GFS Group tổ chức sự kiện DeFi Adoption với các dự án: DIA,ALEPH.IM,RIODEFI, TOMOCHAIN, BIBOX

 

 

Kèo Tối Thiểu 500% Tiếp Theo

Công nghệ Blockchain hiện đang là một ngành công nghiệp mới với rất nhiều ứng dụng cho mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội. Nó đang dần phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn với hàng chục ngàn dự án đã và đang phát triển. Từ những startup nhỏ lẻ đến những ông trùm về công nghệ như Facebook, Google, Amazon, Microsoft, IBM, Samsung… đều đã tham gia vào cuộc đua này.

Có rất nhiều những ứng dụng của blockchain sẽ được đưa vào thực tiễn cuộc sống nhưng đi đầu và nổi trội nhất hiện nay chính là các dự án DeFi – Tài chính phi tập trung. Đây là những ứng dụng giải quyết được một số khuyết điểm hiện nay của hệ thống tài chính tập trung như là bảo mật, sự riêng tư cũng như tính công bằng trong tiếp cận và giao dịch.

Các dự án blockchain về DeFi đang là cơn sốt trong thị trường crypto hiện nay với sự tăng trưởng hàng nghìn % chỉ trong một thời gian ngắn. Chính vì thế, để cộng đồng thấu hiểu hơn và có những góc nhìn chính xác hơn về tiềm năng của DeFi trong tương lai. Các bạn hãy đón xem trực tiếp sự kiện ONLINE CRYPTO SUMMIT với chủ đề DEFI ADOPTION.

Với sự góp mặt của những dự án DeFi được trang Yahoo Finance đánh giá hàng đầu hiện nay như DIA, Aleph, Tomochain, RioDefi và sàn giao dịch Bibox sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều thông tin hữu ích giúp các bạn có thể đón đầu xu hướng và tối đa hoá lợi nhuận cho việc đầu tư của mình.

Đặc biệt hơn, trong event sẽ tiết lộ cho người xem một dự án mới trong danh mục đầu tư của GFS có khả năng tăng trưởng tối thiểu 500% trong trung hạn. Hãy đón xem trực tiếp sự kiện để nắm được nhiều thông tin hữu ích cũng như biết được dự án mới trong danh mục đầu tư này nhé.

Tham gia trực tiếp sự kiện vào lúc 20h00 thứ bảy ngày 08/08/2020 (Giờ Việt Nam) tại đường link này:

https://us02web.zoom.us/j/87029017336

Theo dõi trên các kênh truyền thông của GFS để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện.

Telegram group: https://t.me/gfsgroup
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/GFSgroup.io
Share love - Give hope !!!
P/s:
- Share cho những ai cần về bờ 😉
- Kèo nghỉ hưu vẫn hỗ trợ những anh chị như trong post trước.
#Defi #CryptoSummit #DefiAdoption #Kèo_500% #GFS

https://www.facebook.com/groups/GFSgroup.io

 

Bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất