mạch.

''Open Saver là một bộ giao thức Thu nhập cố định hỗ trợ tỷ lệ tiết kiệm ổn định cho người dùng DeFi hàng ngày trên các tài sản tiền điện tử khác nhau. Nó tương tự như thị trường tiền tệ, nhưng có một điểm khác biệt, tỷ giá là cố định, không mang tính đầu cơ và hoàn toàn được hỗ trợ bởi''

Đây là một sự thay đổi mang tính chuyển đổi về cách thức triển khai hiệu quả vốn cho lớp tài sản PoS thông qua 20 bước và học cách đặt cược, thông qua hoán đổi khối và người chơi tổ chức có thể tiếp xúc với tài sản PoS như ETH2, ALGO, ADA và DOT chỉ bằng một giao dịch mua mã thông báo đơn giản và quản lý hiệu quả danh mục đầu tư của họ. Điều này sẽ làm tăng sự chấp nhận hàng loạt của người dùng đối với hàng triệu người dùng trên chuỗi và cung cấp băng thông tiền tệ trị giá 100 tỷ đô la để tạo ra sự bảo tồn của cải trên chuỗi.

Blockswap Network sẽ là một plug-play dễ dàng cho tất cả các giao thức DeFi và ứng dụng Fintech để có quyền truy cập vào SaverUSD và tiết kiệm thị trường bằng một lệnh gọi API đơn giản, cổng L2 của chúng tôi cũng sẽ là điểm cuối không cần gas để tương tác với hệ thống và không bị trả giá. blockswap tập trung rất lớn vào phân phối và phân phối chặng cuối từ góc độ sản phẩm. ..

David: Bạn có thể chia sẻ về thị trường ngách, thị trường mục tiêu và rộng hơn là Blockswap đang hướng tới? Nhóm Blockswap nghĩ gì về thị trường tiền điện tử Châu Á?

Matt S: Chúng tôi là một lời khen cho tất cả các giao thức DeFi không phải là đối thủ cạnh tranh như một giao thức cung cấp thanh khoản cơ sở, bất kỳ DeFi dapp nào muốn mang lại các sản phẩm thu nhập cố định đều có thể sử dụng các giao thức của chúng tôi mà không bị giới hạn. Một bài đăng trên blog gần đây dưới đây đưa ra một số bối cảnh về cách những người khác có thể sử dụng chúng tôi tại đây: https://medium.com/krypital/optimizing-the-return-on-pos-assets-and-bring-fixed-income-product-for -the-defi-community-89d5a9b9956

Scott T: 

Chúng tôi đang ra mắt ETH2 CommunityNet (CN) của mình thông qua một bài tập phù hợp với thị trường giao thức sẽ diễn ra trực tiếp vào tháng 4. CN sẽ khởi động một chương trình khuyến khích mã thông báo duy nhất khởi động cộng đồng genesis của chúng tôi.

~ 250.000.000 mã thông báo sẽ được phân phối thông qua giai đoạn CN khuyến khích trong 5 tháng.

Để biết đầy đủ chi tiết về Mạng cộng đồng và Mã thông báo tại đây 😁
https://blog.blockswap.network/incentivized-communitynet-with-fair-token-launch-66f8925d81d9

CommunityNet nhằm thúc đẩy sự liên kết tốt hơn giữa người dùng và tiện ích chức năng dành cho sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi muốn cho phép người dùng thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi trong một môi trường an toàn và cho phép chúng tôi cải thiện giao diện người dùng.

Người dùng cũng sẽ tìm hiểu cách hoạt động của lớp điều phối AMM của chúng tôi.

Chúng tôi thưởng cho người dùng thông qua mã thông báo CommuntiyNet cho sự tham gia của họ.

Đồng thời, chúng tôi xây dựng cơ sở người dùng nền tảng để mạng chính sẽ hoạt động sau 6 tháng.

Mã thông báo Communitynet có thể đổi 1: 1 bằng mã thông báo Mainnet.

David: Defi là một chủ đề rất nóng, và NFT cũng vậy. Blockswap dự định làm thế nào để bắt kịp xu hướng thị trường. Hiện tại, các dự án Defi và NFT có lãi suất trang trại APY rất cao, vậy làm cách nào để Blockswap có thể thu hút người dùng tham gia Blockswap? Làm thế nào để hoán đổi khối giải quyết vấn đề khả năng mở rộng nếu nhiều người tham gia Mạng hoán đổi khối?

Scott T: Có, chúng tôi đang sử dụng NFT để cho phép người dùng truy cập vào Mạng cộng đồng một bài tập phân phối. Người dùng sẽ tham gia Biểu mẫu của Google và được phát mã thông báo NFT bằng airdrop cho phép truy cập độc quyền vào CommunityNet và kiếm phần thưởng khuyến khích khi chúng tôi phát hành trực tiếp vào giữa tháng 4. Hãy đến và chơi trò chơi!

Phần 2: Hỏi đáp Dự án & cộng đồng

@Sangdz: Kế hoạch mở rộng toàn cầu của bạn là gì? Hiện tại, thị trường nào tập trung vào, hay tập trung vào việc xây dựng và phát triển để có được khách hàng, người dùng và đối tác?

Matt S: OpenSaver có nghĩa là mở cho tất cả mọi người trên toàn cầu tương tác và tiết kiệm tài sản của họ trên chuỗi trong bất kỳ thời gian nào. Defi hiện là phòng tạo tiếng vang cho chỉ vài nghìn người dùng và được thúc đẩy bởi chưa đầy một trăm con cá voi về Cơ hội lợi nhuận. Chúng tôi tập trung vào tài sản có lợi suất gốc có đủ tuổi thọ để bảo vệ tài sản của người dùng trong dài hạn. Tất cả lợi suất 2000% được quảng cáo đều rất sai lệch và chỉ tồn tại trong vài ngày. Saver tập trung hơn vào việc giới thiệu người dùng phổ thông vào DeFi và thế giới thực.

@chientha: Về lâu dài, tại sao chúng tôi phải tin tưởng và theo dõi bạn và dự án của bạn? Làm thế nào để bạn nâng cao nhận thức và loại bỏ sự nghi ngờ của các nhà đầu tư / đối tác / khách hàng?

Scott T: Điều này đã được xây dựng trong 12 tháng qua và nhóm của chúng tôi là chuyên gia về chuỗi PoS. StakeHouse sẽ trở thành một cơ sở hạ tầng quan trọng trong không gian DAO. Niềm tin sẽ có được từ việc phục vụ người dùng của chúng tôi với một sản phẩm tiết kiệm bền vững. Thanh toán APY 7% trên USD ngay cả khi giá của tài sản PoS cơ sở giảm.

@Mscryptoo: Vui lòng giải thích thêm về Tokenomics, Lịch trình phát hành và TIỆN ÍCH của bạn, đó là lạm phát hay giảm phát?

Matt S: Trong giai đoạn này, người dùng sẽ có thể sử dụng mã thông báo BSN CommunityNet để truy cập vào tất cả các sản phẩm demo của chúng tôi và tích lũy phần thưởng khuyến khích cho sự tham gia của họ. Hơn nữa, sẽ có những khuyến khích hướng tới cộng đồng để tuyên truyền giao thức và các sản phẩm của nó tới nhiều đối tượng hơn.

Các mã thông báo CommunityNet có thể đổi 1: 1 trên mạng chính.

Trong CommunityNet, người dùng có thể sử dụng các sản phẩm BSN bằng cách giữ các mã thông báo CommunityNet của chúng tôi. Các hoạt động bao gồm Mua cổ phần LP, các ưu đãi liên quan đến quản trị và hơn thế nữa; làm như vậy, người dùng sẽ kiếm được nhiều mã thông báo hơn.

Các hoạt động của Mainnet:

Chạy Node trên Cụm máy tính để nhận phần thưởng lạm phát:
- Tiện ích câu châm ngôn L2
- Nút lưu trữ (Arweave, mạng Pocket)

Các tùy chọn thu phí của chủ sở hữu mã thông báo BSN từ Trình tiết kiệm mở:
- Phí đúc tiền từ $ avers
- Phí hoán đổi tái cân bằng tiết kiệm
- Tiết kiệm phí rút tiền trước hạn tài sản thế chấp vượt quá phí Flashloan để sử dụng tài sản Chỉ số trái phiếu và giá trị dtoken $ averbond với một khoản phí

@ThinhLe1219: Điều gì làm cho #BLOCKSWAP NETWORK nổi bật so với các dự án blockchain khác?

Matt S: BSN đang ... xây dựng một giao thức Bất biến đưa các sản phẩm có thu nhập cố định vào chuỗi PoS. Sử dụng PoS và đặt cược làm cơ chế để phân phối lại của cải một cách đáng tin cậy.

OpenSaver là kiến trúc mới từ đầu cho một thị trường tiết kiệm bền vững cho dòng chính. Mọi tài sản trong hệ sinh thái OpenSaver sẽ có lợi nhuận cố định. Trong trường hợp này, SaverUSD có 7% đến từ tài sản thế chấp Tài sản PoS ngoại quan hỗ trợ cho khoản tiền gửi đó. Thị trường có cơ hội liên kết khoản tiền gửi SaverUSD với Tài sản PoS giữ tỷ lệ tài sản thế chấp 150% và sử dụng lâu dài khi giá trị tài sản PoS nhận được Mức phơi sáng cân bằng. Hợp đồng thông minh OpenSaver sẽ đảm bảo tài sản được duy trì với tỷ lệ thế chấp này.

Có, chúng tôi vẫn đảm bảo, trước hết chúng tôi đang chọn lọc những chuỗi PoS mà chúng tôi chọn, nơi những chuỗi này cần lượng thanh khoản lớn. Trong trường hợp này, tài sản PoS giảm giá trị trên thị trường Trái phiếu Tiết kiệm trong hệ thống của chúng tôi tạo ra cơ hội chênh lệch giá để mua Trái phiếu Tiết kiệm. Các nhà quản lý tài sản lớn rất quen thuộc với quy trình này.

@thienthan109: Việc áp dụng là một trong những yếu tố quan trọng mà tất cả các dự án blockchain bền vững nên tập trung vào để trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư. Bạn và nhóm của bạn đã làm gì và bạn dự định làm gì để được chấp nhận trong thế giới thực?

Matt S: Nội dung PoS được mã hóa đến với Open Saver được phân loại thành hai loại. tài sản đặt cọc thanh khoản và các đợt có thể giao dịch của trái phiếu lợi tức. hỗn hợp này đang làm cho Open Saver theo mọi thời tiết theo Thị trường để tiếp xúc trực tiếp với lợi suất đặt cược tài sản PoS khi mua mã thông báo đơn giản, điều này sẽ mang lại cách dễ dàng nhất cho những người chơi vốn triển khai vốn của họ vào tài sản PoS và trực tiếp kiếm được lợi nhuận. Đó là một mạng lưới điều phối vốn đột phá trên quy mô lớn.

Phần 3: Minigame

Danh sách trúng thưởng vui lòng theo dõi tại :GFS Group Facebook

Lời kết

BlockSwap là một tổ hợp các ứng dụng nhằm mang lại lợi nhuận ổn định cho các Proof-of-Stake blockchain, giúp người dùng có được lợi nhuận trong khi chịu ít rủi ro hơn đồng thời bảo toàn vốn và thu nhập ổn định trong dài hạn.

Mới đây, Blockswap Network vừa thông báo rằng họ đã nhận được khoản đầu tư 2,5 triệu đô từ các quỹ đầu tư chiến lược nổi tiếng như NGC VenturesDFGWave FinancialAlgorand EU AcceleratorZeePrime Capital4th Revolution Capital và một số nhiều quỹ khác.Cho thấy dòng tiên cá quỹ đầu tư lớn đồ vào BlockSwap cũng rất nhiều

Hy vọng thông qua AMA sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về Blockswap. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng GFS Group.

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất