AMA Recap: Bit Country

 

Lời Giới Thiệu

12:00 (GMT+7) Thứ 7, Ngày 8/5 đại diện GFS, David có buổi AMA trực tiếp với Shanmon Christie (CTO Gaming) và Justin Pham (CTO Blockchain) của dự án Bit Country trên telegram của GFS Group. Chúng ta cùng theo dõi buổi AMA cũng cấp cho ta những thông tin gì nhé !

Nội dung chính

Phần 1: Giao lưu với dự án 

David: Bạn có thể vui lòng giới thiệu ngắn gọn về bản thân và Bit.Country của bạn được không? Làm thế nào nó bắt đầu ?

Shanmon Christie: Nhóm của chúng tôi đã khởi động nhiều công ty khởi nghiệp thành công, hai trong số đó là ở EdTech. Cả hai đều có khách hàng trên toàn cầu.Một trong số họ điều hành Học viện Substrate Training Academy lớn nhất trên thế giới, được xác nhận bởi Gavin Wood. Công ty còn lại xử lý hơn 70 triệu giao dịch mỗi năm. Chúng tôi có kinh nghiệm về cộng đồng, trò chơi, kinh doanh và blockchain. Chúng tôi tin tưởng vào các dự án dài hạn để tạo ra sự khác biệt.Người sáng lập của Acala là cố vấn của chúng tôi và chúng tôi làm việc chặt chẽ với nhóm của họ. Chúng tôi đã hoàn thành 1 mốc quan trọng cho chương trình tài trợ mở, có một mốc quan trọng khác đang được tiến hành ngay bây giờ và đang áp dụng cho chương trình Substrate builders program Bit.Country là một nền tảng metaverse và NFT. Được xây dựng với giao thức của chúng tôi để khuyến khích và phát triển cộng đồng. Chúng tôi muốn mang đến cho những người có ảnh hưởng một thị trường cho người hâm mộ, cho NFT của họ.

Justin Pham: Dự án Bit.Country vinh dự được tài trợ bởi Web 3 Foundation, quỹ tài trợ sáng tạo Callaghan của chính phủ New Zealand và đạt giải thưởng sáng tạo tại Block Hack Global Canada, hiện tại đang là thành viên của Berkeley Blockchain Xecelerator

Phần 2: 5 Câu hỏi từ cộng đồng GFS trên Twitter

1. David: Bạn nghĩ sao về sự bùng nổ của NFT + DeFi đang gây được nhiều sự quan tâm trên thế giới?
Làm thế nào để dự án của bạn tận dụng và khai thác thực tế này? Bạn có thể liệt kê 3-5 điểm cạnh tranh của dự án của mình với dự án NFT khác như: Alice, The sandbox, DEGO ... không? ( từ: @pettervuu )

Justin Pham: Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ thị trường NFT, đó là điều mà chúng tôi đã tập trung vào trong một thời gian dài trong quá trình phát triển của mình.Chúng tôi tin rằng NFT nên có nhiều công dụng hơn thay vì chỉ ngồi trong ví của bạn hoặc được giao dịch trên thị trường. Giao thức và nền tảng của chúng tôi đang thêm các trường hợp sử dụng mới cho NFT của bạn, một nơi mà người hâm mộ của bạn có thể nhìn thấy chúng, mua chúng và tương tác với chúng.Bit.Country là về bạn, mọi người đến Bit.Country để gặp bạn. Họ muốn có một vị trí trong trái tim bạn, không gian của bạn. Họ muốn chuyển đến khu vực lân cận của bạn và sở hữu đất, mua NFT của bạn. Bạn tạo, sở hữu và kiểm soát quốc gia bit của mình, bạn quyết định các chính sách. Chúng tôi cung cấp giao thức cho một cộng đồng tự quản, vĩnh viễn.

2. David: Đông Nam Á là một thị trường rất sôi động và hầu hết các sàn giao dịch đều có chiến dịch cạnh tranh tại đây để lôi kéo người dùng và phát triển, với Axie đang phát triển ở đây, bạn thấy Đông Nam Á như thế nào và bạn có định phát triển & mở rộng tại đây không? Bạn nghĩ gì về NFT trên thị trường toàn cầu? 

Shanmon Christie: 

 • Chúng tôi đã có các đối tác, quỹ và kết nối trên toàn cầu. Giống như quỹ hàng đầu cho các trò chơi blockchain, Animoca. Hai trong số các quỹ lớn nhất ở phía đông và tây, DFG và Hypersphere. Mạng lưới của chúng tôi có quyền truy cập vào hơn 40 triệu người hâm mộ, trong trò chơi và nghệ thuật NFT.
 • Mục đích của chúng tôi là tạo cơ hội mới cho mọi người tiếp cận giá trị. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng ra mắt Metaverse Career Academy để giáo dục mọi người về sự thay đổi mô hình và phát triển sự nghiệp mới . Cộng đồng Việt Nam là một trong những trọng tâm của chúng tôi.

3. David: Những cách nào tạo ra lợi nhuận / doanh thu để duy trì dự án của bạn và mô hình doanh thu của nó là gì? Làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích đôi bên cùng có lợi cho cả nhà đầu tư và dự án của bạn? ( từ: @TiYu06610914 )

Justin Pham: 

 • Có một số cách tạo ra doanh thu trong mạng Bit.Country và chúng tôi đã lên kế hoạch rất cẩn thận để đảm bảo mô hình hỗ trợ sự phát triển tốt nhất của cộng đồng cũng như tính bền vững của nền tảng và chủ sở hữu mã thông báo
 • Dưới đây là một số mô hình trong lộ trình của chúng tôi về kinh tế học mã thông báo và nhiều mô hình khác sẽ đến.

  - Continuum Spot Fees
  - Phí đúc tiền trên Land, Block, NFT và mã thông báo cộng đồng
  - Hoa hồng giao dịch thị trường
  - Khuyến mại và quảng cáo
  - Phí gas (Phí giao dịch)

4. David:
1- Giá token tăng mạnh
2- làm cho Token có giá trị và nổi bật
3 Tạo niềm tin trong Cộng đồng
Từ 3 khía cạnh trên, tôi muốn hỏi, Điều nào là quan trọng nhất cho dự án của bạn?
Nếu tất cả những điều trên là quan trọng đối với bạn. Bạn sẽ làm gì đầu tiên?  ( từ: @DouSaitama )

Shanmon Christie: Nhóm của chúng tôi xác định lộ trình của từng cột mốc mà chúng tôi muốn đạt được, tạo niềm tin trong cộng đồng và làm cho mã thông báo có giá trị là kế hoạch dài hạn của chúng tôi.

5. David: Tiếp thị là yếu tố trung tâm của mọi dự án, để mọi người biết tiềm năng mà một dự án có thể mang lại là yếu tố sống còn để đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Chiến lược của bạn là gì để thu hút người dùng mới và Nhà đầu tư đến với nền tảng của bạn và giữ họ lâu dài? (từ:@MPonngu)

Justin Pham

 • Bit.Country được hỗ trợ bởi các VC lớn và một số sẽ cung cấp cho chúng tôi kết nối với nhiều KOL hàng đầu (Nhà lãnh đạo quan điểm chính) với hàng triệu người hâm mộ. Chúng tôi đang giới thiệu cái lớn nhất và thú vị nhất sẽ giúp chúng tôi thu hút hàng triệu người hâm mộ đến với Bit.Country.
 • Liên quan đến chiến lược thu hút người dùng mới và giữ chân họ lâu dài, mọi quyết định được đưa ra trong nền tảng Bit.Country đều tập trung vào người dùng và khả năng giữ chân của họ, chúng tôi đã thực hiện một số tính năng tuyệt vời để giữ chân người dùng quay lại đất nước của họ. . Ví dụ: phần thưởng hàng ngày, sự kiện theo mùa và nhiều hơn nữa.

Ray Lu ( Co-Founder Bit counrty): Mọi người đều có thể phát triển sự nghiệp trên mạng bit country! Và mang những bữa ăn đến cho các gia đình. Đó là mục đích của chúng tôi.Đặc biệt là đối với các vùng khó khăn. Cho phép họ tiếp cận với giá trị trong khi những người có ảnh hưởng có thể mở rộng tác động của họ.

Phần 3: Free Q & A

6. @IraidaWarden: Phần lớn các dự án tiền điện tử được xây dựng chỉ với mục đích duy nhất là tích lũy tài sản cho chính họ. Vì vậy, tôi muốn biết giá trị mà bạn muốn thêm vào ngành tiền điện tử sẽ mang lại sự phong phú hơn cho ngành?

Ray Lu: Như đã đề cập trong tầm nhìn của chúng tôi, chúng tôi muốn tạo ra ảnh hưởng đến thế giới. Các doanh nghiệp trong nhóm của chúng tôi đã được thành lập và chúng tôi đã tự tài trợ cho dự án này trong hơn 1 năm trước khi chúng tôi huy động vốn từ các nhà đầu tư.

7. @diamanterusMarketing: Cấu trúc của dự án này là gì, nó được phân cấp hay là một giao thức nguồn mở, nơi mọi người đều có thể đóng góp? Nếu vậy, kế hoạch quản trị sẽ được xử lý như thế nào?

Justin Pham: Bit.Country Network là một dự án mã nguồn mở và cuối cùng sẽ được phân cấp hoàn toàn, nơi cộng đồng có thể đóng góp và phát triển Bit.Country.Chúng tôi đã triển khai số lượng cấp Hội đồng sẽ chi phối toàn bộ Mạng Bit.Country và Tầm nhìn.

8. @nickuii: Với lệnh cấm hiện tại đối với Tiền điện tử của một số Quốc gia bao gồm quốc gia nơi bạn đặt trụ sở chính. BitCountry sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp tiền điện tử như thế nào?

Ray Lu: Chúng ta cần cùng nhau thúc đẩy phong trào web3.0 và cho phép mọi người tiếp cận với giá trị.

9. @CEOande: Về lâu dài, tại sao chúng tôi phải tin tưởng và theo dõi bạn và dự án của bạn? Làm thế nào để bạn nâng cao nhận thức và loại bỏ sự nghi ngờ của các nhà đầu tư / đối tác / khách hàng?

Shannon Christie: Chúng tôi tin rằng bằng cách thể hiện nỗ lực của mình là một trong những cách chúng tôi thể hiện sự chính trực của mình. Dự án đã được phát triển từ cuối năm 2019 với sự tài trợ của chính chúng tôi.

Chúng tôi ở đây trong thời gian dài, đảm bảo rằng dự án được phát triển để đạt được mục tiêu của chúng tôi là cộng đồng vĩnh viễn, có thể tự quản lý. Khởi động testnet và đưa vào danh sách chờ 15k + của chúng tôi và các đối tác của chúng tôi cũng là việc xác thực và hiển thị giá trị của Bit.Country. Dự án có trọng tâm chính là đảm bảo rằng người dùng của chúng tôi sẽ trải nghiệm đôi bên cùng có lợi.

10. @dangjusticeq: Mô hình bảo mật của BitCountry là gì? Bạn thực hiện những hoạt động nào với các nhóm bảo mật của bên thứ ba để bảo vệ BitCountry khỏi các mối đe dọa bảo mật?

Justin Pham: Bảo mật của nền tảng và mạng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, rất nhiều phương pháp bảo mật đã được áp dụng trên Blockchain của chúng tôi. Chúng tôi thậm chí còn có các chuyên gia an ninh mạng nội bộ và tất nhiên là bên thứ 3 kiểm tra bảo mật blockchain của chúng tôi trước khi khởi chạy mainnet. Khi chúng tôi trở thành parachain, chúng tôi sẽ chia sẻ cấu trúc bảo mật của Hệ sinh thái Polkadot.

11. @ArlyneDoyle: Hầu hết các dự án DeFi, đặc biệt là những dự án cung cấp năng suất canh tác được thúc đẩy bởi sự cường điệu và khan hiếm, vì vậy khi sự cường điệu chết đi, dự án sẽ chết. Chìa khóa để duy trì năng suất của dự án canh tác là gì?

Ray Lu: Người có ảnh hưởng / chủ sở hữu quốc gia bit có nhu cầu mở rộng mạng lưới của họ, vì vậy sẽ có cơ hội vững chắc cho người dùng.

12. @MDOIUe: Mặc dù ETH 2.0 bị trì hoãn sang năm sau, nhưng nó sẽ giải quyết tất cả các vấn đề tồn tại của ETH và trở thành lựa chọn tốt nhất cho dApps trong tương lai, vậy bạn có nghĩ đây là một mối đe dọa cho dự án của bạn và làm thế nào bạn có thể vượt qua rào cản này ??

Shannon Christie: 

 • Chúng tôi đã chọn chất nền, không chỉ vì phí gas. Chất nền cung cấp cho chúng tôi khả năng kiểm soát và tùy chỉnh cần thiết để đạt được giao thức của mình.
 • Chúng tôi có thể phát triển giao thức của mình với nhiều quyền kiểm soát hơn và chất nền được phát triển bởi Gavin Wood (một trong những nhà phát triển ban đầu của Ethereum) với mục đích sửa một số thiếu sót khác của nó.
 • Chất nền coi khả năng tương tác chuỗi chéo và các lời thuyết minh như những công dân hạng nhất thay vì suy nghĩ sau.

13. @Shalloon: Tôi rất muốn được đầu tư lâu dài với dự án của bạn nhưng hiện tại tôi còn phân vân, làm sao anh có thể thuyết phục và thuyết phục tôi rằng dự án này rất có triển vọng?

Ray Lu: Tham gia nhóm của chúng tôi và đăng ký quyền truy cập sớm của chúng tôi. Bạn sẽ quan sát sự phát triển của chúng tôi và các trường hợp sử dụng sản phẩm.

14. @doivmm: Trên thị trường hiện tại có rất nhiều nền tảng / dự án được sử dụng rộng rãi, vậy bạn có kế hoạch gì để nó được áp dụng nhiều hơn - điều đó thu hút sự chú ý của người dùng? hiện tại, Bit.Country đang gặp phải những vấn đề gì?

Ray Lu: Ý tưởng của chúng tôi đã được xác thực rõ ràng, thách thức của chúng tôi là tăng tốc độ để hành động và tiếp thị. Chúng tôi đã bắt đầu phát triển đội ngũ của mình.

Ngoài ra, chúng tôi là thành viên sáng lập của Substrate Academy, chúng tôi có nguồn nhân lực tuyệt vời.

Đây là học viện mà chúng tôi điều hành để đào tạo các nhà phát triển blockchain trên Polkadot.
http://ic.guru/substrate

15. @jvoiue: Bit.Country có sẵn cho người dân toàn cầu hay bị giới hạn ở một số khu vực? Nếu nó có sẵn trên toàn cầu, bạn có dự định giới thiệu nó ra toàn cầu không?
Shannon Christie: 

Mục tiêu của chúng tôi với Bit.Country là để mọi người có thể truy cập Internet một cách hợp lý.

Chúng tôi hy vọng có thể mang đến cơ hội cho các gia đình sống ở các vùng có thu nhập thấp được nuôi con cái và những người thân yêu của họ.

Chúng tôi tin tưởng vào một phiên bản phi tập trung của dapp được lưu trữ thông qua các phương tiện phi tập trung trong tương lai.

16. @Wasmrazy721: Hợp đồng thông minh dễ có lỗi, Hợp đồng thông minh của bạn hiệu quả và an toàn như thế nào. Đã từng được kiểm toán qua bên ngoài nên chúng tôi chắc chắn rằng dự án này an toàn và tốt cho tương lai của nhà đầu tư?

Justin Pham: Bit.Country Platform chạy trên blockchain của riêng nó và sẽ trở thành một Parachain để chia sẻ mô hình bảo mật của Polkadot & Kusama. Chúng tôi đã áp dụng một số thực tiễn bảo mật do các cố vấn chiến lược của chúng tôi tư vấn và việc kiểm tra bảo mật sẽ được tiến hành trước khi ra mắt công chúng. Trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi có Hội đồng mạng và Ban quản trị tham gia và giải quyết vấn đề để bảo vệ mạng.

17. @MiguelinaColley: Làm thế nào để bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức về dự án của mình ở các quốc gia khác nhau, nơi tiếng Anh không được sử dụng tốt? Bạn có cộng đồng địa phương cho họ để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không?

Ray Lu: Giao diện người dùng của chúng tôi sẽ bằng ngôn ngữ của bạn, ví dụ: Tiếng Việt

Chương trình đại sứ của chúng tôi sẽ giúp quản lý các cộng đồng địa phương.

18. @mimsks: Hãy cho chúng tôi biết về nền tảng của các thành viên cốt lõi trong nhóm của bạn và cách họ bắt đầu với Bit.Country?

Ray Lu: 

Chúng tôi là những nhà xây dựng vững chắc vì chúng tôi cũng dạy các nhà phát triển nền trong Học viện (dưới thương hiệu Industry Connect của chúng tôi)

Tôi là người sáng lập nhóm, chúng tôi đã thành lập các công ty khởi nghiệp từ năm 2013 với tổng giá trị hơn 70 triệu USD và có khách hàng trên khắp thế giới.

19. @giathao1: BitCountry cung cấp trải nghiệm cộng đồng từ thần tượng đến người hâm mộ và có NFT, marketplace, Continumm ... Vậy ngày phát hành BitCounty được ấn định là khi nào và nó sẽ được phát hành như thế nào? Chuỗi nào đang được triển khai để có được số lượng người dùng lớn hơn?

Justin Pham: Trong lộ trình, chúng tôi đang lên kế hoạch cho testnet công khai trong 3 tháng và một số người dùng truy cập sớm sẽ được mời tham gia vào Testnet của chúng tôi. Hãy đảm bảo đăng ký quyền truy cập sớm qua https://bit.country/request-access để được cập nhật

Về quy trình triển khai chuỗi của chúng tôi, chúng tôi đã kết nối với Rococo Parachain và hoàn thành chuyển mã thông báo chuỗi chéo sang Acala. Sau khi Testnet công khai của chúng tôi được phát hành, chúng tôi sẽ cập nhật bản phát hành Mainnet công khai của mình thông qua kênh điện tín Bit.Country và twitter, hãy đảm bảo bạn theo dõi các kênh này để nhận thông tin mới nhất.

Phần 3: Minigame

Danh sách trúng thưởng vui lòng theo dõi tại :GFS Group Facebook

Lời kết

BitCountry là cổng Metaverse (không gian chia sẽ ảo) và NFT trong hệ sinh thái Polkadot, bao gồm một ứng dụng phi tập trung và một mạng lưới blockchain được xây dựng bằng công nghệ Substrate, sẽ thay đổi việc tương tác trực tuyến truyền thống bằng một cách khác trên Web3.0. BitCountry team là một trong 21 dự án được chọn cho 2021 Cohort tại Berkeley Blockchain Xcelerator.

Hy vọng thông qua AMA sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về Bit Country. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng GFS Group.

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất